“เป็บ-ณพสิทธิ์” ได้ฤกษ์บวงสรวงภาพยนตร์ #GravityOfLove “บอย-เต้ย-หลุยส์” ร่วมถ่ายทอดแรงดึงดูดแห่งรัก!

บริษัท ณวลาร์ท นิมิต จำกัด ค่ายหนังน้องใหม่ โดยผู้อำนวยการสร้าง เป็บ – ณพสิทธิ์ เที่ยงธรรม  ได้ฤกษ์บวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์เรื่อง “ Gravity Of Love” (กราวิตี้ ออฟ เลิฟ)” ภาพยนตร์ไทยที่จะสร้างเเรงดึงดูดเเห่งรัก ผ่าน 3  นักเเสดงนำที่โคจรมาพบกันบนจอภาพยนตร์ครั้งแรก “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” ,“เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ” และ“หลุยส์ สก็อต” ร่วมด้วยทัพนักเเสดงสมทบมากมาย อาทิ ปริศนา กล่ำพินิจ (ปู) ,อ้วน รีเทิร์น , วิลาสิณี ธัญญะวิเศษศิลป์ (ติ๊ก) ,ภัทรบุตร เขียนนุกูล(เอ) , เจริญ เเซ่จู (ดีเจเจริญ) , จิรโรจน์ ศรุณานิธิโรจน์ (เบนซ์) ,ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์ (เต้), ฟิลลิปส์ แทน ,คมพัชญ์ ประดับมีวิสิฐ (ท็อป), อังกูร จีนนุกูล (เอ), รชต ไตรโลกวิชัย (แมค),ชโยดม สุภาวุฒิยางกูร (ซิด) และ 2 ผู้กำกับ ซ้ง – ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์ เเละ เจ๋ง – ถิรกร ปิยธรรมชัย ณ บริเวณลานหน้าห้าง Show Dc (โชว์ ดีซี) พระราม 9 พร้อมเดินเครื่องถ่ายทำฉากสำคัญต่อทันที หลังจากไปลุยถ่ายกันที่ประเทศญี่ปุ่นและประเทศไทยมาแล้วกว่า 50% เตรียมเข้าฉายให้คนรักหนังได้ชมในเดือน พฤษภาคม ปีหน้า งานนี้ พี่เป็ป การันตีว่า “Gravity Of Love” (กราวิตี้ ออฟ เลิฟ)” คือภาพยนตร์รักครบรส ต้องห้ามพลาด!

gravity of love (5)

gravity of love (9)

เรื่องย่อ : Gravity Of Love

แรงดึงดูดของโลก กับ แรงดึงดูดของใจ อะไรจะเหนือกว่า!?

“ฟ้า” ผู้หญิงที่ไร้ระเบียบแบบแผนในชีวิต ไม่เชื่อในความรักและพรหมลิขิต กำลังตามแก้เผ็ดกับเหล่าอดีตคนรักที่ทำให้เธอผิดหวัง แต่นั่นกลับทำให้เธอได้พบกับ “เซน” ชายหนุ่มสุดเพอเฟกค์ที่เหมือนกับชะตาถูกขีดให้ทั้งสองคนมาพบกัน เซนต้องมาคอยดูแลผู้หญิงแปลกหน้าที่เมาสุดๆ แต่ก็น่ารักสุดๆ และการได้อยู่กับฟ้าทำให้เซนได้รู้ว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมาของทั้งคู่ อยู่ในสถานที่เดียวกันและเฉียดผ่านกันมาตลอด แต่ในค่ำคืนที่แสนประทับใจนั้น ทั้งสองคนจากกันด้วยคำท้าว่า ถ้าเราต่างเป็นพรหมลิขิตกันจริง ทั้งคู่จะได้เจอกันโดยที่ไม่ทิ้งการติดต่อให้กันและกันเลย

gravity of love (16)

gravity of love (21)

gravity of love (15)

gravity of love (7)

เมื่อชะตาลิขิตให้ “เขา” และ “เธอ” ได้มาเจอกันอีกครั้ง แล้วฟ้าจะตัดสินใจอย่างไร เมื่อเกิดสงครามชิงนางระหว่าง “คนที่ฟ้าลิขิตเพื่อเธอ” กับ “คนที่ทุ่มเทเพื่อเธอ” สุดท้ายแล้วผู้หญิงที่ดูเหมือนสวยเลือกได้อย่างฟ้าจะเลือกใคร หรือจะขอครองความโสดต่อไป ต้องติดตาม.

gravity of love (16)

gravity of love (4)

gravity of love (12)

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ป๊อบ ปองกูล” ตื่นเต้น ร่วมงาน “ดา เอ็นโดรฟิน” ในรอบ 15 ปี ซิงเกิลใหม่ “สลักจิต” ได้ “เต้ย – อนันดา” ขยี้บทคู่รักเก่าที่ยังแอบคิดถึง สุดอินในเอ็มวีฯ >>

ช่อง 3 เปิด “ห้องหุ่น” ปลุกท่านเจ้าคุณคืนชีพอีกครั้ง กับอาถรรพ์ในตำนาน >>

ช่อง 3 เสริมทัพเปิดตัว BEC STUDIOS (บีอีซี สตูดิโอ) ประเดิมละคร 3 เรื่อง “มือปราบกระทะรั่ว-เกมโกงเกมส์-ร้อยเล่ม เกมส์ออฟฟิศ” >>

“ช่อง 3” ปล่อยหมัดเด็ดละครใหม่ 15 เรื่อง ขนทัพนักแสดงระดับประเทศ! เขย่าเรตติ้งหน้าจอ >>

vivo คว้า ‘บอย-ปกรณ์’ แสดงนำ ‘The Final Escape – ทางหนีไฟ’ หนังสั้นชิ้นแรกถ่ายด้วย X80 Series 5G ทั้งเรื่อง พิสูจน์ความโปรบนจอ IMAX แล้ววันนี้