‘แพทริเซีย’ เจ้าหญิงฟินาเล่ จากโชว์ “เมด ออฟ แฟบบริค” เดินอวดแฟชั่นในดินแดนเทพนิยาย

เมด ออฟ แฟบบริค (Made Of Fabric) แบรนด์เสื้อผ้าอันมีเอกลักษณ์ทางด้านดีไซน์และความประณีตในการตัดเย็บซึ่งเต็ม ไปด้วยจินตนาการและกลิ่นอายความฝัน จัดงานแฟชั่นโชว์ ‘ดรีมเลซซ์ โรแมนซ์’ (Dreamless Romance) เปิดตัวคอลเลคชั่นออทั่ม/ วินเทอร์ 2017 ที่พาทุกท่านไปผจญภัยในดินแดนเทพนิยายโบราณสุดคลาสสิคอย่าง ‘เจ้าหญิงนิทรา’ (Sleeping Beauty) ผ่านสีสัน โครงสร้างเสื้อผ้า และรายละเอียดที่คงไว้ซึ่งความงามในจริตที่คลุ้งไปด้วยกลิ่นอายของความเย้ายวน เต็มไปด้วยเสน่ห์อันน่าค้นหา ตามแบบฉบับสาวหวานซ่อนเปรี้ยวของ ‘เมด ออฟ แฟบบริค’  ที่ Zen Event Gallery ชั้น 8 ห้างสรรพสินค้าเซน

MADE OF FABRIC (12)

ภายในงานอบอวลไปด้วยความรู้สึกและบรรยากาศที่เหมือนได้นำตัวเองกลับไปโลดแล่นในโลกแห่งจินตนาการภาพอันงดงามของหญิงสาวผู้เปรียบดั่งเจ้าหญิงผู้เลอโฉม อ่อนโยนทั้งกายและใจ เพียบพร้อมไปด้วยทุกสรรพสิ่ง แต่กลับถูกต้องคำสาปให้หลับใหลในนิทราอันมืดมน รอคอยวันที่เจ้าชายรูปงามจะมาจุมพิต โดยมีสาวหวาน แพทริเซีย กู๊ด สวมชุดสไตล์หญิงเดินฟินาเล่ ช่างดูสวยงาม ราวกับเทพนิยายสมดั่งที่ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์สาวสุดเปรี้ยว แคทตี้-รัสรินทร์ ธนะชัยวัฒนะโภคิน ได้เนรมิตขึ้นเพื่อต้อนรับเหล่าเซเลบริตี้ อาทิ พิมพ์เลิศ ใบหยก, พลอยพยัพ ศรีกาญจนา, อัญชิสา วัชรพล, กมลพร วงศ์รักมิตร, วิริธร-วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์, แม้นวาด นาครทรรพ, ณัฐสิมา ศิริสุนทร, รัสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา ฯลฯ และดาราชั้นนำ อาทิ น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์, ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์, ฐิสา-วริฏฐิสา  ลิ้มธรรมมหิศร, มิว-ลักษณ์นารา เปี้ยทา, เดียร์น่า ฟลีโป, นิวเคลียร์-หรรษา จึงวิวัฒวงศ์, ทับทิม-มัลลิกา จงวัฒนา, ใบเตย อาร์สยาม-สุธีวัน ทวีสิน, คิตตี้-ชิชา อมาตยกุล, ยิปโซ-อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์, เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิล เตจะสา เวศซ์, พลอย หอวัง, น้ำตาล-ชลิตา สวนเสน่ห์, เทียร์-สกาย-จูลี่ The Face ได้มานั่งชมแฟชั่นโชว์ของ เมด ออฟ แฟบบริค (Made Of Fabric) ท่ามกลางสวนดอกไม้ที่สร้างสรรค์ไว้อย่างวิจิตรตระการตา

MADE OF FABRIC (24)

MADE OF FABRIC (5)

