คู่จิ้นรีเทิร์น “บอย – เต้ย” ชวนกันฟินเที่ยวงานเปิดไฟต้นคริสต์มาสที่ “ซีดีซี”

เผยหวานใจตัวจริงไปแล้ว แต่คู่จิ้นฟินเวอร์ “บอย-ปกรณ์ และ เต้ย-จรินทร์พร” ขอควงกันมา (เฉพาะกิจ) เที่ยวชมความสวยงามของงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ซีดีซี สปาร์คกลิ้ง วินเทอร์ เซเลเบรชั่น 2018 (CDC Sparkling Winter Celebration 2018) ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) เลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา ซึ่งจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2560 – 15 มกราคม 2561 เวลา 10.00 – 22.00 น. ณ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) เลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา

CDC (8)

งานนี้ไม่รู้หนุ่มคนสนิทนางเอกสาว “เต้ย” จะมีงอนอ๊ะเปล่า แต่ที่แน่ๆ นอกจาก “บอย” จะขอควง “เต้ย”มาดูไฟระยิบระยับท่ามกลางแสงดาวที่สวยงามตอนกลางคืนแล้ว ยังชวนกันมาทำขนมคัพเค้กหน้าตาน่ารักแสนอร่อยแจกแฟนคลับที่ตามมาจิ้นด้วย แถมยังขอทำบุญร่วมกันนำของเล่นมาบริจาคเป็นของขวัญปีใหม่ให้น้องๆ ผู้ยากไร้ในมูลนิธิกระจกเงาทั่วประเทศภายในงานชาติหน้าจะได้เกิดมาจิ้น เอ้ย! มาเจอกันอีก

CDC (4)

ก่อนที่ เต้ย จะบอกว่า “เต้ย เป็นคนชอบต้นคริสต์มาสมาตั้งแต่เด็กแล้ว จะรู้สึกรอคอยและมีความสุขทุกครั้งที่เทศกาลนี้มาถึง แต่พอเริ่มโตมางานเราเยอะก็ไม่ค่อยมีเวลาไปเที่ยว วันนี้ได้มาที่ ซีดีซี ตื่นเต้นมากค่ะ เหมือนได้ย้อนกลับไปช่วงเวลาแห่งความสุขตอนเด็กๆ อีกครั้ง มาถึง เต้ย เลยรีบเช็คอิน ถ่ายรูปรัวๆ เก็บไว้เลยค่ะ”

CDC (1)

CDC (12)

CDC (17)

เช่นเดียวกับ บอย บอกว่า “ชอบบรรยากาศช่วงส่งท้ายปีเก่าและต้อนรับปีใหม่ที่สุดเลยครับ เหมือนทำให้เรารู้สึกว่าอะไรที่แย่ๆ ของปีนี้เราจะทิ้งมันไปและจะสตาร์ททำสิ่งใหม่ๆ ในปีหน้า และที่มีความสุขมากที่สุดคือได้อยู่กับครอบครัวเพื่อนฝูงพร้อมหน้าพร้อมตา ยิ่งปีไหนได้เคาท์ดาวน์ด้วยกัน ยิ่งแฮปปี้ที่สุดเลยครับ”

ที่มา:  โพลีพลัส พีอาร์
บันทึกภาพ:  โพลีพลัส พีอาร์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บอย ปกรณ์” เปรยทำการบ้านก่อนเข้าฉากอีกครั้งใน “บาปอยุติธรรม”พร้อมเปิดร้านอาหารปรับตัวเข้ากับ Social Distancing >>

  “ยุพิณ” ไม่ทำให้ผิดหวังพา  “ทุ่งเสน่หา” แรงฉุดไม่อยู่  “เต้ย-เด่นคุณ” ยิ้มละครโดนใจคนดูเรตติ้งทะลุ 6.9 >>

อเล็กซ์ เปิดโครงการ #กอดป่ากอดทะเล พร้อมอาสานำทีมเหล่าผู้สนับสนุน เต้ย จรินทร์พร และชาวกระบี่ ลงพื้นที่กอดเพื่อคืนความยั่งยืนสู่ธรรมชาติให้ จ.กระบี่ >>

“บอย-เกรท” ขึ้นแท่นกัปตันทีมจับฉลากแบ่งลูกทีมที่รัก “มหกรรมฟุตบอลฉลอง 50 ปี Channel 3 Infinity Fun Presented by Toyota” >>

“เจมส์ จิรายุ” เสริมทัพพรีเซ็นเตอร์ “เอสโคล่า” แท็คทีม 3 พระเอกเกรียนแก๊งคนดีที่ไหน “บอย ปกรณ์, เกรท วรินทร, อาเล็ก ธีรเดช” >>