“พระพาย” ถูกใจสาวมั่นฝันเจอรักแท้ ซิทคอมอารมณ์ดี๊..ดี “รักกัน มันแจ๋ว”

 โดนผู้จัดฯ หนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ ชวนมาเป็นนางเอกซิทคอมประเดิมจอ 7 สี เรื่องแรกของ ค่ายเฮาส์ ออฟ มรรค นางเอกสาวตาโต พระพาย-รมิดา ธีรพัฒน์ รับบท แจ๋ว สาวมั่นฝันอยากมีรักแท้กับเพอร์เฟ็กท์แมน แต่ในชีวิตจริงเจ้าตัวจะมีสเปคหนุ่มในฝันเป็นแบบไหน?! เขยิบเข้ามาฟังใกล้ๆ ได้เลย

prapai (9)

prapai (3)

คาแรคเตอร์ของ แจ๋ว เป็นผู้หญิงมั่นใจไม่ยอมคน เอาแต่ใจเพราะได้รับการเลี้ยงดูแบบคุณหนูมา แต่พอคุณแม่เสียชีวิต..คุณพ่อไปบวช ทิ้งมรดก..สุขสันต์เวดดิ้ง ธุรกิจจัดการงานแต่งงานไว้ให้เราบริหารจัดการ แจ๋วเลยต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นผู้หญิงทำงาน แอบขี้งกนิดๆ (หัวราะ) เพราะต้องพยุงกิจการให้ได้ตลอดรอดฝั่ง แจ๋วเชื่อมั่นว่าจะได้พบรักแท้กับผู้ชายในฝันที่หล่อ รวย และเป็นคนดี ดูเยอะเนอะ (ยิ้ม)  แต่จริงๆ พระพายว่าหลายคนก็คงอยากมีแฟนที่เพอร์เฟ็กท์ด้วยกันทั้งนั้นแหละค่ะ  ซึ่งถ้าเราเจอแบบนั้นจริงๆ ก็ถือว่าเป็นโบนัสของชีวิต ถ้าถามถึงสเปคหนุ่มในฝันของพระพายเหรอคะ?  คงไม่ถึงขนาดแจ๋วที่ต้องเพียบพร้อมทุกอย่าง เอาจริงๆ หนูก็ไม่มีสเปคตรงตัวอะไร แต่จะมองที่ความคิด การใช้ชีวิตรวมถึงไลฟ์สไตล์ของคนนั้นมากกว่าว่าเข้ากับหนูได้มั้ย ต้องลองศึกษา และคุยกันไปเรื่อยๆ ถึงจะรู้เองว่าใช่หรือไม่ใช่  จริงๆ การที่ได้มาเล่นซิทคอมเรื่องนี้ทำให้พระพายได้เห็นความรักในหลายรูปแบบเหมือนกันนะ ปัญหาที่เกิดขึ้นในตัวละครต่างๆ ทำให้รู้ว่าในเรื่องเดียวกันแต่ผู้หญิงและผู้ชายอาจมีความคิดเห็นไม่ตรงกันก็ได้  ซึ่งข้อคิดเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องนำมาปรับใช้กับคนรักอย่างเดียว แต่เอามาใช้กับครอบครัวหรือเพื่อนด้วยก็ได้  พระพายฝากติดตามชมซิทคอมเรื่องนี้ด้วยนะคะ รับรองว่าสนุกดูได้ทุกเพศทุกวัย – – ไร้มลพิษค่ะ

prapai (7)

prapai (6)

ตามให้กำลังใจ พระพาย-รมิดา ธีรพัฒน์ ที่หน้าจอช่อง 7 สี ได้ใน รักกัน มันแจ๋ววันเสาร์-อาทิตย์  เวลา 9.00 น.  ทางช่อง 7 HD กดเลข 35  

ตอนแรก : วันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2561

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“วิคเตอร์” แฮปปี้บท “เจมส์” ใกล้ตัว แฟนๆ ชอบมุกหยอดหวานจีบ “ลิเบีย” >>

“พระพาย” สั่นสู้..จับไมค์ครั้งแรก ร้องเพลงซิทคอม “รักกัน มันแจ๋ว” >>

“ย้ง” อินบทพ่อลูกติด เตรียมปั๊มทายาทรับปีจอ >>

ไม่ห่วงสวย!! “ลิเบีย” สายฮา รั่วคิกขุ..สาดมุกกระจาย “รักกัน มันแจ๋ว” >>

“ซูกัส” ยิ้มร่ารับบท “เจ๋ง” โอปป้า โคเรียสไตล์ป่วนใจสาวๆ “รักกัน มันแจ๋ว” >>