ช่อง 13 Family พร้อมเสิร์ฟรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะในการ์ตูนฮิต บอกซ์ออฟฟิศ อนิเมชั่นการผจญภัยสุดน่ารัก เรื่อง “Rio 2 เจ้านกฟ้าจอมมึน 2” ลงจอสุดสัปดาห์นี้

ช่อง 13 Family พร้อมเสิร์ฟรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะกับอนิเมชั่นสุดน่ารักที่ครองใจคุณหนู ๆ  มาแล้วทั่วโลกในภาคแรก กลับมาครั้งนี้ ค่ายหนังคุณภาพอย่าง 20th Century Fox พร้อมแล้วที่จะนำ
ทั้งความป่วนและความสนุกแบบยกกำลังสอง กลับมาสร้างความสุขให้กับคุณหนูๆ อีกครั้งใน “Rio 2  เจ้านกฟ้าจอมมึน 2″

Rio2 -- Poster 2

“Rio 2 เจ้านกฟ้าจอมมึน 2” จุดเริ่มต้นการผจญภัยสุดตื่นเต้นได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง เมื่อ บลู,จูล และเหล่าลูก ๆ ของพวกเขาทั้ง บีอา, ทีอาโก้, และคาร์ล่า ใช้ชีวิตอย่างสุดแสนจะมีความสุขอยู่ที่บ้านกลางเมืองใหญ่ แต่แล้วความสุขสบายนั้นก็มีอันต้องสะดุด เมื่อ จูล คุณแม่แสนสวย ได้ตัดสินใจว่าบรรดาเด็ก ๆ ถึงเวลาต้องออกไปเรียนรู้การใช้ชีวิตของการเป็นนกจริง ๆ เสียที และเมื่อภรรยาคนสวยของบลูยื่นคำขาดว่าครอบครัวต้องออกเดินทางไปที่ป่าอเมซอน บลูจึงเล่าให้กับเพื่อนสนิทของเขาได้ฟังถึงเรื่องแผนการเดินทางเข้าสู่ป่าใหญ่ แต่นิโก้ เปโดร และลูอิซ ต่างเตือนเขาถึงความอันตรายที่รอเขาอยู่ มีเพียงแต่ราฟาเอล ผู้ที่มองโลกในแง่ดีเพียงผู้เดียวเท่านั้นที่สนับสนุนให้เขาไปผจญภัยตามที่จูลบอก และยังให้แง่คิดกับเขาว่า มีภรรยาดีชีวิตมีสุข

Rio2 -- Poster 1

คุณหนู ๆ มาช่วยกันลุ้นกับการผจญภัยที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้งว่า บลูและจูล พร้อมด้วยบรรดาเด็ก ๆ ของพวกเขาจะเป็นอย่างไร จะป่วน มึน สนุกแค่ไหน ร่วมลุ้นกันได้ ใน “Rio 2 เจ้านกฟ้าจอมมึน 2” ในวันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2561 เวลา 14.15-16.00 น.

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แฟนๆซีรีส์เตรียมเฮ ช่อง 13 เอาใจคอซีรีส์จีน เตรียมเสิร์ฟเรื่องราวความราวความรักรูปแบบใหม่ ใน “LOVE O2O ยิ้มนี้โลกละลาย”

ช่อง 13 Family เตรียมเรียกเสียงฮาอีกครั้งกับการ์ตูนฮิต บอกซ์ออฟฟิศ อนิเมชั่นแนวผจญภัยที่มาพร้อมกับความอลวนชวนอมยิ้ม “Croods มนุษย์ถ้ำผจญภัย”

“น้องท็อป” โชว์ลีลาดีดพิณเรียกคะแนน ปะทะ “น้องแพทตินั่ม-น้องเทล” ใน “kidzaaa (คิดส์ซ่าส์) Season 2” >>

แฟนการ์ตูนเตรียมเฮ !! ช่อง 13 พร้อมเสิร์ฟการ์ตูน 2 เรื่อง 2 รส ลงจอ “โกลเบิล โกรเวอร์” และ “จังกึมน้อย แห่งวังหลวง” >>

เตรียมกรี้ดดังๆ ช่อง 13 พร้อมส่งภาพยนตร์ฝรั่ง “Star-Crossed” ชวนแฟนๆร่วมพิสูจน์ความรักต่างเผ่าพันธุ์