“ดีเจผึ้ง”ปลื้ม! ได้สัมภาษณ์พิเศษ “เคที่ เพอร์รี่” พร้อมชวนผู้ฟัง ลุ้นบินไปดูคอนเสิร์ต “อีซี่ เวิลด์ คอนเสิร์ต เคที่ เพอร์รี่ วิทเนส ทัวร์” ฟรี!! ถึงเนเธอร์แลนด์

“อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” คลื่นเพลงสากลอันดับ 1 ของคนกรุงเทพฯ คลื่นเดียวที่จะพาคุณบินลัดฟ้าไปดูคอนเสิร์ตศิลปินระดับโลกก่อนใคร ครั้งนี้มาพร้อมกับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ของซุปตาร์สาวระดับโลกอย่าง “เคที่ เพอร์รี่” (Katy Perry) ในกิจกรรม “อีซี่ เวิลด์ คอนเสิร์ต เคที่ เพอร์รี่ วิทเนส ทัวร์” (Eazy World Concert:Katy Perry Witness The Tour) ที่คุณจะได้บินไปชมไกลถึง อัมสเตอร์ดัม เมืองหลวงของประเทศเนเธอร์แลนด์ และยังได้เที่ยวชมเมืองที่รายล้อมไปด้วยทัศนียภาพงดงาม สถาปัตยกรรมเก่าแก่ บรรยากาศแสนโรแมนติกไปพร้อมๆกัน สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 1-30 มีนาคม 2561 ติดตามรายละเอียดการร่วมสนุกได้ที่ “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5 “ หรือ  www.eazyfm.com

“ดีเจผึ้ง – นภัสนันท์ จงสงวน” ดีเจยิ้มสวยประจำคลื่น กล่าวว่า “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5.” ชวนคนฟังลุ้นบินไปดูคอนเสิร์ตก่อนใคร ก่อนที่จะมีคอนเสิร์ตในไทย ในกิจกรรม “อีซี่ เวิลด์ คอนเสิร์ต เคที่ เพอร์รี่ วิทเนส ทัวร์” (Eazy World Concert:Katy Perry Witness The Tour) ที่อัมสเตอร์ดัม ค่ะ  ก่อนชวนมาร่วมสนุก ผึ้งขอเล่าความตื่นเต้นของตัวเองก่อนนะคะ ก่อนหน้านี้ ผึ้งได้มีโอกาสโฟนอินสัมภาษณ์พิเศษ “เคที่ เพอร์รี่”  ที่  “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5”  ดีใจมากกกก ครั้งแรกในชีวิต เป็นอะไรที่ตื่นเต้นมากค่ะ แต่ต้องประคองสติตัวเอง (ยิ้ม) แค่พูดคุยกัน ก็รู้สึกเหมือนได้รับพลังอะไรบางอย่าง ว่าผู้หญิงคนนี้เก่ง และไม่ธรรมดาแน่นอน ใครที่ได้ฟัง Exclusive interview ในวันนั้น จะทราบว่า เธอใส่ใจในการพูดคุยมากๆ ปกติเธอจะเป็นคนที่พูดเร็วมากๆนะคะ  แต่วันนั้นเธอพูดช้ามาก เพื่อให้คนไทยได้เข้าใจ ในการสัมภาษณ์ครั้งนี้ ”

สำหรับแฟนๆ “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5 ทำไมไม่ควรพลาดกิจกรรมนี้ เพราะคุณจะได้ดูคอนเสิร์ตที่เจ๋งที่สุดของ “เคที่ เพอร์รี่” เป็นคอนเสิร์ตที่ได้รับการยกย่องจากนิตยสารโรลลิง สโตน ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่ทำให้คนดูตะลึง และประทับใจไม่รู้ลืมกับโปรดักชั่นชุดใหญ่อลังการ นอกจากจะได้ไปดูคอนเสิร์ตแล้ว ยังได้ไปเที่ยว อัมสเตอร์ดัม เมืองหลวงของประเทศเนเธอร์แลนด์ อีกด้วยนะคะ  มาร่วมสนุกกันได้ง่ายๆ เพียงแค่โหวตเพลงของ Katy Perry ผ่าน You Pick We Play ที่ eazyfm.com หรือ BEC-Tero Radio app  หากเพลงที่ถูกเปิดตรงกับเพลงที่คุณโหวต  ก็จะมีสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดี ไปดูคอนเสิร์ตถึงประเทศเนเธอร์แลนด์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม และร่วมสนุกได้ตลอดเดือนมีนาคมนี้ค่ะ  แอบดีใจมากๆ ผึ้งเป็นตัวแทน พาคุณผู้ฟังไปในทริปนี้ด้วยนะคะ“ดีเจผึ้ง” กล่าว  ติดตามฟังรายละเอียดกิจกรรม ทุกวันจันทร์ -ศุกร์ ทาง Eazy FM 105.5 – No.1 for International Hits ตั้งแต่เวลา 10.00 – 24.00 น. , www.eazyfm.com หรือ www.facebook.com/eazyfm

 ส่วนความอลังค์การในไทยนั้น จะมีขึ้น ในวันอังคารที่ 10 เมษายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ราคาบัตรเข้าชมเริ่มต้นที่ 3,500 บาท สามารถซื้อได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และทาง www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0-2262-3838 ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com หรือที่เฟซบุค www.facebook.com/bectero, ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตาแกรม @BECTERO_ENTERTAINMENT

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บีอีซี-เทโร เรดิโอ
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บีอีซี-เทโร เรดิโอ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โลกมีใบเดียว เที่ยวให้คุ้ม!! “อีซี่ เอฟเอ็ม” จัดทริปไปดูคอนเสิร์ต Spice Girls พร้อมเที่ยวประเทศอังกฤษ ฟรี!!

คลื่น “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” ใจป้ำ พร้อมเปย์! ให้คุณทุกบิลค่าใช้จ่าย ในกิจกรรม “Eazy สายเปย์” >>

คลื่น “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5 “ ชวนเหล่าสวิฟตี้ บินฟรีลัดฟ้า ชมคอนเสิร์ต “เทย์เลอร์ สวิฟต์” ที่ญี่ปุ่น

“อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” แจกฟรี! ที่พัก 100 แพ็คเกจ!!! หัวหิน-กระบี่-พัทยา-ภูเก็ต และเขาใหญ่!!

“อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” พาผู้ฟังไปพักร้อน ล่องเรือหรู ใกล้ชิด “เป้-บุ๊ค” ในทริป “อีซี่ วาเคชั่น” ที่กระบี่ >>