ท้าทาย!!! “โทนี่” พลิกรับบทฝาแฝด และกะเทยครั้งแรก ในซีรีส์ #LOVEBIPOLAR เลิฟนะคะ รักนะครับ >>

ท้าทายสุดๆ สำหรับพระเอกหนุ่มฮอต โทนี่ รากแก่น” กับการรับบทฝาแฝด และพลิกบทบาทเล่นเป็นกะเทยครั้งแรก ในซีรีส์ LOVE BIPOLAR เลิฟนะคะ รักนะครับ” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” ประกบนางเอกสาวสวย “พลอย-เฌอมาลย์” กับเรื่องราวความรักสุดไบโพล่าร์ของดาราสาวระดับซุปเปอร์สตาร์ “เวนนี่” (พลอย) ที่ต้องมาเจอกับการสลับตัวของสองพี่น้องฝาแฝด “แสงเหนือ” (โทนี่) และ “แสงใต้” (โทนี่) เรื่องราวความรักสลับร่างจึงเกิดขึ้น!!!            

“โทนี่” เล่าว่า “ในเรื่องผมรับบท “แสงเหนือ” กับ “แสงใต้” เป็นพี่น้องฝาแฝดกันครับ “แสงเหนือ” เป็นอาร์ทติสที่เพ้นท์รูปขาย และเป็นผู้ชายแท้ๆ ส่วน “แสงใต้” เป็นกะเทย ทำงานเป็นช่างแต่งหน้า ให้กับนางเอก “เวนนี่” (พลอย-เฌอมาลย์) การเล่นเป็นฝาแฝดตอนแรกๆ ยากมาก เพราะต้องเล่นคนเดียว ไม่มีคู่รับคู่ส่งให้ ส่วนการแสดงที่จะต้องออกสาว ก็ปรึกษาจากแอคติ้งโค้ชบอกให้เราใช้วิธีเปรียบเทียบว่าผู้ชายเป็นคิงคอง กะเทยเป็นงูเขียว เพราะเราจะได้แสดงท่าทางออกมาได้ชัดเจน ส่วนเรื่องบทพูดก็ใช้วิธีพูดกับช่างแต่งหน้าบ่อยๆ เพื่อนำสำนียงนั้นไปใช้ สำหรับฟีดแบ็กจากแฟนๆ ถือว่าดีมากครับ มีแต่คนอยากดู คนใกล้ตัวก็รอดู อยากดูว่าบทที่เราได้รับเราจะเล่นเป็นอย่างไร ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ตั้งใจมากๆ เพราะเป็นคาแรคเตอร์ที่แปลกออกไป และไม่เคยเล่นมาก่อน เรียกว่าเป็นอะไรที่ยากมาก แต่ก็ท้าทายมากสำหรับเรา ยังไงฝากติดตามด้วยนะครับ”

ติดตามชม “LOVE BIPOLAR เลิฟนะคะ รักนะครับ” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทาง GMM 25  และ 22.30  น. ทาง LINE TV  และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV  

ที่มา:  จีเอ็มเอ็มทีวี
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็มทีวี
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โทนี่-เต-กัน ฟินสะใจ!! นำทีมคนดัง สัมผัสประสบการณ์ เครือข่ายเอไอเอส 5G รายแรกในเมืองไทย บนสมาร์ทโฟนสุดฮอต >>

สาว ๆ ฟินสนั่นฮอลล์ 11 หนุ่มสามีแห่งชาติ จัดเต็ม ความสนุก – ประทับใจ “มาย บอยเฟรนด์ คอนเสิร์ต (MY BOYFRIENDS CONCERT)” ล้นทะลักอิมแพ็ค >>

“พีช พชร” ลั่น มีความสุขทุกครั้งที่ได้เล่นดนตรี ! มั่นใจ “My Boyfriends Concert” ถ่ายทอดอารมณ์ถึงแฟน >>

“โทนี่” สนุก!!! ได้เล่นบทท้าทายฝีมือ ในซีรีส์ #ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด >>

สาวๆเตรียมฟิน “เน็กซ์ คอมพานี” ขนทัพ 11 หนุ่มหล่อเหล่าสามีแห่งชาติรวมพลขึ้นเวที ครั้งแรกใน “มาย บอยเฟรนด์ คอนเสิร์ต (MY BOYFRIENDS CONCERT)” 15 ธันวาคมนี้ ! >>