แฟนคลับ #บาสเด็กอ้วนที่แท้จริง ฟินเว่อร์ เอ็มวี “คนที่ใช่ไม่ต้องเปลี่ยนอะไรก็ใช่อยู่ดี” ภาพน่ารัก

ปล่อยเพลง “คนที่ใช่ไม่ต้องเปลี่ยนอะไรก็ใช่อยู่ดี” กระแสความฟินของแฟนคลับ บาส-สุรเดช พินิวัตร์ พระเอกน้องใหม่หน้าใสจาก “เดือนเกี้ยวเดือน เดอะซีรีส์” (2Moons The Series) ทำให้ยอดวิว YouTube กระโดดไปครึ่งล้านเพียงไม่กี่วัน จนทำให้ต้องขยับความฟินยกกำลังสองปล่อยมิวสิควีดีโอที่การันตีความน่ารักของหนุ่มบาสให้แฟนคลับชาวซีรี่ส์เลิฟบอยหรือบรรดาแม่ๆ ได้ยิ้มได้ปลื้มต่อไปกันอีก

behind the scene_3

 

behind the scene_4

เพลง คนที่ใช่ไม่ต้องเปลี่ยนอะไรก็ใช่อยู่ดี เป็นการจับไมค์ร้องเดี่ยวของ บาส-สุรเดช พินิวัตร์ โดยได้ นักร้องมากฝีมือเต้ย- ธัญชนิต  ศรีสมเพ็ชร (AF10) มาเป็นผู้ถ่ายทอดเขียนเนื้อเพลงให้มีความลึกซึ้งมากขึ้นโดยมิวสิควีโอนี้เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่ถูกปฏิเสธความรัก เขาพยายามจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง แต่สุดท้ายเขาเพิ่งจะค้นพบว่ามีคนบางคนที่ใส่ใจเขาตลอดและรักในสิ่งที่เขาเป็น โดยมิวสิควีดีโอนี้แฟนคลับจะได้ฟินกับความน่ารักของหนุ่มบาสไปเต็มๆ พร้อมกับภาพที่ไม่เคยได้เห็นมาก่อนในลุคของนักกีฬาเทควันโด้ นอกจากลุคหล่อๆ นี้ การเคลื่อนไหวของกีฬาประเภทนี้ก็ทำให้มิวสิควีดีโอมีความโรแมนติกไม่เบา

behind the scene_1

ซึ่งเพลงนี้เป็นโปรเจคพิเศษของ บาส-สุรเดช พินิวัตร์ร่วมกับ Acnoc ที่ต้องการสื่อและเป็นกำลังใจสำหรับหลายๆคนที่อาจจะท้อแท้ ไม่สมหวัง กับความรัก หลายต่อหลายคนพยายามเปลี่ยนตัวเองทำทุกอย่างเพื่อให้เค้าชอบเรา แต่อยากให้ทุกคนลองสังเกตคนรอบตัวดีดี อาจจะมีคนที่รักเราและอยู่ไม่ไกลเลย ที่คอยเอาใจใส่เราอยู่ โดยที่เราไม่ต้องเปลี่ยนแปลงอะไรเลย เชื่อว่าจะโดนใจใครหลายๆ คน

behind the scene_2  behind the scene_5

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

วาเลนไทน์ในฝัน กับ 10 นักแสดงเลือดใหม่ >>

“บาส-สุรเดช” ครั้งแรกกับเพลง คนที่ใช่ไม่ต้องเปลี่ยนอะไรก็ใช่อยู่ดี

#บาสเด็กอ้วนที่แท้จริง “บาส สุรเดช” กับความคิดด้านบวกบนเส้นทางนักแสดง

“ฮีรูสการ์” ค้นพบสาวน้อยเสียงใส “น้องแองจี้ – วรวิภา” ชนะใจกรรมการ รับโชคสองชั้น คว้าไมค์เป็นคู่ดูโอ้ “เบน ชลาทิศ” พร้อมรับแพคเกจทัวร์แดนซากุระ ในกิจกรรม “Hiruscar ยุบ-จาง The Duo Singing Contest Season 2”

บาส – คิมม่อน นักแสดงจาก #2MoonsTheSeires ชวนแฟนคลับร่วมทำบุญ