แอบเกาะติดกองถ่าย “Kiss that Kills” ที่ประเทศฮ่องกง เพื่อส่องความน่ารักของหนุ่มเคนโตะ ยามาซากิ!

เมื่อช่วงสิ้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา นอกจากหนุ่มเคนโตะ ยามาซากิ จะเดินทางไปงานแฟนมี้ตที่ทางช่อง GEM ได้จัดให้แฟนๆของช่องจากทั่วทั้งเอเชียได้กระทบไหล่กับหนุ่มน้อยคนนี้แบบเป็นกันเองแล้ว เคนโตะยังได้เดินทางไปถ่ายทำละครเรื่อง “Kiss that Kills” ต่อที่ย่านจิมซาจุ่ย ประเทศฮ่องกง ซึ่งจะออกอากาศในวันอาทิตย์ (11 กุมภาพันธ์ 2560) ที่จะถึงนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GEM ทรูวิชั่นส์ 244 อีกด้วย งานนี้ GEM ได้ฝากภาพเบื้องหลังน่ารักๆของหนุ่มเคนโตะระหว่างการถ่ายทำละครมาฝากแฟนๆชาวไทยกัน นอกจากนี้ GEM ยังได้ฝากภาพงานแฟนมี้ตมามาให้แฟนๆที่อดไปได้อิจฉาตาร้อนอีกด้วย ใครที่พลาดโอกาสกระทบไหล่หนุ่มเคนโตะคราวนี้ ไม่ต้องเสียใจไปเพราะ GEM จะมีกิจกรรมดีๆแบบนี้ให้แฟนชาวไทยได้ร่วมสนุกกันอีกครั้งอย่างแน่นอน แต่ว่าจะเป็นกิจกรรมอะไรนั้นต้องรอลุ้นกันอีกที!

Kento (10)

Kento (7)

เรื่องย่อ “Kiss that Kills”

เคนโตะ ยามาซากิ รับบทเป็น โอทาโร่ หนุ่มโฮสต์สุดฮอตในผับชื่อดังที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มาซึ่งเงินและอำนาจ แต่แล้วเขาก็ต้องตายและฟื้นคืนชีพในอีกไม่กี่นาทีต่อมาจากการจูบของสาวปริศนาคนหนึ่ง สาวปริศนาคนนี้เป็นใครกันแน่? โอทาโร่จะค้นหาความจริงเกี่ยวกับความลึกลับของจูบแห่งความตาย และเหตุการณ์แบบนี้ที่เกิดขึ้นซ้ำๆได้หรือไม่?

Kento (4)

Kento (1)

ออกอากาศในทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. (เวลาเดียวกันกับที่ออกอากาศในประเทศญี่ปุ่น) แฟนๆชาวไทยสามารถรับชมช่อง GEM ได้ทางทรูวิชั่นส์ 244

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับช่อง GEM และตารางการออกอากาศได้ที่ http://www.gemtvasia.com/ หรือพูดคุยกับเราผ่านทางโซเชียลมีเดียที่ (@GEMtvasia)

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มาสนุกสุดเหวี่ยงในค่ำคืนแห่งความสุขกับรายการบันเทิงสุดพิเศษส่งตรงจากแดนปลาดิบทางช่อง GEM ทรูวิชั่นส์ 244! >>

พบกับการหวนมาปะทะบททาทอีกครั้งในรอบ 11 ปี ของพระเอกหนุ่ม เรียวเฮ มัตสึดะ และนางเอกสาว อารางากิ ยูอิ ในซีรีย์เรื่อง ‘Weakest Beast’!>>

เคนโตะ ยามาซากิ ชวนแฟนๆชาวไทยติดตามซีรีย์ “Kiss that Kills” >>

ร่วมลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีได้เดินทางไปประเทศฮ่องกงเพื่อกระทบไหล่หนุ่มเคนโตะ ยามาซากิ พระเอกซีรีย์ใหม่ล่าสุดเรื่อง “Kiss that Kills” ที่จะออกอากาศในไทยเวลาเดียวกันกับที่ญี่ปุ่นทางช่อง GEM >>

พบกับรวมตัวกันของเหล่าดาราดังทั่วเอเชีย และศิลปินดังจากค่ายจอห์นนี่ในซีรีย์และวาไรตี้โชว์เด็ดประจำซีซั่นนี้ทางช่องGEM! >>