แฟนคลับ #บาสเด็กอ้วนที่แท้จริง ฟินเว่อร์ เอ็มวี “คนที่ใช่ไม่ต้องเปลี่ยนอะไรก็ใช่อยู่ดี” ภาพน่ารัก

ปล่อยเพลง “คนที่ใช่ไม่ต้องเปลี่ยนอะไรก็ใช่อยู่ดี” กระแสความฟินของแฟนคลับ บาส-สุรเดช พินิวัตร์ พระเอกน้องใหม่หน้าใสจาก “เดือนเกี้ยวเดือน เดอะซีรีส์” (2Moons The Series) ทำให้ยอดวิว YouTube กระโดดไปครึ่งล้านเพียงไม่กี่วัน จนทำให้ต้องขยับความฟินยกกำลังสองปล่อยมิวสิควีดีโอที่การันตีความน่ารักของหนุ่มบาสให้แฟนคลับชาวซีรี่ส์เลิฟบอยหรือบรรดาแม่ๆ ได้ยิ้มได้ปลื้มต่อไปกันอีก

behind the scene_3

 

behind the scene_4

เพลง คนที่ใช่ไม่ต้องเปลี่ยนอะไรก็ใช่อยู่ดี เป็นการจับไมค์ร้องเดี่ยวของ บาส-สุรเดช พินิวัตร์ โดยได้ นักร้องมากฝีมือเต้ย- ธัญชนิต  ศรีสมเพ็ชร (AF10) มาเป็นผู้ถ่ายทอดเขียนเนื้อเพลงให้มีความลึกซึ้งมากขึ้นโดยมิวสิควีโอนี้เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่ถูกปฏิเสธความรัก เขาพยายามจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง แต่สุดท้ายเขาเพิ่งจะค้นพบว่ามีคนบางคนที่ใส่ใจเขาตลอดและรักในสิ่งที่เขาเป็น โดยมิวสิควีดีโอนี้แฟนคลับจะได้ฟินกับความน่ารักของหนุ่มบาสไปเต็มๆ พร้อมกับภาพที่ไม่เคยได้เห็นมาก่อนในลุคของนักกีฬาเทควันโด้ นอกจากลุคหล่อๆ นี้ การเคลื่อนไหวของกีฬาประเภทนี้ก็ทำให้มิวสิควีดีโอมีความโรแมนติกไม่เบา

behind the scene_1

ซึ่งเพลงนี้เป็นโปรเจคพิเศษของ บาส-สุรเดช พินิวัตร์ร่วมกับ Acnoc ที่ต้องการสื่อและเป็นกำลังใจสำหรับหลายๆคนที่อาจจะท้อแท้ ไม่สมหวัง กับความรัก หลายต่อหลายคนพยายามเปลี่ยนตัวเองทำทุกอย่างเพื่อให้เค้าชอบเรา แต่อยากให้ทุกคนลองสังเกตคนรอบตัวดีดี อาจจะมีคนที่รักเราและอยู่ไม่ไกลเลย ที่คอยเอาใจใส่เราอยู่ โดยที่เราไม่ต้องเปลี่ยนแปลงอะไรเลย เชื่อว่าจะโดนใจใครหลายๆ คน

behind the scene_2  behind the scene_5

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ควอลิตี้ เอ็กซ์เพลส เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก เชิญ #บาสสุรเดช ร่วมเปิดงาน “Quality Express Wonderful Vocation 2019 มหัศจรรย์แห่งการท่องเที่ยว” >>

5 หนุ่ม SBFIVE บาส, คิมม่อน, เต้, คอปเตอร์, ตี๋ บุกโรงเรียน ร่วมเฟ้นหาหนุ่มวัยใสเข้าแข่งขัน “Superboy Project Presented by GSB” สร้างศิลปินบอยแบนด์สู่ระดับเอเชีย >>

#บาสสุรเดช #บาสเด็กอ้วนที่แท้จริง ชวนฟินก่อนใคร ชิม 2 ชาไข่มุกสูตรใหม่จากพาโบล >>

#บาสเด็กอ้วนที่แท้จริง เข้าร่วมแข่งขันกีฬาเทเบิลเทนนิส BBG Princess Cup 2018 >>

กรี๊ดสนั่น!! บาส #SBFIVE #บาสเด็กอ้วนที่แท้จริง ร่วมฉลองเปิดร้าน #LOOKS ชวนแฟนคลับเปลี่ยน LOOKS เป็นคนใหม่ด้วยบิวตี้ไอเท็มแบรนด์ดัง >>