#VIXX เฉิดฉายในงานส่งท้ายปีเก่าของ MBC ด้วยโชว์ที่งดงามราวกับศิลปะที่เคลื่อนไหวได้

VIXX บอยแบนด์เกาหลีหกหนุ่มจากค่าย Jellyfish Entertainment ที่มีฉายา ‘เจ้าแห่งคอนเซ็ป’ เจ้าของเพลงฮิตมากมายอาทิเช่น Vodoo Doll, Eternity, Error, Dynamite และ Shangri-La โดยล่าสุดทั้งหกหนุ่มได้ถูกกล่าวถึงจนเป็นเทรนด์ไปทั่วโลกจากการแสดงในงาน 2017 MBC Music festival เมื่อคืนวันที่ 31 ธันวาคมที่ผ่านมา

VIXX_mbc (2)

ในงาน 2017 MBC Music festival สมาชิกทุกคนได้มาในชุดฮันบก (ชุดประจำชาติเกาหลี) ซึ่งเป็นคอนเซ็ปของอัลบั้มล่าสุด Shangri-La เรียกได้ว่าเป็นคอสตูมที่แตกต่างและโดดเด่น นอกจากนี้ตัวโชว์ที่มายังสามารถแสดงคอนเซ็ปเสน่ห์แห่งตะวันออกได้อย่างดี ในตอนต้นได้มีการแสดงอินโทร The Wind of Starlight ที่มีทั้งความอ่อนช้อยและความแข็งแรง โดยมีการใช้ผ้าแดงเป็นอุปกรณ์เสริมเพื่อให้การแสดงสมบูรณ์ ก่อนจะเข้าตัวโชว์หลักในเพลง Shangri-La ที่มีพัดเป็นสัญลักษณ์ของโชว์ ก่อนเข้าตัดเข้าช่วงเบรคที่ทำให้ทุกคนต้องหลงใหลและอ้าปากค้างไปตามๆกัน

VIXX_mbc (3)

หลังจากที่มีการถ่ายทอดการแสดงโชว์ชุดนี้ ชื่อของ VIXX ก็กลายเป็นหัวข้อที่ผู้คนพูดถึงกันอย่างมาก ความสวยงามของการแสดงครั้งนี้ทำให้ตัววงได้รับคำชมอย่างล้นหลาม นอกจากนี้ตัววิดิโอยังขึ้นเป็นที่ 1 ในชาร์ต Top 100 ของ Naver TV จนถึงวันนี้ ซึ่งมียอดวิวทะลุ 7 แสนวิว มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากกว่า 120,000 ข้อความ และยอดไลค์มากกว่า 20,000 ไลค์ นอกจากนี้ยังมีผู้คนมากมายเรียกร้องให้ VIXX ได้แสดงในพิธีของ 2018 Winter Olympics ที่ Pyeongchan ในเดือนกุมภาพันธ์นี้อีกด้วย

VIXX_mbc (1)
อัลบั้ม Shangri-La เป็นมินิอัลบั้มชุดที่ 4 ปล่อยเมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว มีซิงเกิ้ลโปรโมทชื่อเดียวกับอัลบั้ม ‘Shangri-La’ หรือชื่อเกาหลี ‘โดวอนกยอง’ แปลว่าสวนสวรรค์ที่เต็มไปด้วยต้นท้อที่บานสะพรั่ง โดยมีคอนเซ็ปที่แสดงเสน่ห์ของตะวันออก สามารถดาวน์โหลดตัวอัลบั้มได้แล้วที่ Qikplay.com หรือฟังแบบสตรีมมิ่งที่ TrueID Music และ JOOX

VIXX_mbc (4)

VIXX_mbc (5)

ที่มา:  BEC – Tero Entertainment
บันทึกภาพ:  BEC – Tero Entertainment
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สามสาว #SEJEONG #MINA #NAYOUNG มาในลุคซัมเมอร์ พร้อมปล่อยซิงเกิ้ล 10 กรกฎาคมนี้! >>

#VIXX กลับมาในมาดหนุ่มชุดสูทสุดเซ็กซี่ พร้อมอัลบั้มเต็มชุดที่สาม ‘EAU DE VIXX’

#VIXX ปล่อยรูป Official Photo ชุดแรกสำหรับอัลบั้มใหม่!

เก้าสาว #gugudan กับอัลบั้มใหม่ล่าสุด ‘Act.4 Cait Sith’

#VIXX LR ปล่อยรูปคอนเซ็ปต์ผลงานใหม่ ‘Whisper’