พร้อมลงจอแล้วสำหรับละครแนวทริลเลอร์ที่บวกเอาความเชื่อตั้งแต่โบราณ ไสยศาสตร์ และพุทธธรรม เข้าไว้ด้วยกัน “เงินปากผี” >>

เรื่อง “เงินปากผี” อีกหนึ่งผลงานการผลิตของบริษัท กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัดโดยผู้จัดทายาทกันตนา สตางค์-ดิษย์ลดา ดิษยนันทน์ ที่ดูเหมือนเจ้าตัวจะชอบสร้างสรรค์ละครแนวนี้เป็นพิเศษ

Kantana (1)
ซึ่งเรื่องนี้ได้นักแสดงนำมากฝีมือ ป๋อ-ณัฐวุฒิ สะกิดใจ มารับบท เลี้ยง นักธุรกิจผู้หลงใหลในไสยศาสตร์จนทำให้ครอบครัวแตกแยก ได้สะกดวิญญาณตนเองด้วยมนต์ดำ และอาถรรพ์ “เงินปากผี” เพื่อรอวันกลับมาแก้แค้น นอกจากนี้ยังมีพระนาง เด่นคุณ งามเนตร , อาย-กมลเนตร เรืองศรี ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง 

Kantana (2)

ซึ่งเรื่องนี้เป็นบทบาทที่ป๋อบอกว่ายากท้าทายการแสดงและยังไม่เคยเล่นมาก่อน และยังมีเรื่องของความเชื่อ อาถรรพ์ ความน่าค้นหาของละครเรื่องนี้ที่นักแสดงทุกคนย้ำว่าภาพสวย ลึกลับ  สนุก ตื่นเต้น ต้องช่วยกันลุ้นแบบห้ามพลาดเลยสักตอน “เงินปากผี” จะออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. โดยเสนอเป็นตอนแรกในวันจันทร์ที่ 29 มกราคม 2561ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD ละครดีที่คุณไม่ควรพลาดชม…
ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เด่นคุณ งามเนตร” จับมือ 5 ศิลปินลูกทุ่งเลือดใหม่แกรมมี่ โกลด์ส่งกำลังใจให้แฟนๆ ผ่านบทเพลง “ต้องมีสักวัน (สมหวังไปด้วยกัน)” >>

“บี๋ อริยะ” เปิดงานวิ่งการกุศล “50th CH3Charity Infinity Run” ประเดิมเมืองจันทบุรี เตรียมส่งต่อ จ. อุบลราชธานี 26 ม.ค.63 >>

“พ่อคุณ… แม่คุณ…” ร่วมลุ้นพี่ บอย-ปกรณ์ เซ็นปฏิทินปีใหม่ บิ๊กซี มหาชัย >>

5 ละคร “ผีดูดเลือด” สุดฮิตของเมืองไทยในรอบ 10 ปี! >>

“ชาม – ไอยวริญท์” เล่นของแรง ร่ายมนต์เขมร เขย่าขวัญคนดู ใน “เงินปากผี”