แฟนพันธุ์แท้ Star Wars: The Last Jedi พลาดไม่ได้กับปัจฉิมบท อุบัติแล้วในโรงภาพยนตร์ 14 ธ.ค. นี้

ติดตามและเฝ้าคอย จัดเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่มีสาวกรอติดตามภาคต่อสูงที่สุด โดย Star Wars: The Last Jedi โดยลูคัสฟิล์ม เตรียมเข้าฉายในบ้านเรา เริ่ม 14 ธันวาคม โดย สตาร์ วอร์ส: ปัจฉิมบทแห่งเจได  ภาคนี้กลับมาพร้อมความเข้มข้นของการผจญภัยในห้วงกาแลคซี่  พร้อมเรื่องดราม่า  ความลับแห่งพงสาวลี ซ่อนไว้หลายชั่วอายุคนจะถูกนำมาเปิดเผย ให้ผู้ชมได้เห็นถึงอินเนอร์และแพชชั่นที่ผลักดันตัวละครแต่ละตัว  อาทิ

Luke

ลุค สกายวอล์คเกอร์ (มาร์ค ฮามิลล์) เรื่องเศร้าที่ทำลายความพยายามของเขาในการสร้างอัศวินเจได ลุค สกายวอล์คเกอร์หายตัวไปจากกาแล็กซีและอยู่อย่างสงบที่ดาวอัคทู  ในตอนนี้ฝ่ายต่อต้านฮีโร่รักสันโดษให้ช่วยขัดขวางความชั่วร้ายของพวกปฐมภาคี

Leia

นายพล เลอา ออร์กาน่า (แคร์รี่ ฟิชเชอร์) เพื่อหลบหนีจากพลังมืดที่ต้องการทำลายเสรีภาพจากกาแล็กซี  เลอา ออร์กาน่าผู้นำของกองยาน-ฝ่ายต่อต้านที่เหลืออยู่  ในฐานะผู้เป็นตำนาน  นายพลเลอาได้นำประสบการณ์ของเธอมาใช้เพื่อต่อสู้กับ-ปฐมภาคี

Kylo

ไคโล เร็น (อดัม ไดร์ฟเวอร์) หลังจากพ่ายแพ้ให้คนเก็บขยะอย่างเรย์, ไคโล เร็นพยายามทำเรื่องชั่วร้ายในการทำลายฝ่ายต่อต้าน แต่ถึงแม้เขาจะมีพลังด้านมืดที่มากขึ้น, ไคโล เร็นก็ยังต้องพิสูจน์ตัวเองกับอาจารย์ที่ชั่วร้ายของเขา, ผู้นำสูงสุด สโนค

Rey

เรย์  (เดซี่ ริดลีย์)มื่อค้นพบว่าพลังในตัวเธอได้ตื่นขึ้นมา, เรย์เดินทางไปยังดาวลี้ลับอัคทูเพื่อตามหาลุค สกายวอล์คเกอร์, ปรมาจารย์เจไดคนสุดท้ายในกาแล็กซีและความหวังสุดท้ายของฝ่ายต่อต้าน  ด้วยหวังว่าจะได้พบฮีโร่ในตำนาน  เรย์กลับได้พบกับชายที่ผิดกับสิ่งที่เธอคาดเอาไว้

Finn

ฟินน์(จอห์น โบเยก้า) ฟินน์มุ่งมั่นที่จะต่อสู้กับพันธมิตรเก่าอย่างปฐมภาคี โดยเข้าร่วมกับฝ่ายต่อต้านและเตรียมที่จะประจันหน้ากับปฐมภาคีที่ไล่ตามมา  ฟินน์พร้อมจะทำหน้าที่ของเขาเพื่อการต่อสู้เพื่ออิสรภาพ โพ ดาเมรอน (ออสการ์ ไอแซค) ตอนนี้ความขัดแย้งระหว่างปฐมภาคีและฝ่ายต่อต้านปะทุขึ้นจนกลายเป็นสงคราม  โพโดดเด่นในฐานะผู้นำฝูงบินที่กล้าหาญ  เขาตัดสินใจอย่างกล้าหาญ  แต่ความเลือดร้อนของเขาไม่เพียงทำให้ศัตรูหมดความอดทน  แต่รวมถึงผู้บัญชาการของฝ่ายต่อต้านเช่นกัน มาส คานาท่า (ลูพิต้า ยองโก)  เพราะปราสาทเธอที่ถูกทำลาย ทำให้มาสต้องออกเดินทางและทำหน้าที่มากมายในโลกอาชญากรใต้ดิน เพื่อพยายามช่วยอย่างเต็มที่, มาสได้เสนอตัวผู้ช่วยเพื่อต่อสู้กับปฐมภาคี

ผู้นำสูงสุด สโนค(แอนดี้ เซอร์คิส)ผู้นำในเงามืดของปฐมภาคี, ผู้นำสูงสุดสโนคออกมาจากเงามืดและพยายามคว้าชัยชนะมาให้ได้

