“บอย พีซฯ” จัดหนัก “ เธอเปลี่ยนไป” บานปลาย !!

ทำใจไม่ได้!! “บอย  พีซเมคเกอร์” (อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี)  เจ้าพ่อเพลงอกหักนักเอนเตอร์เทน   มืออาชีพแห่งค่ายแกรนด์มิวสิค  กลัวแฟนๆจะรอนานระหว่างละเมียดละไมทำซิงเกิลใหม่อยู่ก็เลยวางแผนคั่นเวลาด้วยการเลือกเพลงเคยฮิตอย่าง “เธอเปลี่ยนไป” ของวงไซแอม (SYAM) มาเรียบเรียงใหม่เป็นสไตล์ตัวเองในแนวป๊อบร็อก ออกมาแก้คิดถึงกันไปก่อน  ที่ไหนได้…ทำไป-ทำมาเพราะความเป็นเพอร์เฟ็กต์แมน จากเพลงแก้คิดถึงกลายเป็นบิ๊กโปรเจ็กต์ไปซะแล้ว  ให้เจ้าตัวเล่าเองดีกว่า….

boy peach (1)

“ต้องบอกก่อนครับว่า บอย จะเป็นคนค่อนข้างจริงจังในการทำงาน (หัวเราะ) ในทุกครั้งที่จะมีผลงานเพลงออกไปนี่จะละเอียดทุกขั้นตอน ระหว่างที่จะทำซิงเกิลใหม่ก็คิดว่าต้องใช้เวลานาน และคิดว่า   ซิงเกิลก่อนหน้านี้ “ยังไกล” ทิ้งระยะห่างพอสมควร  เลยอยากทำเพลงสักเพลงมาฝากแฟนๆให้หายคิดถึง ก็เลือกเพลง “เธอเปลี่ยนไป” ที่เคยทำคัฟเวอร์เวอร์ชั่นในโปรเจ็กต์นั่งเล่น  แต่เอามาทำใหม่  ร้องใหม่ อัดดนตรีใหม่หมด ปรากฏอัดเสียงร้องออกมายังไม่ชอบ  เลยไปอัดใหม่อีก สรุปอัดเสียงทั้งหมด 3 รอบ ถึงเป็นที่พอใจของบอยและทีมงาน  ทีนี้พอมาถึงขั้นตอนของภาพ  ทางทีมงานแกรนด์มิวสิคคงเป็นพวกเดียวกัน (หัวเราะ) 

boy peach (6)

ช่วงพูดคุยกับทีมโปรดักชั่น เกิดมีไอเดียอยากเล่าเรื่องเป็นมิวสิกซีรีส์ 3 ตอน ก่อนจะออกมาเป็นมิวสิกวิดีโอ  จากเอ็มวี กลายเป็นมิวสิกซีรีส์  อ่ะฟังเรื่องแล้วน่าสนใจดีครับ  คือจะเป็นเรื่องราวความรักซึ่งเกิดขึ้นที่เมืองเกาสง ประเทศไต้หวัน ของผู้ชายคนนึง ซึ่งเป็นแทรเวิล บล็อกเกอร์ (TRAVEL  BLOGGER) เดินทางไปทำงานและเกิดไปตกหลุมรักแรกพบสาวแปลกหน้า ทำให้เค้าตัดสินใจอยู่ต่อกับผู้หญิงคนนั้นแทนที่จะกลับประเทศไทย  แต่พอเวลาผ่านไป เค้าเริ่มสงสัยว่า  เธอกำลังจะเปลี่ยนไป…   แต่เรื่องราวจะจบลงยังไงไปติดตามกันได้ในมิวสิกซีรีส์ตอนสุดท้ายครับ  ฟีดแบคของมิวสิกซีรีส์ถือว่า ได้รับความสนใจจากแฟนๆดีมาก บอยต้องขอบคุณทุกคนด้วย ต้องขอบคุณทีมงานที่ตะลุยถ่ายทำกันที่ไต้หวัน 7 วันเต็มๆ  ทำงานกันหนักมาก แต่ก็คุ้มค้านะครับ เพราะได้รับคำชม คำขอบคุณจากทางสถานฑูตไต้หวันประจำประเทศไทย  เค้าชื่นชมการนำเสนอภาพจากมิวสิกซีรีส์นี้ที่ทำออกมาได้สวยงาม น่าประทับใจ ส่วนเส้นร้องกับภาพนิ่งต่างๆ  “บอย” ถ่ายที่  ล้ง 1919 แหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ท่าประวัติศาสตร์ศิลปะไทย-จีน ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ครับ เพื่อให้ไดเร็กชันกลมกลืนกับเส้นเรื่อง  หวังว่า  ทั้งเพลงและภาพที่บอยกับทีมงานตั้งใจทำกันแบบละเอียดบานปลาย(ยิ้ม)  หวังว่าจะถูกใจทุกคนไม่มากก็น้อยนะครับ”    

boy peach (8)

เรื่องราวความรักของคน 2 คน ที่บังเอิญมาเจอกันในต่างแดนจะลงเอยอย่างไร  ติดตามตอนจบของ มิวสิกซีรีส์และเพลงเต็ม “เธอเปลี่ยนไป” จาก  “บอย พีซเมคเกอร์” ได้แล้ว  ทางยูทูป แชนแนลจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ ออฟฟิเชียล

ที่มา:  จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่
บันทึกภาพ:  จี เอ็มเอ็ม แกรมมี่
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บอย-พีซเมคเกอร์ อัพเดทชีวิตพร้อมชวนพิชิตภารกิจลับ ในงาน “Major Movie Rally : Mission of spy พิชิตภารกิจลับกับรถคู่ใจ” >>

สาว ๆ ฟินสนั่นฮอลล์ 11 หนุ่มสามีแห่งชาติ จัดเต็ม ความสนุก – ประทับใจ “มาย บอยเฟรนด์ คอนเสิร์ต (MY BOYFRIENDS CONCERT)” ล้นทะลักอิมแพ็ค >>

“พีช พชร” ลั่น มีความสุขทุกครั้งที่ได้เล่นดนตรี ! มั่นใจ “My Boyfriends Concert” ถ่ายทอดอารมณ์ถึงแฟน >>

สาวๆเตรียมฟิน “เน็กซ์ คอมพานี” ขนทัพ 11 หนุ่มหล่อเหล่าสามีแห่งชาติรวมพลขึ้นเวที ครั้งแรกใน “มาย บอยเฟรนด์ คอนเสิร์ต (MY BOYFRIENDS CONCERT)” 15 ธันวาคมนี้ ! >>

“บอย พีซเมคเกอร์” อ้อนแฟน.. อย่าหยุดแค่ 100 ล้านวิว ช่วยพา “ไม่ไหวบอกไหว” ไปต่อ >>