“นุช-นีรนาท” สุดเซ็กซี่กระชากใจหนุ่มแดนจังๆ ใน “คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์”

ไม่มีข้อโต้แย้งด้วยประการทั้งปวง แถมยังจะช่วยยืนยัน นั่งยัน และนอนยันว่าบท “ต้นหลิว” พิธีกรสาวสวยเซ็กซี่ประจำรายการเรียลลิตี้ตะลุยบ้านผีสุดฮิตชนิดเรทติ้งกระฉูด ที่ทำเอาหนุ่มๆ คลั่งไคล้ไปทั่วประเทศ รวมทั้งชวด รับบทโดย (แดน วรเวช ดานุวงศ์) ที่ยกต้นหลิวเป็นไอดอลในดวงใจ ถึงขนาดที่ว่าทุกครั้งต้นหลิวเยื้องย่างไปที่ใดก็ตาม จะเหมือนมีออร่าเปล่งประกายเป็นที่โดดเด่นรอบๆ ตัว จะเป็นใครไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่ ซูเปอร์โมเดลสาวหุ่นดี ขายาว ผิวสวยอย่างสาวนุช-นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์ และทันทีที่สาวนุชในคาแรคเตอร์ต้นหลิวในชุดเสื้อกล้ามสี OLD ROSE ตัดกับผิวขาวเนียนกระจ่างตาเดินเข้าเฟรมมา พร้อมกับสะบัดผมและหมุนตัวเล็กน้อย ก็แทบจะทำให้หนุ่มแดนถ่ายทำซีนต่อไปได้แทบทันที

ซึ่งหนุ่มแดนเป็นคนเขียนบทและกำกับภาพยนตร์ในแนว HAPPY COMEDY ROMANTIC เรื่อง “คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์” และเป็นคนเลือกสาวนุชมารับบทต้นหลิวเองกับมือ บอกทีมงานให้เตรียมตัว ที่เห็นการแสดงของสาวนุชเพียงแค่เทคแรก เพราะคงไม่มีนักแสดงสาวคนไหนที่ทั้งจี๊ดด้วยรูปร่างหน้าตาไปจนถึงบุคลิกคาแรคเตอร์ที่มีเสน่ห์และเซ็กซี่สุดๆ เหมาะเหม็งตรงเป๊ะเป๊ะกับบทที่หนุ่มแดนเขียนขึ้นมาเท่าสาวนุชอีกแล้ว


น้องนุชนี่จำได้ว่าในวันที่เราถ่ายซีนที่ชวด (แดน) กับถั่ว (ปอย-ณภัทร ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา) เพื่อนรุ่นพี่นั่งกินข้าวเล็งสาวที่เดินผ่านไปผ่านมาแล้วเม้าท์ตามประสาหนุ่มๆ แต่ครั้นพอเจอ “นุช” ที่เขารับบท ต้นหลิว พิธีกรรายการทีวีสุดฮอต ไอดอลในดวงใจของชวดเดินผ่านมาเท่านั้นแหละ หนุ่มๆ ของเราถึงกับเก็บอาการไม่อยู่เลยทีเดียว ซึ่งในบทนี้ต้นหลิว ต้องเป็นผู้หญิงที่เดินมาแล้วคนต้องมองน่ะครับ แล้วพอเจอน้องนุช เดินเข้ากล้องมานี่ปิ๊งเลย ทั้งสายตาเขา ซึ่งน้องนุชเวลาเขามองกล้อง เขาได้หมดเลยนะ เขาได้ความรู้สึกนั้นหมดเลย เพราะว่าผมต้องการคนที่มีรอยยิ้มจากแววตา ไม่งั้นคนที่อยู่รอบๆ ตัวเขาจะมองเขาด้วยรอยยิ้มไม่ได้ เพราะฉะนั้นเขาต้องมีรอยยิ้มผ่านสายตาก่อน ซึ่งน้องนุชใช่เลย แล้วซีนนี้น้องนุชเขาแทบไม่มีบทพูดเลยใช้การบริหารเสน่ห์ที่มีอยู่แล้วในตัวของเขาและแอ็คติ้งล้วนๆ”


ซีนเปิดตัวเล็กๆ สำหรับแดนหนุ่มโสดสนิทที่ยังไม่มีใครเข้ามาครอบครองเป็นเจ้าของหัวใจ นอกจากจะปิ๊งๆๆ สาวนุชยกย่องเป็นไอดอลในดวงใจเหมือนกับหนุ่มๆ ค่อนประเทศแล้ว เขายังแอบหลงรักสาวนุชอย่างเต็มเปาอีกต่างหาก เพียงแต่ว่าหนุ่มแดนในบทชวดของเราขี้ป๊อด แหมแค่มองหน้าสาวสวยอย่างนุชในบทต้นหลิวยังไม่กล้าด้วยซ้ำ แต่พระเอกของเราก็ยืนยันว่านี่แหละ “คนที่ใช่” ถึงแม้จะยังไม่มีโอกาสและจังหวะที่จะทำให้เธอเปลี่ยนสถานะกลายมาเป็น “คนที่ใกล้” สักกะทีนี่ซิ และแน่นอนว่านี่เป็นเพียงบางส่วนที่เริ่มต้นเท่านั้นเองของ “คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์” ภาพยนตร์ที่กลั่นจากฝีมือเขียนบทและกำกับภาพยนตร์ครั้งแรกในชีวิตของหนุ่มแดนที่มีเป้าหมายสำคัญคืออยากให้ทุกคนที่ดูมีความสุข ติดตามความคืบหน้าที่ทีมข่าวบันเทิงจะสรรหามาให้ชมก่อนใคร รับรองอีกไม่นานเกินรอจ้า

ที่มา:  สหมงคลฟิล์ม
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์ม
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“Mother Gamer เกมเมอร์เกมแม่” คว้ารางวัล “สื่อสร้างสรรค์คุณธรรมอวอร์ด” จากศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน)

แกงเดี่ยวไม่มันส์! “เปิ้ล นาคร” ดึงไอคอนแห่งยุค “น้าเน็ก – กันต์ กันตถาวร – แจ็ค แฟนฉัน – ยังโอม” ร่วมทีม “ขบวนแกง” ส่งความ โหด เหวอ เผลอ ฮา ครั้งแรก ใน “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง” >>

พลาดแมตช์นี้ไม่มีอีกแล้ว! แฟนลิเวอร์พูลห้ามพลาด หนังมันต้องดู ของมันต้องโดน! จับจองแพ็กเกจเอ็กซ์คลูซีฟ จาก “The End of The Storm” ด่วน! >>

คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย ชวน แดน วรเวช ร่วมแจกฟุตบอลสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับน้องๆ ที่บ้านเกิด สุพรรณบุรี >>

แดน วรเวช สร้างแรงบันดาลใจด้านกีฬา นำทีมเด็กๆ ชาวสุพรรณบุรี โชว์ลีลาฟาดแข้งในงานพิธีปิดโครงการ ล้านลูก ล้านพลัง สร้างฝันเด็กไทย ปีที่ 4 >>