‘แอฟ ทักษอร ควงคู่น้องปีใหม่’ ร่วม กิจกรรม ‘คอลเกต ลุ้นทุนการศึกษาเพื่อการเรียนรู้เพิ่มเติม ปีที่ 3’ >>

คอลเกต สานฝันเด็กไทยต่อยอดโอกาสทางการศึกษา จัดกิจกรรม ‘คอลเกต ลุ้นทุนการศึกษาเพื่อการเรียนรู้เพิ่มเติม ปีที่ 3’ ส่งเสริมการเรียนรู้เพิ่มเติม พร้อมต่อยอดความฝันในอนาคต มอบทุนการศึกษากว่า 2 ล้านบาท นางเอริสา รุจิรวัฒน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ยาสีฟัน บริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์การดูแลสุขภาพช่องปาก เปิดเผยว่า คอลเกต ได้จัดกิจกรรมลุ้นทุนการศึกษาเพื่อการเรียนรู้เพิ่มเติม ปีที่ 3 โดยการจัดกิจกรรมปีที่ผ่านมาได้ผลตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี ผู้ได้รับทุนการศึกษาจากคอลเกตได้นำทุนการศึกษาไปใช้เพื่อเพิ่มโอกาสในการเรียนรู้เพิ่มเติม เพื่อเปิดโลกกว้าง รวมถึงยังได้ต่อยอดความฝันในอนาคตต่อไป

นอกจากนี้ภายในงานเปิดตัวกิจกรรม ได้แขกรับเชิญพิเศษ คุณแม่คนเก่ง แอฟ ทักษอร ควงคู่น้องปีใหม่ มาร่วมพูดคุยถึงความสำคัญของการศึกษา รวมถึงมุมมองการเรียนรู้เพิ่มเติมนอกห้องเรียน และกิจกรรมสุดโปรดของน้องปีใหม่ ที่ทำให้เด็กๆ ได้เพิ่มเติมทักษะและแรงบันดาลใจสานต่อความฝันในอนาคตอีกด้วย

สำหรับ กิจกรรม ‘คอลเกต ลุ้นทุนการศึกษาเพื่อการเรียนรู้เพิ่มเติม ปีที่ 3’ เพื่อสานต่อแนวความคิดในการสนับสนุนและส่งเสริมให้เด็กไทยได้มีโอกาสในการเรียนรู้มากยิ่งขึ้น ด้วยการมอบทุนการศึกษา รวมมูลค่ากว่า 2,000,000 บาท รวมทั้งสิ้น 230 รางวัล โดยน้องๆ เยาวชนสามารถร่วมกิจกรรมได้ง่ายๆ เพียงเขียนชื่อ-ที่อยู่ ลงบนกล่องยาสีฟันคอลเกตสูตรใด ขนาดใดก็ได้ หรือบรรจุภัณฑ์แปรงสีฟันคอลเกตชนิดใด ขนาดใดก็ได้ แล้วส่งมาที่ ตู้ ปณ.60 ปณจ.ภาษีเจริญ กรุงเทพฯ 10160 ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พฤษภาคม 2561 โดยสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม และประกาศผู้ได้รับทุนการศึกษาได้ที่ Facebook page Colgate ยิ้มสวย

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอไอเอส ชวน น้องปีใหม่ มอบความอุ่นใจให้กับเด็กๆ และทุกๆ ครอบครัวไทย “อุ่นใจ” ทุกเรื่องเด็กๆ ให้ทุกครอบครัว “อุ่นใจ” ยิ่งกว่าเดิม >>

#แอฟทักษอร แฮปปี้รับแบรนด์แอมบาสเดอร์คลินิกความงามครั้งแรก! เปิดใจเพราะอะไรถึงต้องเป็น DESTINY CLINIC >>

“แอฟ ทักษอร” ตกปากรับคำเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ครั้งแรกให้กับ DESTINY CLINIC >>

แอฟ – ใหม่ – ขนมจีน รวมพลังสาวสตรอง “เชื่อแป้ง” ทอล์คโชว์ครั้งแรกของ “นวลพรรณ ล่ำซำ” >>

เกิดอะไรขึ้นคะซิส!!! เหล่าซุปตาร์ อั้ม-แอฟ-นุ่น-ริต้า-แพนเค้ก สร้างปรากฏการณ์โพสท์ “เชื่อแป้ง” !! ถล่มโลกออนไลน์ >>