‘ดีเจ.บิลลี่ โอแกน’ นำทีม เปิดตัวดีเจ.น้องใหม่ ‘FM ONE 103.5’ เอาใจคุณผู้ฟังตั้งแต่ต้นปี

เอาใจคุณผู้ฟังตั้งแต่ต้นปี 2561 “FM ONE 103.5” ที่มาพร้อมสโลแกน “ความสุขรวมไว้ในที่เดียว” เวลานี้ได้ฤกษ์ดีเปิดตัวดีเจ.น้องใหม่กันแล้ว นำทีมมาโดยพี่ใหญ่สุดเก๋าในวงการ “ดีเจ.บิลลี่ โอแกน” ร่วมด้วย “ดีเจ. เทมส์ สรรพกิจ” , “ดีเจ.ป๋อ-ตฤท รักศักดิ์สกุล” และดีเจ.สาวสวย “ดีเจ.กวาง-อรการ จิวะเกียรติ” ปิดท้ายที่ “ดีเจ.ริว จิตสัมผัส”

DJ billy (2)

เริ่มต้นกันที่ “ดีเจ.เทมส์” หนุ่มมาดเซอร์ขวัญใจแม่ยก ที่จะมาเปิดเพลงเพราะๆ ให้คุณได้สดใสกันตั้งแต่เริ่มต้นวันใหม่ ในช่วงเวลา 05.00-07.00 น. ทุกวันจันทร์และวันอังคาร ในช่วงเวลาเดียวกันหนุ่มอารมณ์ดี “ดีเจ.ป๋อ-ตฤท” มารับช่วงต่อทุกเช้าวันพุธ, วันพฤหัสบดี และ วันศุกร์  สำหรับดีเจ.น้องใหม่อีกหนึ่งสาวนั้น หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับ  “ดีเจ.กวาง-อรการ จิวะเกียรติ” ที่ขอมาประเดิมงานดีเจ.กับทาง เอฟเอ็ม วัน เป็นที่แรก  โดยจะอยู่กับแฟนๆ ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 10.00-12.30 น.

2DJ

มาถึงพี่ใหญ่ “ดีเจ.บิลลี่ โอแกน” ศิลปินที่มากไปด้วยความสามารถและประสบการณ์ในเส้นทางดนตรี “ดีเจ.บิลลี่”  มาในชื่อช่วง “วันนั้น วันนี้ วันไหน”  ทุกวันพุธเวลา 19.30-22.00 น. พิเศษสุดกับแขกรับเชิญเซอร์ไพรส์ในรายการ จะมีใครบ้างนั้นต้องติดตามกันให้ดี ห้ามกระพริบตาเลยทีเดียว และยังมีของขวัญมาให้แฟนๆ  โดยจะเปิดโอกาสให้คุณผู้ฟังได้พูดคุยกับดีเจ.บิลลี่ในรายการ  หากเรื่องราวของใครโดนใจ           “ดีเจ.บิลลี่” จะร้องเพลงที่เข้ากับเรื่องราวของคุณให้ได้ฟังกันแบบสดๆ

3DJ

ปิดท้ายที่ “ดีเจ.ริว จิตสัมผัส” กับช่วง  “ONE ริวเคลียร์” จัดคู่กับ “ดีเจ.ต๊อป-ณพล พรมสุวรรณ” โดยรับหน้าที่ไขปัญหาชีวิตให้ทุกคนได้มีทางออก ใครที่กำลังทุกข์ใจเปิดมาฟัง “ดีเจ.ริว และ “ดีเจ.ต๊อป”  รับรองไม่มีคำว่าผิดหวัง ติดตามฟังช่วง “ONE ริวเคลียร์” เวลา 20.00-21.00น. Live สดทาง www.facebook.com/fmone1035 หลังจากนั้นตามไปฟังต่อได้ทางหน้าปัดวิทยุ เวลา 21.00-22.00 น. 

ที่มา:  อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค
บันทึกภาพ:  อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘FM ONE KEEP EATING RALLY ครั้งที่ 3’ กินไม่อั้น ตลอดเส้นทาง ‘แสตมป์ อภิวัชร์’ จัดเซอร์ไพรส์ ขอแต่งงานให้ผู้ร่วมทริป >>

‘ดีเจ.แจ็ค ไรเดอร์’ คอนเฟิร์ม ปรากฏการณ์ กินไม่หยุด! พลาดรอบนี้ ไปเจอกันใน ‘FM ONE KEEP EATING RALLY’ ครั้งหน้า >>

‘แสตมป์ อภิวัชร์’ เตรียมพร้อม ปาร์ตี้จัดเต็ม ใน ‘FM ONE KEEP EATING RALLY ครั้งที่ 3’ >>

“อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์” คัมแบ็ค!!! จัดเต็มคอนเสิร์ตใหญ่ ใน “จีเอสบี แอนด์ ทิพยไลฟ์ พรีเซนต์ ออฟ มาย ไลฟ์ คอนเสิร์ต” >>

‘ดีเจ.ต้อง ศุภัชญา’ พร้อมผู้โชคดี ตะลุยรัสเซีย เชียร์บอลโลกไปกับกิจกรรม ‘ONE IN THE WORLD 2018 GOAL TO RUSSIA’ >>