เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ เครื่องดื่มตราช้าง สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ในงาน “Chang – Major Movie on the Hill: Funtasy Jungle” ระเบิดความสนุกสุดมันส์ส่งท้ายปี นำทีมโดย Room 39 นิว-จิ๋ว, เป๊ก-ผลิตโชค, Jetset’er และ Tattoo colour >>

ขึ้นชื่อว่า เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป และเครื่องดื่มตราช้าง จัดงานรับรองว่าไม่มีทำให้ผิดหวัง สำหรับงาน“Chang – Major Movie on the Hill: Funtasy Jungle” เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มทั้งโปรดักชั่น แสง, สีเสียง กับการชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์กลางแจ้ง “AVATAR” ท่ามกลางบรรยากาศเอาท์ดอร์ที่โอบล้อมไปด้วยขุนเขา พร้อมคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบจากศิลปินระดับแม่เหล็กแถวหน้าของเมืองไทย นำทีมโดย Room 39, นิว-จิ๋ว, เป๊ก-ผลิตโชค, Jetset’er และ Tattoo colour  มาระเบิดความมันส์แบบสุดขีดตั้งแต่เพลงแรกยันเพลงสุดท้าย เดอะบลูม บาย ทีวีพูล เขาใหญ่

Movie on the hill (2)

Movie on the hill (1)

เมื่อถึงเวลาเริ่มเปิดให้ลงทะเบียนเข้างานตั้งแต่ 4 โมงเย็น ผู้ร่วมงานไม่ว่าจะเป็นแก็งค์เพื่อน, ครอบครัว, พี่น้อง, แฟนคลับต่างให้ความสนใจหลั่งไหลมาลงทะเบียนกันอย่างไม่ขาดสายจึงทำให้บรรยากาศการลงทะเบียนดูคึกคักทำให้พื้นที่ในงานกว่า16,800 ตารางเมตรแน่นขนัดไปในชั่วพริบตา เมื่อเข้าไปในบริเวณงานจะได้พบกับขบวน ทรูป Funtasy Jungle ที่มาสร้างสีสันภายในงาน พอแดดร่มอากาศดีก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับการชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง “AVATAR” ครั้งแรกที่ทางเมเจอร์ฯจัดมาให้ทุกคนได้ชมภาพยนตร์กลางแจ้งท่ามกลางบรรยากาศที่มีขุนเขาโอบล้อมและเต็มไปด้วยทะเลดาว นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมจากผู้ร่วมสนับสนุน ไม่ว่าจะเป็นการเพ้นท์หน้าด้วยสีเรืองแสงเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศ Funtasy Jungle ช่วยเพิ่มความสนุกสนานในการถ่ายรูปกับกลุ่มเพื่อนที่พร้อมจะโพสต์อวดโลกโซเซียลไปด้วยกันกับ #moh2017 และ #movieonthehill2017 กิจกรรมระบายสีตุ๊กตาปั้นจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กิจกรรมจากซีพีและฟาร์มเฮ้าส์ นอกจากนี้ยังมีขบวนฟู้ดทรัค 10 ร้านดัง หลากหลายเมนูเด็ดที่ขนความอร่อยมาเต็มคันรถพร้อมเสิร์ฟให้เลือกรับประทานกันอย่างจุใจ สำหรับก๊วนเพื่อนที่อยากได้บรรยากาศการมาแคมป์ปิ้ง ก็ชวนกันมาปิ้งย่างบาร์บีคิวกันสดๆที่เตาบาร์บีคิวขนาดใหญ่ทำให้บรรยากาศการมาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ช่วยเติมเต็มคำว่าเพื่อนมากขึ้น หลังจากนั้นได้เวลาเข้าสู่พิธีเปิดงาน Chang – Major Movie on the Hill: Funtasy Jungle อย่างเป็นทางการ โดยมี นิธิ พัฒนภักดี ผู้บริหารเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป และ ตุลา  พัฒโนทัย ผู้บริหารเครื่องดื่มตราช้าง พร้อมด้วยพันธมิตรคนสำคัญ อาทิ ยาริส เอทีฟ, บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปตรามาม่า, App SCB Easy, ฟาร์มเฮ้าส์, กาแฟม็อคโคน่า ทรีโอ, ผลิตภัณฑ์อาหารซีพี,การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ, เครื่องดื่มไลฟ์ บาย สปอนเซอร์, หัวเหว่ย โนว่า สอง ไอ, เอ็มชาแนล, วีฟิตเนสโซไซตี้, คลื่น 88.5 E-D-S everyday station, JOOX Music, ช่อง ONE 31, ศูนย์การค้าดิ เอ็ม ควอเทียร์ และ เดอะบลูม บาย ทีวีพูล ด้วยการยิงเลเซอร์ไปที่ต้นไม้ Tree of life ต้นไม้แห่งชีวิต สัญลักษณ์ของการจัดงานครั้งนี้ ให้เปิดไฟสว่างไสวสวยงาม ถือเป็นการเปิดงานอย่างเป็นทางการ

Movie on the hill (7)

Movie on the hill (9)

Movie on the hill (14)

