‘ป๊อก’ เซอร์ไพรส์ ‘มาร์กี้’ สวมแหวน ‘ทัมทิม’ กว่าร้อยล้าน หวาน…ล่วงหน้า >>

เซอร์ไพรส์กันทั้งงาน ก่อนแต่งจริง ว่าที่บ่าว-สาวคู่ฮอต ป๊อก-ภัสสรกรณ์ และ มาร์กี้-ราศรี ที่ควง กันมาฟินาเล่บนแคทวอล์ก อวดความเลอล้ำอลังการของ ทับทิม มูลค่ากว่า 5000 ล้าน ในงาน Gala Dinner Night (กาล่า ดินเนอร์ไนท์) ภายใต้การประชุม World Ruby Forum 2017 (เวิลด์ รูบี้  ฟอร์รัม2017) ที่จัดโดย สถาบัน GIT เมื่อวันก่อน ( 4 พฤศจิกายน ) ที่ห้องแกรนด์ บอลรูม โรงแรมแชงกรีล่า กรุงเทพฯ

 World Ruby Forum 2017  (1)

ทำเอาคู่รักใกล้แต่งอีกหลายคู่ตาร้อนผ่าว!!! เมื่อหนุ่ม  ป๊อก’ จำลองบรรยากาศหวาน ขอสาวมาร์กี้ แต่งงานอีกครั้ง ด้วยแหวน ทับทิมสยาม  อันเจิดจรัส ประเมินค่าไม่ได้ บรรจงสวมที่นิ้วนางเรียวสวย ของ มาร์กี้  โดยมี ผู้ประกอบการทับทิมจากทั่วโลกเป็นสักขีพยาน นอกจากเป็นซีนหยุดโลกหยุดเวลา ยังบิ้วท์ให้ถึงงานแต่งจริงของทั้งคู่ไวๆ  ไม่รู้เป็นเพราะอานุภาพที่เปล่งประกายของทับทิมหรือเปล่า

World Ruby Forum 2017 

สองหนุ่มสาว ป๊อก-มาร์กี้’ เปิดใจ “ไม่คิดว่าจะมีบรรยากาศแบบนี้ เพราะจริงๆ เราสองคนตื่นเต้นอยู่แล้ว ที่จะต้องออกมาพร้อมกับ ทับทิม จากทั่วโลก ที่นอกจากสวยที่สุด อลังการที่สุด  ยังมีมูลค่ามากมากอย่างที่พวกเราไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน” ส่วนบรรยากาศความหวานที่เห็นนั้น ป๊อก พูดก่อนว่า “ก็อยากจะสร้างบรรยากาศให้หวานล่วงหน้าเป็นเซอร์ไพรส์ให้ว่าที่เจ้าสาวมั่นใจใจตัวเรา” ขณะที่ มาร์กี้ ก็ตอบบ้างว่า “ช็อกเหมือนกัน เพราะแหวนสวยมาก แล้วก็อึ้ง ตะลึงกับเซอร์ไพรส์นี้จริงๆ ค่ะ”   

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณพ่อ “ป๊อก” ภัสสรกรณ์ – คุณแม่ “มาร์กี้” ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ พร้อมด้วยคุณลูกซุปตาร์ฝาแฝด น้องมีก้า-น้องมีญ่า คว้าตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์ “D-nee” >>

“ป๊อก & มาริน่า” หมดเวลากระวนกระวายปล่อยใจให้สบายๆ ขยับนิดๆ มาโยกสักกระติ๊ดไปกับซิงเกิ้ลล่าสุดในเพลง…ขอสักวัน >>

“ป๊อก ภัสสรกรณ์ และ มาร์กี้ ราศี…..ขายเพื่อน” >>

ป๊อก เป้ จัดหนักชุดใหญ่สวมคาบบทคนสวนอยากรวย เล่นที่เผลอแปลงเป็นเจ้านายแทน “น้าเน็ก” >>

ป๊อก & เป้ ส่งเพลงเซย์เยส ซิงเกิ้ลพริ้วๆ อารมณ์นู้ดๆ ดึง กวาง, แพง ร่วมถ่ายทอดประสบกาณ์ชวนเคลิ้ม >>