นายพล อาร์มิเทจ ฮักส์(ดอมห์นัล กลีสัน) ถึงแม้ฐานสตาร์คิลเลอร์จะถูกทำลาย, ฮักส์ได้สั่งอาวุธมหาประลัยให้ทำลายสาธารณรัฐใหม่ในการโจมตีแค่ครั้งเดียว  จากสะพานเรือของยานไฟนอลไลเซอร์, ฮักส์สั่งการให้ตามไล่ล่าฝ่ายต่อต้าน

Poe

C-3PO(แอนโธนี แดเนียลส์) ภัยของปฐมภาคีเป็นเรื่องที่น่าห่วงมากในความคิดของดรอยด์อย่าง C-3PO  แต่มันยังศรัทธาและภักดีในการรับใช้ต่อนายพล เลอา ออร์กาน่า

ผู้กอง ฟาสม่า(เกวนโดลิน คริสตี้)ภายใต้เกราะเหล็กที่งดงามของเธอ, ผู้กองฟาสม่าคือผู้สั่งการของกองทหารปฐมภาคี   หลังจากรอดมาจากการทำลายของฐานสตาร์คิลเลอร์, เธอมีความแค้นส่วนตัวที่ต้องสะสางกับฝ่ายต่อต้าน

โรส ทิคโค่(เคลลี่ มารี ทราน) เป็นส่วนนึงของฝ่ายสนับสนุนกลุ่มยานรบของฝ่ายต่อต้าน, โรสนั้นเกลียดพวกปฐมภาคีมาตั้งแต่ยังเด็ก  ตอนนี้เมื่อเธอสามารถสู้กับศัตรูได้แล้ว, โรสจึงมุ่งมั่นใจการทำภารกิจของเธอ

BB8

นายพล โฮลโด(ลอว์ร่า เดิร์น) ผู้บัญชาการยานรบของฝ่ายต่อต้าน, พลเรือโทโฮลโดเป็นพันธมิตรที่ได้รับการวางใจจาก-นายพล เลอา ออร์กาน่ามาหลายปี  โฮลโดเป็นคนที่มุ่งมั่นและยึดมั่นในคำพูดของตัวเอง, แต่มันจะมากพอที่จะนำแสงสว่างในความมืดได้หรือไม่

ดีเจ(เบนิซิโอ เดล โทโร่)ดีเจ เป็นชายปริศนาในสภาพที่ไม่น่าดู เสื้อผ้าขาดวิ่นรุ่งริ่งของเขาปกปิดความสามารถมากมายที่เขามีเอาไว้

ชิวบาคก้า(จูนาส ซูโอโทโม่)ต้นเรือและผู้ช่วยนักบินผู้ซื่อสัตย์ชิวบาคก้า  ตอนนี้เขาเป็นคู่หูของเรย์ในการเดินทางเพื่อออกตามหาลุค สกายวอล์คเกอร์

Star Wars: The Last Jedi   นำแสดงโดย มาร์ค ฮามิลล์, แคร์รี่ ฟิชเชอร์, อดัม ไดร์ฟเวอร์, เดซี่ ริดลีย์, จอห์น โบเยก้า, ออสการ์ ไอแซค, ลูพิต้า ยองโก, แอนดี้ เซอร์คิส, ดอมห์นัล กลีสัน, แอนโธนี แดเนียลส์, เกว็นโดลิน คริสตี้, เคลลี่ มารี ทราน, ลอว์ร่า เดิร์น และ เบนิซิโอ เดล โทโร่ เขียนบทและกำกับโดย ไรอัน จอห์นสันและอำนวยการสร้างโดยแคธลีน เคนเนดี้ และแรม เบิร์กแมน โดยมีเจ.เจ. เอบรามส์, ทอม คาร์นอฟสกี้ และเจสัน แมคแกทลิน เป็นผู้ควบคุมงานสร้าง

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

TMRW (ทูมอร์โรว์) และ เอส เอฟ มอบของขวัญส่งท้ายปี พาลูกค้าคนพิเศษชมภาพยนตร์ “สตาร์ วอร์ส: กำเนิดใหม่สกายวอล์คเกอร์” ก่อนใครกับพระเอกหนุ่มสุดฮอท “มาร์ช-จุฑาวุฒิ” >>

เปิดฉาก! อัลบั้มซาวด์แทร็ค Star Wars: The Last Jedi พร้อม การปลดล็อคความลับสงครามในวัยเด็กของคุณที่ดูเหมือนใกล้จะจบลงแล้ว

แพทริเซีย กู๊ด และ แฟนพันธุ์แท้สตาร์ วอร์ส เผย ความประทับใจ ชวน ปลดล็อคความลับแห่งพลัง ใน Star Wars: The Last Jedi หลังโกยรายได้ทั่วโลกไปแล้ว 745 ล้านเหรียญ ในสองสัปดาห์

STAR WARS: THE LAST JEDI สตาร์ วอร์ส: ปัจฉิมบทแห่งเจได

เปิดกล้องแล้ว! สตาร์ วอร์ส: เอพิโสด 8 ผู้กำกับไรอัน จอห์นสัน นำทีมนักแสดงชุดเก่า ผนึกกำลัง 2 นักแสดงออสการ์ กับตัวละครใหม่