“หลุยส์” จัดเต็มบท “ชาติ” วาดลวดลาย หล่อ บู๊ ฮา ครบเครื่อง สุดโดนใจ ใน “ชาติลำชี” >>

เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ “ชาติลำชี” ละครบู๊แอกชั่นมันครบรส ที่ผสมลีลาความสนุกสนานเฮฮาได้อย่างกลมกล่อม สอดแทรกวัฒนธรรมและกลิ่นอายของชาวอีสานได้อย่างสวยงามและน่าประทับใจ เรียกได้ว่า ดูแล้วสนุก มัน เรียกรอยยิ้ม ดูสบาย ๆ คลายเครียด แถมยังได้คลายความปวดเมื่อยไปกับลีลาการนวดของหมอนวดแผนโบราณสุดหล่อ ที่รับบทโดย หลุยส์ เฮส กับภารกิจพิเศษในการปลอมตัวเพื่อสืบหาและทลายแก๊งยาเสพติดที่ลึกลับที่สุดอีกด้วย งานนี้พระเอกหนุ่ม หลุยส์ เฮส บอกเลยว่า จัดเต็มครบทุกลีลาทั้งร้อง ทั้งรำ ทั้งเตะ และต่อย สุดโดนใจ ดูแล้วคุ้มจริง ๆ

หลุยส์ เผยว่า “ผมรับบทเป็น ชาติ นามสกุล ลำชี ครับ ชื่อนี้มีที่มาที่ไปคือ พ่อแม่ผมถูกฆ่าตาย และผมก็ถูกนำไปลอยแม่น้ำชี จนมีผู้ใจบุญนำไปเลี้ยงและจึงตั้งชื่อนี้ขึ้นมา  ผมจะมีทักษะในเรื่องการต่อสู้ การบู๊ และผมยังได้มีโอกาสฝึกวิชามวยโคราชเพิ่มเติมอีกด้วย เรื่องนี้ผมเป็นทหารที่ต้องปลอมตัวมาเป็นหมอนวดแผนโบราณเพื่อสืบหาแก๊งยาเสพติดรายใหญ่ไตรพยัคฆ์ อุทิศชีวิตนี้เพื่อที่จะปราบยาเสพติดให้หมดไปให้ได้ ได้จัดเต็มครบทุกลีลาเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นลีลาการนวด การบู๊ เตะ ต่อย แถมยังได้มีโอกาสฝากเสียงเพลงเพราะอย่างเพลง ”หมอนวดพเนจร” ด้วยครับ ฟังแล้วสดชื่น สดใส สไตล์น่ารักๆ ผสมกลิ่นอายของชาวอีสาน ฝากเข้าไปแวะรับชมและรับฟังกันได้ที่ YouTube : CH7 นะครับ  คาแรกเตอร์ส่วนใหญ่ในเรื่องนี้ผมก็จะเป็นคนกวน ๆ ปากจัด เวลาเจอนางเอกก็จะคอยจิกกัด คอยแซว เรียกเค้าว่า ยายหมอปลาร้า จะปากดีเสมอเวลาเจอกับนางเอกครับ ยอมรับเลยว่าสนุกครบรสจริงๆ ครับ ฝากแฟน ๆ อย่าลืมติดตามให้กำลังใจ ชาติ ลำชี กันด้วยนะครับ”

ติดตามชมละคร “ชาติลำชี” ได้ทุกคืน วันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช่อง 7HD ส่ง “แซมมี่-บิ๊กเอ็ม-หลุยส์” นำทีมจาก “หลงเงาจันทร์-เพลงรักเพลงปืน-ไฟหิมะ” เสิร์ฟความสุขประชิดตัวแฟน ๆ อาทิตย์ 17 มี.ค.นี้ ที่ สวนจตุจักร >>

“ในคืนหนาว แสงดาวยังอุ่น” โค้งสุดท้ายเข้มข้น “หลุยส์-เซฟ” ชวนลุ้น สุดท้ายใครร้ายที่สุด >>

“ในคืนหนาว แสงดาวยังอุ่น” จับคู่ หลุยส์-เซฟ พระ-นางสายสตรอง ร่วมคลายปมปริศนาฆาตกรรม อบอวลความรักท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่น ของเมืองเชียงคาน เริ่ม 5 ธ.ค. นี้ >>