“เต้” สลับคู่ ประกบ “หญิง” ครั้งแรก !!! ในเอ็มวี “ไม่รักก็จบฯ” .. >>

เมื่อเอ่ยชื่อถึงหนุ่มๆที่เป็นคู่จิ้น เชื่อได้เลยว่า จะต้องมีคนพูดชื่อ “เต้– ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์” จาก Solar Boys Project      (โซล่าร์บอยส์โปรเจ็คท์) ที่มีคู่จิ้นสุดฮอตอย่าง“หนุ่มตี๋” แต่สำหรับวันนี้ขอแยกกันสักหนึ่งวัน หนุ่ม “เต้” ขอหันมาควงสาวสวยอย่าง “หญิง – รังสิกานต์ โรจน์ชีวิน” นักแสดงสาวมากความสามารถ มารับบทชีวิตคู่ในมิวสิกวีดีโอเพลง “ไม่รักก็จบ ไม่คบก็จาก” ของ “เบสท์–ทิฏฐินันท์ อ้นปาน” จากค่าย I am (ไอ แอม)

กองถ่ายปักหลักกันอยู่ที่คอนโดร้างแถวราษฎร์บูรณะ ซึ่งเอ็มวีจะถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตคู่ของคนสองคน ที่พอใช้ชีวิตด้วยกันมานาน ก็จะมีทั้งช่วงเวลาที่รักกัน ทะเลาะกัน เบื่อกันบ้าง ซึ่งการถ่ายทำจะหลากหลายอารมณ์มาก ไหนจะตอนจีบกัน งอนกัน ง้อกัน บอกเลยว่าสร้างความสับสนทางอารมณ์ให้นักแสดงเป็นอย่างมาก แต่ด้วยความสามารถของทั้งคู่แล้ว ทำให้การทำงานผ่านไปด้วยดี ให้พระเอกของเรื่องมาเล่าให้ฟังดีกว่า

“สนุกดีครับการถ่ายทำเอ็มวีวันนี้ เราทั้ง คน “เต้– หญิง – พี่เบสท์” เพิ่งเคยมาร่วมงานกันครั้งนี้เป็นครั้งแรก โดยส่วนตัวผมเคยดู พี่เบสท์ ตอนประกวด ก็ชื่นชอบเสียงเขา พอรู้ว่าต้องมาเล่นเอ็มวีให้ ก็ไม่ปฏิเสธ นี่อยู่ที่กองยังคุยเรื่องเพลง เรื่องการเล่นกีต้าร์กันอยู่เลย ก็ดีครับ ส่วนเรื่องราวเอ็มวีของวันนี้ ก็เป็นเรื่องราวของคู่รักที่อยู่กันมาสักพัก ดีบ้าง ทะเลาะบ้าง ง้องอนกันบ้าง ทั่วไปของชีวิตคู่ ในเอ็มวีก็จะมีฉากที่เห็นตั้งแต่เราเริ่มจีบกัน มันก็มีเขินบ้าง แต่ “หญิง” เขาเก่งนะ ช่วยส่งอารมณ์ให้ผม เลยทำให้ทุกอย่างมันออกมาโอเคอยากให้ลองชม ผมฝากไว้ด้วยสำหรับเอ็มวีเพลง “ไม่รักก็จบ ไม่คบก็จาก” ติดตามชมกันได้แล้วนะครับ”

ส่วน “เบสท์” เจ้าของเพลงเพราะๆ ได้ฝากถึงเอ็มวีเพลงนี้ว่า “ก่อนอื่นต้องขอบคุณทั้ง “เต้” และ “หญิง” มากๆครับ ที่มาช่วยถ่ายทอดเรื่องราวของชีวิตคู่ลงในเอ็มวีเพลงนี้ ทำให้เพลงนี้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้นไปอีก อยากให้ทุกคนได้ลองติดตามชมกันดู แล้วก็ขออนุญาตฝากเพลง “ไม่รักก็จบ ไม่คบก็จาก” ไว้ด้วยเลยนะครับ ลองฟังกันครับ เป็นอีกหนึ่งเวอร์ชั่นที่อาจจะทำให้คุณเข้าใจเรื่องความรักได้มากขึ้น ขอบคุณครับ”

สามารถดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *492244216 และติดตามชมมิวสิกวีดีโอเพลง “ไม่รักก็จบ ไม่คบก็จาก” ได้ทาง 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เบสท์” สลับขั้วงานดนตรี … คว้า “ไม่รักก็จบฯ” มาทำใหม่ !!!!