GMM25 ส่ง #ลู่หาน ซุปเปอร์สตาร์เอเชีย ให้ฟินกันต่อกับซีรีส์จีน “เทพบุตรนักสู้ พลิกลิขิตสวรรค์” รับวาเลนไทน์นี้

หลังจากประสบความสำเร็จด้วยการนำซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์เรื่องดังลงจอช่วงเวลาแห่งความสุข “แฟมมิลี่ ฟัน” (Family Fun) ก็ได้รับความสนใจและกระแสผู้ชมตอบรับดีอย่างล้นหลาม ช่อง GMM25 จึงเสิร์ฟความสุขต่อเนื่อง รับวันวาเลนไทน์ เอาใจแฟนๆ ด้วยซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์แนวแฟนตาซีครั้งแรกกับการแสดงของเอเชี่ยนสตาร์ “ลู่หาน” อดีตสมาชิกวง EXO ให้ฟินกันทั้งครอบครัวทั่วประเทศ ในเรื่อง “เทพบุตรนักสู้ พลิกลิขิตสวรรค์” (Fighter of the Destiny)  กับโปรดักชั่นสุดอลังการด้วยทุนสร้างกว่า 2,000 ล้านบาท และปรากฏการณ์ความอิน ด้วยยอดวิวถล่มทลาย เกือบ 30,000 ล้านวิว  พร้อมประกบคู่นางเอกสุดฮอต “กู่ลี่นาจา” และนักแสดงยอดฝีมืออีกคับคั่ง

Fighter of the Destiny (6)

เป็นเรื่องราวในช่วงศักราชไคหยวน มีศิลาเทพตกลงมายังแผ่นดินใหญ่ ตำนานว่าผู้ใดที่อ่านจารึกบนศิลาเทพได้จะล่วงรู้ความลับสวรรค์ ต่อมาศิลาเทพได้กลายเป็นสัตว์ประหลาดบนโลกมนุษย์ โดย “ลู่หาน” รับบท เฉินฉางเซิง ซึ่งเป็นเด็กกำพร้า มีชาติกำเนิดลี้ลับ ได้นักพรตในป่าช่วยไว้และรับเป็นศิษย์ ได้รับการถ่ายทอดวิชาจากคัมภีร์เต๋า แต่ร่างกายของเฉินฉางเซิงไม่เหมือนใคร ทำให้ฝึกตนไม่ได้และยังทำให้มีอายุยืนไม่ถึง 20 ปี เพื่อที่จะรักษาโรคนี้ ฉางเซิงลงจากเขามาที่เมืองเสินตูคนเดียวเพื่อที่จะเข้าประลองของราชสำนัก ผู้ชนะจะได้เข้าไปฝึกวิชาในหอเดียวดาย ด้วยความอุตสาหะ เฉินฉางเซิงได้ฝึกตนจนเอาชนะอำนาจต่างๆ ที่คอยมากดดันได้ และยังได้รู้จักกับเพื่อนอย่างถังซาน สือลิ่วและองค์หญิงลั่วลั่ว ด้วยความช่วยเหลือจากเหล่าเพื่อนพ้อง ทำให้ฉางเซิงกลายเป็นที่ 1 ในการประลอง จากการทดสอบหลายครั้งฉางเซิงได้ค้นพบวิธีรักษาตนเอง และยังได้พบว่าการดำรงอยู่ของตนเองเป็นหนึ่งในแผนการของอำนาจมืด

Fighter of the Destiny (11)

Fighter of the Destiny (7)

Fighter of the Destiny (3)

Fighter of the Destiny (2)

แฟนคลับหนุ่ม “ลู่หาน” สุดหล่อ เตรียมเกาะหน้าจอรอชมกันได้ใน “เทพบุตรนักสู้ พลิกลิขิตสวรรค์” (Fighter of the Destiny) ในช่วงเวลาแห่งความสุข แฟมมิลี่ ฟัน สนุกเข้มข้นแบบยกครัว เวลา 18.20 น. ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 ทางช่อง GMM25

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อุดมสุข ที่ช่อง “GMM25” กับ “เดี่ยวไมโครโฟน” ประเดิมความสุขกัน 2 มิถุนายนนี้

สงกรานต์นี้ ช่อง GMM25 จัดหนัก จัดเต็ม ส่งซีรีส์ดังโดนใจ ดูมาราธอน 4 วันรวด เริ่ม 13 เม.ย นี้

“GMM25 NEW FACE 2018” ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ ผู้สมัครตบเท้าออดิชั่นรอบแรก ล้นทะลัก ตึกแกรมมี่

หนุ่มสาววัยทีน โอกาสมาแล้ว “ช่อง GMM25” เปิดรับสมัครนักแสดงหน้าใหม่ ถึง 20 ธันวาคมนี้

กรีนเวฟ และ GMM25 ชวนทำดีตามรอยพ่อ ร่วมช่วยเหลือพื้นที่เสี่ยงภัย 3 จังหวัดชายแดนใต้ ให้มียารักษาโรค