เคนโตะ ยามาซากิ ชวนแฟนๆชาวไทยติดตามซีรีย์ “Kiss that Kills” >>

เคนโตะ ยามาซากิ ชวนแฟนๆชาวไทยติดตามซีรีย์ “Kiss that Kills” ที่ได้ปล่อยตัวตอนแรกในประเทศไทยเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา และนับว่าเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์วงการซีรีย์ญี่ปุ่นที่แฟนๆชาวไทยได้รับชมซีรีย์ญี่ปุ่นแบบเรียลไทม์เวลาเดียวกันกับที่ออกอากาศในญี่ปุ่น และไม่ต้องไปดาวน์โหลดออนไลน์อีกต่อไป หนุ่มเคนโตะ ยามาซากิได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับบทบาทที่เขาได้รับครั้งนี้ว่า นี่นับว่าเป็นครั้งแรกที่เขาได้รับบทบาทพระเอกในละครทีวี และบทที่เขาได้รับคือ โอทาโร่ หนุ่มโฮสต์ในผับดังที่มีความทะเยอทะยานสูง ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มาซึ่งเงินและอำนาจ จนไม่รู้แม้กระทั่งความหมายของคำว่ารักว่าคืออะไร บางคนมอง

Kiss that Kills (1)

Kiss that Kills (2)

 

ว่าเขาขยะสังคม แต่ลึกๆแล้วเขามีอดีตที่แย่มาก่อน เขาต้องปั้นหน้าใส่หน้ากากเวลาอยู่ต่อหน้าลูกค้าเพื่อให้ได้มาซึ่งเงินและอำนาจ แต่เวลากลับบ้านเขาก็จะกลายเป็นอีกคน งานนี้เคนโตะต้องเตรียมตัวและทำงานหนักในการสื่อบทบาทคนสองหน้า สองบุคลิก เคนโตะกล่าวว่า เขาทุ่มเทมากกับบทบาทนี้ เพราะต้องการสื่อบทมนุษย์ขยะสังคมให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เคนโตะยังได้กล่าวอีกว่านอกจากบทของเขาที่น่าสนใจแล้ว ยังมีตัวละครอื่นๆที่มีเรื่องราวที่น่าสนใจแตกต่างกันไป อย่างเช่นสาวปริศนาเจ้าของจูบแห่งความตาย และการนำเสนอเรื่องราวของการตายแล้วย้อนเวลากลับไปเกิดใหม่แบบซ้ำๆ ที่สำคัญที่สุดคือการพลิกบทบาทของเขาจากหนุ่มเจ้าของฉายา “หนุ่มนักรัก” กลายมาเป็น “เพลบอยขยะสังคม” เคนโตะได้ฝากถึงแฟนๆชาวไทยว่าถ้ารักกันชอบกันก็อย่าพลาดชมตอนต่อไปของซีรีย์เรื่อง “Kiss that Kills” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GEM ทรูวิชั่นส์ 244

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แอบเกาะติดกองถ่าย “Kiss that Kills” ที่ประเทศฮ่องกง เพื่อส่องความน่ารักของหนุ่มเคนโตะ ยามาซากิ!

ร่วมลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีได้เดินทางไปประเทศฮ่องกงเพื่อกระทบไหล่หนุ่มเคนโตะ ยามาซากิ พระเอกซีรีย์ใหม่ล่าสุดเรื่อง “Kiss that Kills” ที่จะออกอากาศในไทยเวลาเดียวกันกับที่ญี่ปุ่นทางช่อง GEM >>