3 หนุ่ม THE FACE MEN THAILAND หล่อระอุ!กับ #แคมเปญสยบไฟป่า ชวนดูหนังมหันตภัยทั้งดีและเดือดแห่งปี ONLY THE BRAVE” >>

3 หนุ่ม THE FACE MEN THAILAND หล่อระอุ!กับ #แคมเปญสยบไฟป่า ชวนดูหนังมหันตภัยทั้งดีและเดือดแห่งปี ONLY THE BRAVE” ​แผดเผาหัวใจสาวๆ ให้ลุกไหม้ให้เป็นจุณกับภาพแฟชั่นหล่อระอุของ 3 หนุ่มที่กำลังฮ็อตสุดๆ “อติล่า อาร์เธอร์ อภิชาติ กานโยซ์” (IG @attila_arthur), “โจเซฟ แองเจโล” (IG @josephxangelo) และ “แบงค์ อนุสิทธิ แสงนิ่มนวล” (IG @bank_anusith) จากเวที THE FACE ME THAILAND ที่มาในลุคร้อนแรงของนักผจญเพลิงหนุ่มใน แคมเปญสยบไฟป่า พร้อมมาชวนแฟนๆ ของ THE FACE MEN และแฟนหนัง

ONLY THE BRAVE (3)

มาร่วมพิสูจน์ภาพยนตร์มหันตภัยเรื่องเยี่ยม สร้างจากเรื่องจริงของทีมนักผจญเพลิงที่ต้องฝ่าหายนะไฟป่าครั้งรุนแรงที่สุดในประวัติศาสตร์ ONLY THE BRAVE คนกล้าไฟนรก และกำลังสร้างเสียงฮือฮาในฐานะภาพยนตร์ที่ประทับใจสุดเซอร์ไพรส์ที่สุดของปีจากบรรดากูรูหนังและเพจหนังชื่อดัง ทั้งงานสร้างมหันตภัยไฟป่าที่ยิ่งใหญ่สมจริง สปิริตของทีมเวิร์คที่ทรงพลัง และเรื่องราวที่จะอยู่ในความทรงจำของผู้ชมมาร่วมเป็นทีมสยบไฟป่าไปพร้อมกับ 3 หนุ่ม THE FACE MEN THAILAND ออกลุยมหันตภัยไฟนรกระอุโลก ในภาพยนตร์ ONLY THE BRAVE คนกล้าไฟนรก 9 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป ในโรงภาพยนตร์

Only The Brave – Official Trailer 2 [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จำไว้! เหนือเมนเทอร์ยังมี มาสเตอร์เมนเทอร์ ลูกเกด ซอนย่า หมู โทนี่ ประเดิมเกมชิงลูกทีมใน THE FACE MEN THAILAND SEASON 2 >>

คุณเต้ ยกทัพ ครอบครัวThe Face เฟ้นหาหนุ่มหล่อ มากความสามารถ ใน The Face Men Thailand ในซีซั่น 2 >>

เตรียมตัว! The Face Men Thailand Season 2 รอชมความฮอตของพวกเขาพร้อมกัน ทาง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ตุลาคมนี้ >>

“The Face Men Thailand Season 2” สร้างปรากฏการณ์ออดิชั่น หนุ่มหล่อทั้งไทยและอินเตอร์ตบเท้าเข้าสมัครทะลักสตูดิโอ

#ฟิลลิปส์ THE FACE MEN THAILAND ชวนหนุ่มหล่อมากความสามารถ สมัครออดิชั่น The Face Men Thailand Season 2 ได้แล้ววันนี้! >>