แล้วก็มาถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยจะได้สนุกไปกับคอนเสิร์ตสุดมันส์ เปิดเวทีความสุขด้วยวง Room39 ที่จัดเพลงดังอย่างเพลง เป็นทุกอย่าง, หน่วง, Restart, ความจริง และซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดที่ฮิตกันไปทั่วบ้านทั่วเมือง รักตัวเอง ให้ได้ร้องตามกันอย่างสนุกสนาน ตามมาด้วยคู่หูดูโอ้เสียงดีหน้าเป๊ะอย่าง นิว-จิ๋ว ที่จัดเต็มทั้งร้องและเต้น พร้อมขนเพลงฮิตที่แฟนเพลงร้องตามกันได้ทุกคนไม่ว่าจะเป็นเพลงช้าๆ อาทิ ถ้าฉันได้กลับไป, คนเจ้าน้ำตา, ทำไม และซิงเกิ้ลฮิตตลอดกาล ไม่รักไม่ต้อง รวมไปถึงเพลงจังหวะสนุกๆ อย่าง เราถูกสร้างมาเพื่อกันและกัน ซึ่งทำเอาแฟนเพลงหลายคนอดไม่ได้ที่จะลุกขึ้นมาเต็มตาม จากนั้นกรี๊ดสนั่นกันต่อกับการปรากฏตัวของ เป๊ก-ผลิตโชค ที่ขนทุกเพลงฮิตมาใส่ไม่ยั้งอย่างจุใจ เริ่มด้วยเพลง โทษที่เอาแต่ใจ (Sorry), ถูกคนแล้ว, อยากให้แววตาฉันเป็นคนอื่น (WHY) ตามด้วยเพลงที่ฟังแล้วอดขยับตัวตามไปด้วยไม่ได้อย่าง Uptown Funk พร้อมโชว์ท่าเต้นสุดพลิ้วทำเอาบรรดาแฟนคลับต่างก็พากันยกป้ายไฟเชียร์ลุกขึ้นเต้นและร้องตามกันอย่างสนุกสนาน เท่านั้นไม่พอ เป๊กยังคืนกำไรให้ นุชes ด้วยการกระโดดลงจากเวทีไปหาแฟนๆ ด้านล่าง เล่นเอาบรรดาแฟนคลับกรี๊ดคอแทบแตก ก่อนจะลาเวทีไปด้วยเพลง ไม่มีใครรู้ ที่ทุกคนพากันร้องตามจนดังสนั่นเดอะบลูม  จากนั้นก็ไปฟินกันต่อกับวง Jetset’er ที่เริ่มด้วยเพลงมันส์ๆมาให้ได้ออกสเต็ปกัน อย่าง คิดมาก, คุณและคุณ,ok นะคะ ตามมาด้วยเพลงรักแสนอบอุ่นตามสไตล์เจ็ทเซ็ทเตอร์ อาทิ คืนนี้, จูบ, ดีอย่างไร, น้ำผึ้งพระจันทร์,  ไม่ใกล้ไม่ไกล ทำเอาแฟนๆ เคลิบเคลิ้มตามกันทั้งงาน ปิดท้ายด้วยวง Tatoo Colour ที่ขนเพลงมาจัดหนักกันแบบต่อเนื่องเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเพลง เผด็จเกิร์ล, คืนนี้, หลับลึก, ขาหมู ทำเอาทุกคนพร้อมใจกันลุกยืนร้องตามเต้นตามกันอย่างสนุกสนาน เท่านั้นไม่พอยังเอาใจจิ๊กโก๋อกหักด้วยเพลงช้าๆกระชากใจ จำทำไม ต่อเนื่องมาด้วยเพลงสุดท้าย โกหก เป็นการปิดฉากความสนุก ความมันส์หยดสุดติ่งของคอนเสิร์ต Chang – Major Movie on the Hill: Funtasy Jungle ต่อเนื่องตลอดสี่ชั่วโมงด้วยความสนุก สุข อิ่มเอมใจและประทับใจแฟนๆกว่า 7,000 คนที่มาร่วมงาน ติดตามความสนุกครั้งต่อไป ที่เมเจอร์การันตีว่าดีกรีความมันส์จะเพิ่มขึ้นทุกปีได้ที่ www.majorcineplex.com / www.facebook.com/MajorGroup / IG : majorgroup

ที่มา:  เมเจอร์ ซีนีแอด
บันทึกภาพ:  เมเจอร์ ซีนีแอด
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมนับถอยหลังรับงานประกาศรางวัล “ออสการ์ ครั้งที่ 93”  นำ 8 ภาพยนตร์รางวัลออสการ์กลับมาให้ชมอีกครั้ง >>

“JETSET’ER” แท็กทีม “เปาวลี” การันตีความรัก สีสันชีวิตคู่สุขเศร้า ครบรสแนะทริกทุกวันคือวันแรก ลงในเพลง “มนต์รักดิสโก้” >>

“Tattoo Colour” ลองดี! ดวลมวย “ริกะ อิชิเกะ” ในเพลงใหม่ “สงครามเย็น” ศึกของนักดนตรีและนักสู้ที่ดุเดือดที่สุด! >>

ฟาดๆ!!!  พลังแม่ “นิว-จิ๋ว” เจอ พลังแซ่บ “มิลลิ – หวาย” คู่ควรเข้ากันแสบสนั่น ร้อง-เต้น สุดเฟียส ใน “โนสน โนแคร์” >>

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทยมอบสิทธิ์พิเศษ ซื้อตั๋วหนัง Mulan ผ่าน App Major Cineplex ร่วมสนุกตอบคำถามลุ้นรางวัลแพ็กเกจท่องเที่ยว พร้อมที่พัก Hong Kong Disneyland >>