อโรฮ่าไทย เตรียมตัวฟินกับ 6 หนุ่ม #ASTRO อย่างใกล้ชิด! ลุ้น Meet & Greet พร้อม Group Photo ที่สตูดิโอ “TofuPOP Radio.FM”

กลับมาเอาใจแฟนๆชาวไทยอีกครั้งกับ 6 หนุ่ม “ASTRO” ในงาน “2018 ASTRO Global Fan Meeting Thailand” ฟินเต็มๆกันถึง 2 รอบ และพิเศษคูณ 2 กับความ Exclusive สุดๆ ที่สถานีเพลงเอเชี่ยน ออนไลน์ “TofuPOP Radio.FM” จัดให้แฟนๆ ที่มีบัตร “2018 ASTRO Global Fan Meeting Thailand” อยู่ในมือแล้ว ได้มีสิทธิ์มาร่วมลุ้น Meet & Greet อย่างใกล้ชิด และได้ถ่ายรูป Group Photo กับหนุ่มๆ “ASTRO” ที่สตูดิโอของ “TofuPop Radio.FM” ในวันศุกร์ที่ 2 มีนาคมนี้ สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้- 27 กุมภาพันธ์ 2561ติดตามรายละเอียด การร่วมสนุกได้ที่ www.tofupopradio.com

โดย 2 ดีเจ จาก “TofuPOP Radio.FM”  “ดีเจนัตโตะ-ณัฐเดช  กล่าวว่า “กลับมาสร้างความฟินให้อโรฮ่าไทยอีกครั้งกับ 6 หนุ่ม “ASTRO” ในงาน “2018 ASTRO Global Fan Meeting Thailand” บอกเลยว่างานนี้หนุ่มๆ เตรียมความพร้อมมาเปล่งประกายออร่าความน่ารักหล่อใส ดีต่อใจเป็นที่สุดให้กับอโรฮ่าไทยถึง 2 รอบ ที่ ULTRA ARENA ห้าง SHOW DC พระราม 9  แต่กลับมาทั้งทีก็ต้อง Exclusive กันหน่อยครับ  และ “ดีเจแอ๊คกี้-ลาลิน” พูดถึงความพิเศษครั้งนี้ว่า  “TofuPop Radio.FM”  ชวนแฟนๆ ที่มีบัตรอยู่ในมือแล้ว มาร่วมกิจกรรมลุ้น Meet & Greet กันค่ะ เพราะงานนี้จะได้ถ่ายรูป Group Photo กันแบบใกล้ชิดสุดๆ กับ 6 หนุ่ม ASTRO “จินจิน” (JINJIN), “เอ็มเจ” (MJ), “ร็อกกี้” (ROCKY), “ชา อึนอู” (CHA EUN-WOO), “ยุน ซานฮา” (YOON SAN-HA) และ “มุน บิน” (MOON BIN) ที่สตูดิโอของ TofuPOP Radio.FM ในวันที่ 2 มีนาคมนี้ค่ ติดตามรายละเอียดการร่วมกิจกรรมได้ที่ www.tofupopradio.com  นะคะ และส่วนใครที่ยังไม่มีบัตร สามารถหาซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือคลิก http://bit.ly/ASTRO2018-TH สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838

และอย่าลืมติดตามอัพเดทข่าวสารศิลปินและเพลงเอเชี่ยนสุดฮิตกับ TofuPOP Radio.FM บนโซเชียลของเรา กด Like หรือ Follow กันได้ที่นี่เลย  Facebook : facebook.com/tofupopradio Twitter : @tofupopradio  และ  IG : @Tofupopradio ส่วนใครที่ไม่อยากพลาดกิจกรรมสนุกๆ สามารถกดเพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง LINE OFFICIAL ACCOUNT ได้ที่ LINE : BECTeroRadio

ที่มา:  บีอีซี-เทโร เรดิโอ
บันทึกภาพ:  บีอีซี-เทโร เรดิโอ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มูฟออนไม่ได้! เพราะองค์ชาย กำลังจะมา!! #ชาอึนอู ชวนอ่านปาก ‘สปอยล์แฟนมีตติ้ง’ ก่อนเจอกัน 23 ตุลาคมนี้ >>

#KMetFestival2019 มหกรรมคนรักเค-ป็อป ที่เดียวจบ-ครบวงจร!! ศิลปินสุดปัง #JBJ95 #CIX #ASTRO #NUEST พร้อมระเบิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบบนเวทีเดียวกัน 14 ธันวาคมนี้ >>

#ASTRO หล่อปัง ! จัดเต็มเสิร์ฟความสนุกเกือบ 3 ชม. กับคอนเสิร์ตแรกในเมืองไทย…ครับ ครับ ขอบคุณครับ!!! >>

6 หนุ่ม #ASTRO พร้อมระเบิดความมันส์แล้ววันนี้ ในงาน #2ndASTROADtoBKK2019 #2ndASTRAODtoBangkok2019 >>

อะชิฯ ใส่ใจขยายโอกาส!เพิ่มที่นั่ง-พร้อมสิทธิพิเศษจัดเต็ม 27เมษายนนี้ #ASTROบอยแบนด์ผลงานดี-ดีกรีแน่น อะโรฮ่าไทยพร้อมแล้ว…ก็มาดิคร้าบ!! >>