ฮยองซอบxอึยอุง เตรียมแท็กทีมแจกความสดใสในแฟนมีตติ้งครั้งแรก #HyeongseopXEuiwoonginBKK >>

ฮยองซอบ และ อึยอุง สองหนุ่มน้อยน่ารักเอ็นดู  จากรายการวาไรตี้ชื่อดัง Produce 101 Season 2 เตรียมเยือนไทยจัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในงาน HYEONGSEOP x EUIWOONG 1st Fan Meeting in Bangkok (ฮยองซอบxอึยอุง เฟิร์ส แฟนมีตติ้ง อิน แบงคอก)  วันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2561 เวลา 6 โมงเย็น ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์  เซ็นทรัลพลาซ่าแจ้งวัฒนะ   โดยความร่วมมือกันระหว่าง Yue Hua Entertainment  ประเทศเกาหลี และบริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด

HxE_Official (1)

ฮยองซอบ (Hyeongseop) อายุ 18 ปีและ อึยอุง (Euiwoong) อายุ 16 ปี เทรนนีจากค่าย Yue Hua Entertainment   เดบิวต์ยูนิตคู่ในโปรเจ็คต์พิเศษ “HYEONGSEOP x EUIWOONG” เมื่อปลายปีที่แล้วด้วยซิงเกิ้ลแรก “It will be good”  สไตล์เพลงฟังสบาย ๆ  บวกกับลุคน่ารักใส ๆ ของทั้งสองหนุ่ม  ทำให้สามารถเข้าไปยึดพื้นที่ในใจของบรรดาแฟนคลับทั้งในและนอกประเทศเกาหลี

บริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด ผู้จัดงานในครั้งนี้ไม่รอช้า  หลังจากมอบของขวัญส่งท้ายปีให้กับจอยฟูลไทยในงาน JBJ 1st Fan Meeting in Bangkok ‘COME TRUE’ เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมาแล้ว ก็รีบคว้าตัวสองหนุ่มน้อยหน้าใส “ฮยองซอบxอึยอุง” จากรายการวาไรตี้ชื่อดัง Produce 101 Season 2 เช่นเดียวกัน   มามอบพลังความสดใสให้กับแฟนๆชาวไทยในงาน HYEONGSEOP x EUIWOONG 1st Fan Meeting in Bangkok (ฮยองซอบxอึยอุง เฟิร์ส แฟนมีตติ้ง อิน แบงคอก)  ในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2561  ซึ่งถือเป็นงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกของฮยองซอบและอึยอุงในประเทศไทยด้วย   รวมถึงฮยองซอบและอึยอุงเองก็รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้มาเจอแฟนคลับชาวไทยที่ให้ความรักและการสนับสนุนพวกเขาตั้งแต่ก่อนเดบิวต์ พร้อมทั้งส่งคลิปเชิญชวนแฟนคลับให้มาร่วมสนุกกันที่งานของพวกเขาด้วยเช่นกัน

HxE_Official (2)

HYEONGSEOP x EUIWOONG 1st Fan Meeting in Bangkok (ฮยองซอบxอึยอุง เฟิร์ส แฟนมีตติ้ง อิน แบงคอก)  พร้อมเปิดจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10 โมงตรงทาง www.do-concert.com   บัตรราคา 4,800 / 3,800 / 1,800 บาท พร้อมกับสิทธิพิเศษจัดเต็ม  แจกไฮทัชทุกที่นั่ง! เพื่อให้ทุกคนที่มาร่วมงานได้สบตาสัมผัสมือสองหนุ่มน้อยอย่างใกล้ชิด  รวมถึงกิจกรรมแฟนไซน์ และถ่ายรูปกลุ่มที่มอบให้เป็นสิทธิพิเศษในแต่ละราคาอีกด้วย   แฟนๆสามารถติดตามรายละเอียดสิทธิพิเศษอื่นๆ และความเคลื่อนไหวของกิจกรรมที่ www.facebook.com/doconcert   ทวิตเตอร์@doconcert  อินสตาแกรม@doconcert_official

ที่มา:  ดูคอนเสิร์ต
บันทึกภาพ:  ดูคอนเสิร์ต
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เต้นให้ไฟลุกกับ #producex101 บน TikTok ลุ้นบัตรเข้าชมรายการ Produce X 101 ที่เกาหลี >>

#อีจงซอก ส่งคลิปชวนสาวๆ ไปเจอกัน ในงาน 2018 Lee Jong Suk Fan Meeting in Bangkok, CRANK UP วันเสาร์ที่ 15 กันยายนนี้ >>

รวมภาพงานแถลงข่าว #HyeongseopXEuiwoonginBKK >>

#HyeongseopXEuiwoonginBKK #HyeongseopXEuiwoong ฮยองซอบ x อึยอุง แจกความน่ารักสดใสให้ฟินกระจายในแฟนมีตติ้งครั้งแรก >>

#JisooStoryinBkk “จีซู” จัดเต็ม..เพิ่มสิทธิพิเศษ ในแฟนมีตติ้งนอกประเทศครั้งแรก 2017 Jisoo’s Story in Bangkok >>