ช่อง 13 Family พร้อมเสิร์ฟรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะในการ์ตูนฮิต บอกซ์ออฟฟิศ อนิเมชั่นการผจญภัยสุดน่ารัก เรื่อง “Rio 2 เจ้านกฟ้าจอมมึน 2” ลงจอสุดสัปดาห์นี้

ช่อง 13 Family พร้อมเสิร์ฟรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะกับอนิเมชั่นสุดน่ารักที่ครองใจคุณหนู ๆ  มาแล้วทั่วโลกในภาคแรก กลับมาครั้งนี้ ค่ายหนังคุณภาพอย่าง 20th Century Fox พร้อมแล้วที่จะนำ
ทั้งความป่วนและความสนุกแบบยกกำลังสอง กลับมาสร้างความสุขให้กับคุณหนูๆ อีกครั้งใน “Rio 2  เจ้านกฟ้าจอมมึน 2″

Rio2 -- Poster 2

“Rio 2 เจ้านกฟ้าจอมมึน 2” จุดเริ่มต้นการผจญภัยสุดตื่นเต้นได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง เมื่อ บลู,จูล และเหล่าลูก ๆ ของพวกเขาทั้ง บีอา, ทีอาโก้, และคาร์ล่า ใช้ชีวิตอย่างสุดแสนจะมีความสุขอยู่ที่บ้านกลางเมืองใหญ่ แต่แล้วความสุขสบายนั้นก็มีอันต้องสะดุด เมื่อ จูล คุณแม่แสนสวย ได้ตัดสินใจว่าบรรดาเด็ก ๆ ถึงเวลาต้องออกไปเรียนรู้การใช้ชีวิตของการเป็นนกจริง ๆ เสียที และเมื่อภรรยาคนสวยของบลูยื่นคำขาดว่าครอบครัวต้องออกเดินทางไปที่ป่าอเมซอน บลูจึงเล่าให้กับเพื่อนสนิทของเขาได้ฟังถึงเรื่องแผนการเดินทางเข้าสู่ป่าใหญ่ แต่นิโก้ เปโดร และลูอิซ ต่างเตือนเขาถึงความอันตรายที่รอเขาอยู่ มีเพียงแต่ราฟาเอล ผู้ที่มองโลกในแง่ดีเพียงผู้เดียวเท่านั้นที่สนับสนุนให้เขาไปผจญภัยตามที่จูลบอก และยังให้แง่คิดกับเขาว่า มีภรรยาดีชีวิตมีสุข

Rio2 -- Poster 1

คุณหนู ๆ มาช่วยกันลุ้นกับการผจญภัยที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้งว่า บลูและจูล พร้อมด้วยบรรดาเด็ก ๆ ของพวกเขาจะเป็นอย่างไร จะป่วน มึน สนุกแค่ไหน ร่วมลุ้นกันได้ ใน “Rio 2 เจ้านกฟ้าจอมมึน 2” ในวันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2561 เวลา 14.15-16.00 น.

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช่อง 13 มอบความสนุกครบรสมาให้คุณได้ร่วมลุ้นไปกับ ความจริงและความฝัน ในซีรีส์เกาหลี “Jang Bo Ri is Here! ฝันนี้ต้องสู้” >>

ร่วมออกตะลุยโลกแห่งเหล่าสัตว์เลี้ยงแสนซนกับการผจญภัยในภารกิจสุดน่ารัก “Littlest Pet Shop ร้านสัตว์เลี้ยงสุดหรรษา”

“All Men Are Brothers 108 ผู้ยิ่งใหญ่แห่งเขาเหลียงซาน” ศึกแห่งการแย่งชิงเพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจ การกำจัดเหล่าคนชั่วของเหล่า 108 วีรบุรุษ

แฟนๆซีรีส์เตรียมเฮ ช่อง 13 เอาใจคอซีรีส์จีน เตรียมเสิร์ฟเรื่องราวความราวความรักรูปแบบใหม่ ใน “LOVE O2O ยิ้มนี้โลกละลาย”

ช่อง 13 Family เตรียมเรียกเสียงฮาอีกครั้งกับการ์ตูนฮิต บอกซ์ออฟฟิศ อนิเมชั่นแนวผจญภัยที่มาพร้อมกับความอลวนชวนอมยิ้ม “Croods มนุษย์ถ้ำผจญภัย”