“บอย พีซ” กระดึ๊บแรง!! ยอดวิว “เธอเปลี่ยนไป” พุ่งไม่เกรงใจ วันละ 2 ล้านกว่า!!

23 วัน พุ่งสู่ 50 ล้านยอดวิว!!   กระดึ๊บไม่รอใคร สำหรับ “เธอเปลี่ยนไป” ซิงเกิลล่าสุดของ   “บอย  พีซเมคเกอร์”  (อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี)  เจ้าพ่อเพลงอกหักเอนเตอร์เทนเนอร์มืออาชีพแห่งค่ายแกรนด์มิวสิค  (GRAND  MUSIK) ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ หรือ หน้ากากหนอนชาเขียว  แห่ง  The Mask Singer  Season  3   ขวัญใจแฟนๆทุกเพศทุกวัย  ตั้งแต่ เด็กเล็กไปจนถึงผู้ใหญ่  รวมไปถึงแรงตอบรับการสนับสนุนในทุกช่องทางที่ทำให้เจ้าตัวอยากบอกความรู้สึก..

“ขอบคุณแฟนคลับ แฟนเพลง ผู้ฟังทุกคนมากๆครับ ที่ชื่นชอบเพลงและมิวสิกวิดีโอเพลง “เธอเปลี่ยนไป” ใVersion ปี 2018 นี้มากๆครับ ทำให้ยอดวิวใน YouTube  และ  JOOX  เพิ่มขึ้นมากมายอย่างต่อเนื่อง และผมได้นำเพลงนี้ไปเล่นในคอนเสิร์ตในทุกๆเวที  ผู้ชมก็ร้องได้หมด  ดีใจครับที่ทุกคนชื่นชอบเพลงนี้   ต้องขอขอบคุณพี่ๆ  วง Syam (ไซแอม) ด้วย ที่ทำเพลงดีๆ อย่างเพลงนี้เอาไว้ครับ และยังมีอีกหลายๆเพลงของวง Syam  ที่ผมชอบมากๆ  ขอขอบคุณทีมเพลงที่ช่วยกันเรียบเรียงเพลงนี้ใหม่จนถูกใจผู้ฟังทุกๆคนเลย  รวมถึงทีมมิวสิกวิดีโอ ที่ต้องเหนื่อยเดินทางไปถ่ายทำถึงเมืองเกาสง ประเทศไต้หวัน ไม่ว่าจะเป็น นักแสดงทุกท่าน ผู้กำกับ ทีมงานทุกคน ของ GRAND MUSIK  ที่ทุ่มเทและตั้งใจในการผลิตมิวสิกวิดีโอเพลงนี้เป็นอย่างมาก   หวังว่าจะถูกใจทุกคนเมื่อได้รับฟังและรับชม อย่างต่อเนื่อง ต่อไปนะครับ  และหวังว่า ทุกครั้งที่เราเจอกันในคอนเสิร์ตเราจะได้ร้องเพลงนี้ด้วยกันครับ  แล้วตอนนี้ก็มีกิจกรรมของทางค่าย GRAND MUSIK  ให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกัน เพื่อชิงของรางวัลกับเพลง “เธอเปลี่ยนไป” ลองเข้าไปติดตามดูนะครับที่ www.facebook.com/grandmusik  รวมทั้งสามารถติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหว ผลงานต่างๆของผมได้ที่นี่เช่นกัน   และถ้าพูดถึงฟีดแบคหลังจากการเข้าร่วมเเข่งขันในรายการ The Mask Singer Season 3  ในนามของหน้ากากหนอนชาเขียว ทำให้ตอนนี้เวลาไปไหนก็จะมีแฟนคลับทั้งเด็กเล็กไม่ถึง 10 ขวบ , เด็กประถม , น้องๆนักเรียนมัธยม เพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมากจริงๆ รวมทั้งแฟนคลับที่เป็นผู้ใหญ่ วัยกลางคนด้วย มีครบทุกวัยเลย (หัวเราะ)  ก็รู้สึกทั้งดีใจและตื่นเต้นมากๆ ที่ได้รับการต้อนรับจากทุกคนครับ  แล้วหลายๆเพลงในอัลบั้มเก่าๆของผมก็ถูกนำกลับมาฟังมาเปิดอีกครั้ง และยังมีการตั้งชื่อเรียกตัวเองของกลุ่มแฟนคลับด้วยว่า  #ใบชา ซึ่งมาจาก หนอนชาเขียวจะอยู่กับใบชาตลอดไป ก็เป็นสิ่งที่น่ารักที่เกิดขึ้นในตอนนี้ครับ  ฝากถึงใครที่เป็นแฟนคลับของผม สามารถ ติดตามความเคลื่อนไหวในแต่ละวันของผมได้ที่   www.facebook.com/boypmfc  และ www.instagram.com/boypeace  หรือ www.twitter.com/boypeacemaker   ได้ทุกช่องทางเลยนะครับ และหวังว่าเราจะได้เจอกันอีกนะครับ  ขอบคุณมากๆครับ”

ที่มา:  จี เอ็มเอ็ม แกรมมี่
บันทึกภาพ:  จี เอ็มเอ็ม แกรมมี่
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาว ๆ ฟินสนั่นฮอลล์ 11 หนุ่มสามีแห่งชาติ จัดเต็ม ความสนุก – ประทับใจ “มาย บอยเฟรนด์ คอนเสิร์ต (MY BOYFRIENDS CONCERT)” ล้นทะลักอิมแพ็ค >>

“พีช พชร” ลั่น มีความสุขทุกครั้งที่ได้เล่นดนตรี ! มั่นใจ “My Boyfriends Concert” ถ่ายทอดอารมณ์ถึงแฟน >>

สาวๆเตรียมฟิน “เน็กซ์ คอมพานี” ขนทัพ 11 หนุ่มหล่อเหล่าสามีแห่งชาติรวมพลขึ้นเวที ครั้งแรกใน “มาย บอยเฟรนด์ คอนเสิร์ต (MY BOYFRIENDS CONCERT)” 15 ธันวาคมนี้ ! >>

“บอย พีซเมคเกอร์” อ้อนแฟน.. อย่าหยุดแค่ 100 ล้านวิว ช่วยพา “ไม่ไหวบอกไหว” ไปต่อ >>

นิว-จิ๋ว , บอย , อ๊อฟ จัดเต็มโชว์สุดพีค ร้อง เต้น ใน ไลค์ แอนด์ แชร์ คอนเสิร์ต >>