พบกับ ภ.จีนเรื่องยาว คืนวันเสาร์นี้!! “Canton God Father : ฉีจี้ เจ้าพ่อกวางตุ้ง” นำแสดงโดย “เฉินหลง” >>

พบกันเช่นเคยกับภาพยนตร์จีนเรื่องยาวในคืนวันเสาร์ คืนนี้พบกับ Canton God Father : ฉีจี้ เจ้าพ่อกวางตุ้ง” นำแสดงโดยเจ้าพ่อนักบู๊คนเดิม เฉินหลง พร้อมด้วย เหมย เยี่ยงฟางอู๋ หม่าหยวน เปียวกลอเรีย ยิปจาง เซียะ โหย่ว และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

Canton God father

เรื่องราวเกิดขึ้น เมื่อชายหนุ่มจากต่างเมืองเข้ามาแสวงโชคหางานทำในฮ่องกง เขาโชคร้ายถูกลอกคราบ แต่ว่าได้รับความช่วยเหลือจากเจ้าพ่อแก๊งอิทธิพลใต้ดินของฮ่องกง จากนั้นเขาได้รับความไว้วางใจให้ดูแลลูกสมุนกว่าครึ่งและร่วมงานไปได้ด้วยดีกับมาดามโรสผู้ปิดบังฐานะที่แท้จริงไม่ให้ลูกสาวล่วงรู้ แต่เมื่อลูกสาวตัดสินใจกลับมาเยี่ยมพร้อมกับคู่หมั้นและครอบครัว เขาจึงต้องคอยช่วยขัดขวางเหล่าบรรดาแขกผู้มีอิทธิพลที่จะมาพบแม่ของเธอ แต่ในระหว่างนั้นก็ให้เกิดสงครามระหว่างแก๊งขึ้นอีก

แล้วเขาจะจัดการกับปัญหาเหล่านี้อย่างไร ติดตามชมได้ใน Canton God Father : ฉีจี้ เจ้าพ่อกวางตุ้ง” วันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม 2560 เวลา 01.30 – 03.30 ทางช่อง 3 และ 33 หรือแอปพลิเคชัน 3LIVE

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“All Men Are Brothers 108 ผู้ยิ่งใหญ่แห่งเขาเหลียงซาน” ศึกแห่งการแย่งชิงเพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจ การกำจัดเหล่าคนชั่วของเหล่า 108 วีรบุรุษ

“Bleeding Steel โคตรใหญ่ฟัดเหล็ก” กระแสตอบรับล้นหลาม ส่งตรงความมันส์ทะลุจอ…วันนี้ทุกโรงภาพยนตร์ >>

เจ็บจริง!! ตาต่อตา ฟันต่อฟัน บู๊เลือดเดือด ขึ้นชื่อยี่ห้อ “แจ็คกี้ ชาน” ขอซัดเต็มพิกัด

“แจ็คกี้ ชาน” จัดเต็มแอ็คชั่นบู๊ดุเดือดสุดล้ำมันส์ทะลุมิติ ใน “Bleeding Steel โคตรใหญ่ฟัดเหล็ก” 18 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ >>

ช่อง 28 ส่งหนังดังวันศุกร์ ภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดมันส์ กับหนังดังสุดสัปดาห์ “Dragon Lord – เฉินหลงจ้าวมังกร” >>