ฟิตมาเพื่องานนี้ “ดีเจ.พุฒ” พร้อมอวดซิกแพค ใน EFM Chill Six Pack on The Beat No.5 >>

อุณหภูมิที่ชายหาดพัทยาคงจะเดือดทะลุปรอทแน่ๆ เมื่อ อีเอฟเอ็ม 104.5 ร่วมกับ ชิล ออนไลน์ ชวนหนุ่มสาวหุ่นเป๊ะมาอวดความมั่น ในมหกรรมคอนเสิร์ตสุดเซ็กซี่ EFM Chill Six Pack on The Beat No.5 (อีเอฟเอ็ม ชิล ซิกแพค ออน เดอะ บีท ครั้งที่ 5) โยก…มันส์…แด๊นซ์…ยับ!! ไปกับ 6 ศิลปินสุดเฉียบ!! แถวหน้าของเมืองไทย  ในวันเสาร์ที่ 31 มีนาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ที่ โอเชี่ยน มารีน่า ยอร์ช คลับ พัทยา

ดีเจ.พุฒ พุฒิชัย หนึ่งในดีเจที่จะไปร่วมงาน เผยว่า “คอนเสิร์ตครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกของผมเลย แอบตื่นเต้นอยู่หน่อยๆ เพราะอยากจะเห็นบรรยากาศงานที่หลายๆ คนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสนุกมาก หนุ่มๆ สาวๆ หุ่นปังหน้าเป๊ะเต็มงานไปหมด แต่ถ้าพูดถึงเรื่องซิกแพคของผมบอกเลยว่าไม่ต้องเป็นห่วง เพราะฟิตพร้อมใช้งานตลอดเวลาอยู่แล้ว และนอกจากได้อวดหุ่นกันแล้วงานนี้ยังได้พบกับ เอสดีเอฟ, อินสติงต์, ซีซั่น ไฟว์, ยัวร์บอยทีเจ, สล็อต แมชชีน และ แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก แด๊นซ์สุดเหวี่ยงไปกับดีเจจาก อีเอฟเอ็ม 104.5 และ ชิล ออนไลน์ นำโดย ดีเจ.เชาเชา, ดีเจ.เจ็ม, ดีเจ.อ๋อง, ดีเจ.ดาด้า, ดีเจ.บุ๊คโกะ, ดีเจ.ดาว, ดีเจ.แนน, ดีเจ.อาทซ์ และผมเอง บนเวที EDM ในสไตล์ EFM”

“ส่วนคนที่อยากจะได้บัตรฟรีๆ เพียงใช้คะแนนสะสมจากการฟังคลื่น EFM 104.5 และ Chill Online ผ่านแอพพลิเคชั่น AtimeOnline และ Chill Online ทุกการฟัง 1 นาที = 1 Point สะสมให้ครบ 1,000 Point แล้วกดใช้สิทธิ์แลกรับบัตรได้ที่เว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่น 1 Account รับบัตรได้ 2 ใบ ตั้งแต่วันนี้ – 23 มี.ค.นี้ หรือจนกว่าบัตรจะหมด ติดตามรายละเอียดและกติกาการรับบัตรฟรีได้ที่ คลื่นอีเอฟเอ็ม 104.5 และ ชิล ออนไลน์ ทุกช่วงดีเจ หรือคลิ๊ก www.efm.fm และ www.chillfm.fm ที่สำคัญ! งานนี้งดนำเครื่องดื่มเข้าภายในบริเวณงานนะครับ”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เอ-ไทม์ มีเดีย
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เอ-ไทม์ มีเดีย
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ดีเจ.พุฒ” ชวนคนรักทะเลใส่เสื้อ Beach Lover >>

ก็มาดิค้าบ! 30 มีนาคมนี้ “ทูพี เซาท์ไซด์” พร้อมมันส์ริมหาดพัทยา >>

ปฏิทินข่าว EFM Chill Six Pack on The Beat 6 (30 มี.ค.) >>

เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก! >>

“ดีเจ.พุฒ” ชวนปาร์ตี้ย้อนวัยกลับไปอายุ 15 อีกครั้ง กับบรรยากาศริมทะเลสุดชิล >>