สายไหม มณีรัตน์ กับ BAKER X FLORIST ที่รวบตึงดอกไม้และเบอเกอรี่ไว้ด้วยกัน

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ ร้านดอกไม้และเบอเกอรี่สุดคลู ของ สายไหม มณีรัตน์ ร่วมกับ แนนเพื่อนสนิท หุ้นใหญ่ของร้าน นอกจากที่นี่จะมีเค้กที่ทำสดใหม่ทุก เช้า กลางวัน เย็น แล้ว ยังมี ดอกไม้สวยๆ ทั้งแห้ง และสด ให้ลูกค้าได้เลือก ชอบแบบไหนก็สั่งได้เลย เมื่อสายไหมมีเวลาว่างก็จะมาจัดดอกไม้ให้ลูกค้าเองเลยทีเดียว ร้าน BAKER X FLORIST นั้นอยู่ใกล้ เดอะไนท์ พระรามเก้า มากๆ เข้าซอยพระรามเก้า 41 เลี้ยวขวาซอยแรก ร้านอยู่ซ้ายมือ มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ เลือกที่นั่งได้ตามชอบใจ นอกจากร้านจะสวยแล้ว เจ้าของร้านก็ยังน่ารักมากๆ ด้วย ช่วงนี้ก็ถ่ายทำ ชาติเสือพันธุ์มังกรอยู่ และมนตราลายหงส์ หนึ่งในซี่รี่ย์ My Hero ที่จะได้ออนแอร์ปีหน้าแน่นอนค่า ยังไงถ้าใครว่างก็แวะไปเยี่ยมชมร้านของ สายไหมกันได้นะคะ  BAKER X FLORIST

BAKER X FLORIST (7)

BAKER X FLORIST (4)

ที่มา:  STARUPDATE.COM
บันทึกภาพ:  STARUPDATE.COM
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Exclusive, Scoop, Special Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เพื่อน-ออม-ปีเตอร์-สายไหม” จับคู่รักชุลมุนใน #รักพลิกล็อก >>

“สายไหม มณีรัตน์” พูดอีสานครั้งแรก สวมบทบาทสาวมโนใน “มนตราลายหงส์”

ช่อง13 ส่งละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ “ข้าบดินทร์” ลงจอ “เจมส์ มาร์” ควง “แมท ภีรนีย์” เดินหน้าพร้อมรบ กระชากเรตติ้งวันหยุด >>

“สายไหม มณีรัตน์” เรื่องนี้ไม่มีดราม่า ดี๊ด๊า รับบท น่ารักใสๆ สุดเซอร์ไพรส์ร้องเพลงประกอบละคร

คาร์มาร์ท เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” อัพลุคส์ โอปป้าผิวฉ่ำ ขึ้นรถขบวนแห่กลางกรุงฮือฮากันทั่วเมือง กับผลิตภัณฑ์ใหม่ “อโลสเนลเจลว่านหอย ตบจบในหนึ่งเดียว” นิยามใหม่แห่งการบำรุง ผิวฉ่ำวาวดีดเด้งดูกระจ่างใส Cathy Doll ALOE VERA & SNAIL SERUM SOOTHING GEL จาก KARMART >>