คอลเลคชั่น ‘ดรีมเลซซ์ โรแมนซ์’ เล่าเรื่องราวจากเทพนิยายโบราณสุดคลาสสิคอย่าง ‘เจ้าหญิงนิทรา’ (Sleeping Beauty) โดย ชาร์ล แปโร (Charles Perrault) โดยถ่ายทอดภาพในจินตนการอันงดงามของหญิงสาว ผู้เปรียบดั่งเจ้าหญิงผู้เลอโฉมมารังสรรค์ผลงานผ่านผืนผ้า พร้อมนำลูกเล่นริ้วระบาย (raffles) เข้ามาเป็นส่วนประกอบสำคัญในการสร้างสรรค์ลุคที่แสดงออกถึงความเป็นเฟมินีนที่สมบูรณ์แบบ โครงสร้างซิลลูเอทที่เน้นการเผยส่วนเว้าโค้งของผู้หญิงที่ตอบสนองทั้งการเคลื่อนไหวและให้สัมผัสที่รู้สึกถึงความละมุน ละไม และเบาบาง พร้อมโทนสีที่สื่อสารถึงความบริสุทธิ์ มองโลกในแง่ดี อย่างสีขาว สีชมพูกุหลาบ สีฟ้าพาสเทล และสีเบจ ก่อนจะไล่ระดับโทนสีเข้มเพื่อสื่อสารถึงฉากในนิทานที่โน้มไปทางความมืดอันลึกลับ เช่น สีแดงเลือดหมู สีเขียวเข้ม สีกรมท่า รวมไปถึงสีดำในลุคที่ได้แรงบันดาลใจจากตัวละครอย่างมาเลฟิเซนต์ (Maleficent) ช่วยสร้างบรรยากาศของเรื่องราวให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีการใช้สีนํ้าเงินโคบอลท์ (cobalt blue) ในส่วนของเครื่องประดับชิ้นเล็ก เช่น เข็มขัดทรงสี่เหลี่ยมประดับหัวเพชร มาเติมเต็มความคอนทราสท์ของลุคอันแสนหวานได้อย่างลงตัว  อีกหนึ่งไฮไลท์ที่เป็นหัวใจหลักของคอลเลคชั่น คือ การตอกหมุดและประดับมุกลงบนชิ้นผ้าและการอัดลายพลีทบนผ้าออแกนซ่า (organza fabric) เพื่อสร้างมิติให้เปรียบเสมือนกลีบดอกกุหลาบ โดยใช้การตัดเย็บอันประณีตเพื่อให้การต่อเนื้อผ้าเป็นเนื้อเดียวกันมากที่สุด โดยโจทย์ของการเลือกใช้เนื้อผ้า คือ การเลือกเนื้อผ้าที่สะท้อนถึงความหรูหรา มีการเล่นกับสรีระของผู้หญิงได้ดี เช่น  ผ้าโพลีเอสเตอร์ที่มีความยืดหยุ่น เช่น ผ้าซิลค์ซาติน (silk satin) ผ้ากำมะหยี่ (velvet) ผ้าดัชเชสซาติน (duchess satin) และผ้าถักแจ๊คการ์ด (knitted jacquard) ที่นำไปทอผสานลายดอกกุหลาบ ถักกับดิ้นทองและกลิตเตอร์ เพื่อเพิ่มดีเทลให้เกิดความโก้หรูของลุค

MADE OF FABRIC (14)

MADE OF FABRIC (15)

พบกับเสื้อผ้าของ Made Of Fabric คอลเลคชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2017 ได้แล้ววันนี้ ที่เมด ออฟ แฟบบริค แฟล็กชิพสโตร์ ชั้น 3 สยามสแควร์ วัน

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เกทสึฯ” ไม่ธรรมดา!!! ดึง “แพทริเซีย” ร่วมตลกร้ายในเอ็มวี “ทำ มะ ดา” พร้อมปล่อยอัลบั้มที่ 2 ส่งท้ายปี >>

หวานจนมดขึ้น!!! “แพทริเซีย” เผย รอยยิ้ม “พีช” ทำใจละลาย

7 เหตุผล จาก 7 ซุปตาร์ ที่คุณไม่ควรพลาดซื้อปฏิทินช่อง3 ปี2561!

แพทริเซีย กู๊ด เดินฟินาเล่ งานเปิดตัวคอลเลคชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2017 แบรนด์ Made of Fabric >>

“บอย ปกรณ์” สลัดคราบหนุ่มอารมณ์ดี งัดรุกมาดขรึม สู่บทบาทโปรดิวเซอร์หนุ่มวงบอยแบรนด์ ใน “สายลับจับแอ๊บ” >>