รักนี้ต้อง “วิ่ง” ว่าที่เจ้าสาวเตรียม “รัน” คว้ารางวัลงานแต่งในฝัน มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท กับภารกิจ วิ่งพิชิตรัก ใจกลางเมือง ใน “อีซี่ รันนิ่ง ออฟ เดอะ ไบรด์ส ปี 6” >>

ภารกิจ วิ่งเพื่อรัก ครั้งใหญ่ กำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้งใจกลางกรุงเทพ ฯ คลื่น อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5”  ชวนว่าที่เจ้าสาวเตรียมตัวให้ฟิต เพื่อมาพิชิตภารกิจวิ่งเพื่อรักครั้งล่าสุด ใน อีซี่ รันนิ่ง ออฟ เดอะ ไบรด์ส ปี 6” มาร่วม รัน กับคนสำคัญของชีวิต คู่รักคู่ไหนจะจับมือกันฝ่าด่านและก้าวสู่เส้นชัย คว้ารางวัลงานแต่งในฝัน พร้อมรางวัลมากมายแบบฟรีๆ ไม่ว่าจะเป็น สถานที่จัดงานสุดหรู Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park, Package Honeymoon ที่ Maldives จาก Club Med, แหวนเพชร White Gold 1 คู่ จาก Aiyara Gems, แพคเกจห้องพัก จาก Concorde Hotel สิงค์โปร์ และ แพคเกจห้องพัก จาก Phuket Marriott Resort and Spa รวมมูลค่าของรางวัล กว่า 2 ล้านบาท เริ่มลงทะเบียนรับสมัคร ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 24 พฤศจิกายน 2560

Eazyfm (3)

สามารถร่วมสนุก โดยโพสต์รูปคู่ของคุณ ผ่านทาง Eazyfm.com หรือทาง IG (Instagram) พร้อมใส่ hashtag  #EazyRunningOfTheBrides และ #SHOWDC เพื่อลุ้นเป็น 1 ใน 300 คู่ผู้โชคดี ที่จะได้มีโอกาสมาร่วม วิ่งเพื่อรัก ในวันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม 25609 ศูนย์การค้า โชว์ ดีซี ถนนพระราม 9

Eazyfm (5)

โดย ดีเจจอย-ชลธิชา นวมสุคนธ์ดีเจ อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” เป็นอีกคนที่รักในการวิ่ง ได้กล่าวไว้ว่า กิจกรรม อีซี่ รันนิ่ง ออฟ เดอะ ไบรด์สที่ อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” จัดขึ้นทุกปี เป็นมากกว่าการแข่งขันเพื่อชิงรางวัล แต่เป็นการ วิ่งเพื่อรักที่ทำให้เราได้เห็นถึงความรัก ความสามัคคี  ความอดทน ของคู่รัก เราเห็นผู้แข่งขันที่ไม่ได้เข้าเส้นชัย  เดินจับมือกัน ยิ้มแย้มจนถึงจุดหมาย โดยไม่สนว่า จะถึงเส้นชัยเป็นคนที่เท่าไหร่ เมื่อมีบททดสอบที่ยาก เราได้เห็นความตั้งใจ และความพยายามอันสูงสุด ที่เกิดมาจากพลังความรัก วิ่งทำให้เห็นเรื่องราวดีๆที่เกิดขึ้นระหว่างทาง และปลายทาง สุดท้ายแล้วภาพที่เห็น ไม่ใช่แค่ภาพของการวิ่งเข้าเส้นชัย  แต่เป็นภาพของคน 2 คน ที่จับมือกัน วิ่งให้ถึงจุดหมายด้วยความรักนั่นเอง  #ก้าว #ก้าวนี้เพื่อรัก #วิ่งเพื่อรัก #วิ่ง

Presented by   SHOW DC BANGKOK : EVERYDAY IS SHOW DAY  และ

ผู้สนับสนุนหลัก  เบเยอร์วัน ทาเที่ยวเดียวจบ ครบทุกขั้นตอน

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมได้ทุกช่องทาง ที่ Eazy FM 105.5 – No.1 for International Hits หรือคลิกww.eazyfm.com,www.facebook.com/eazyfm,www.twitter.com/eazyfm, www.instagram.com/eazyfm

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บีอีซี-เทโร เรดิโอ
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บีอีซี-เทโร เรดิโอ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คลื่น “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5 “ ชวนเหล่าสวิฟตี้ บินฟรีลัดฟ้า ชมคอนเสิร์ต “เทย์เลอร์ สวิฟต์” ที่ญี่ปุ่น

“อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” แจกฟรี! ที่พัก 100 แพ็คเกจ!!! หัวหิน-กระบี่-พัทยา-ภูเก็ต และเขาใหญ่!!

“อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” พาผู้ฟังไปพักร้อน ล่องเรือหรู ใกล้ชิด “เป้-บุ๊ค” ในทริป “อีซี่ วาเคชั่น” ที่กระบี่ >>

“อีซี่ เอฟเอ็ม” ชวนทำดี ส่งต่อกำลังใจ เพื่อรั้วของชาติ ในกิจกรรม “อีซี่ ทำดี ครั้งที่ 11”

“อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5 ” ชวนลุ้นไปพักร้อน กับ “หนุ่มเป้ อารักษ์” และ “บุ๊ค สิคพัชศ์” ในทริปล่องเรือหรู ที่กระบี่