“มะลิ” มาดร้ายรั่ว เลี่ยงขอแฟนเวลามีฉากเลิฟซีน

สลัดภาพร้ายลึก มาลองร้ายรั่ว ในละคร “พ่อปลาไหล” ทาง สถานัโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี  นางร้ายหุ่นเป๊ะ “มะลิ-มาลินี โคทส์” ก็เอาอยู่ สำหรับบท “ชาช่า” ดาราที่มีความทะเยอทะยาน ในคราบนางร้ายโก๊ะๆ ซึ่งเรื่องนี้ นอกจากต้องตบตีกับ “ปุยฝ้าย-ณัฎพัชร์” แบบไม่มีพักยกแล้ว ยังมีฉากเลิฟซีนกับ “ฟิล์ม รัฐภูมิ” อีกด้วย เจ้าตัวเผย แฟนหนุ่มไม่อยากเห็นฉากแบบนี้  เลยเลี่ยงไม่พูดกับแฟนดีกว่า

มะลิ เผย “ตอนแรกที่ได้อ่านบทชาช่า ก็คิดว่าเป็นนางร้ายทั่วไป แต่จริงๆ คาแร็คเตอร์ของ ชาช่า เป็นคนตลกและน่ารักมาก เล่นแล้วหลงรัก มีสีสันดีค่ะ เชื่อว่าคนดูจะไม่เกลียดแน่นอน เพราะตลกแบบซื่อๆ โอเว่อร์แอ็คติ้ง ชาช่า จะเป็นดารา ที่เป็นเด็กบ้านนอกมาก่อน เลยพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองประสบความสำเร็จ แล้วในเรื่องต้องตบตีกับพี่ปุยฝ้ายตลอด เหนื่อยมาก เดี๋ยวกรี๊ด เดี๋ยวตีกัน มันส์มาก มีเกือบทุกวัน (หัวเราะ) เล่นจริง ไม่กั๊ก เจ็บเป็นเจ็บ ขาช้ำ แขนเขียว คือ กระชากจริง ล้มจริง เพื่อให้มันสนุก ได้อรรถรส

ในเรื่องมีจูบกับฟิล์มบ่อย? ประมาณนั้นค่ะ มันก็มีเขินนะ แต่เรารู้สึกว่าก็เป็นพี่น้องกัน คุยเล่นกันอยู่แล้ว พอมาเล่นก็ขออนุญาติกัน บอกกันว่าขอเทคเดียวผ่านนะ (หัวเราะ)

ต้องขออนุญาตแฟนก่อนมั๊ย? ไม่นะคะ ต้องเรียกว่าไม่ได้บอกมากกว่า (หัวเราะ) คิดว่าเขาไม่โกรธนะ เขาเข้าใจว่ามันคือการทำงาน แต่เขาก็บอกว่าถ้ามีฉากอะไรแบบนี้ เขาไม่อยากเห็น ซึ่งก็เข้าใจได้ค่ะ ยังไงก็ฝากติดตามพ่อปลาไหลด้วย ลงแรง ลงใจ ลงไอเดียในการเล่นเยอะมาก สนุกแน่นอน ทางช่อง 8 ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์  เวลา 18.20 น. นะคะ”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ศิลปินไอดอลหญิงวง CGM48  ปล่อยเพลงมะลิ เวอร์ชั่น Special version แบบอะคูสติก ฉลองยอดวิว YouTube ทะลุกว่า 3 ล้านวิว  ปลื้มส่งเพลง มะลิ เปรียบเหมือนกลิ่นหอมดอกมะลิ ร่วมให้กำลังใจทุกๆ คนในสถานะการณ์ไวรัสโควิด-19 ระบาดหนักทั่วไทย >>

“มะลิ” เปิดตัวพรีเซนเตอร์คู่ฮอต #ไบร์ทวิน #MalixBrightWin “มะลิ Easy Squeeze อร่อยง่ายทุกครั้งที่เท “Easy, No Messy” เจ้าแรกในไทย!! >>

“ซาโอะ” ขวัญกระเจิง ละครเรื่องแรก ประทับใจ “ฟิล์ม-น้ำตาล” ช่วยแนะนำ

“กฤตฎ์” มือใหม่หัดขำ บทหนุ่มซื่อ – คอมเมดี้ ยากกว่าที่คิด >>

“ดร.องอาจ” ลั่นไม่คิดเทละครไทย ดันลงจอเสาร์-อาทิตย์ ช่วงไพรไทม์ Show original message เชื่อมั่นศักยภาพละครไทยดันช่อง 8 ครองแชมป์เรตติ้งกลุ่มผู้นำ >>