“แซมมี่” ชวนชมถ่ายทอด รอบตัดสินไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2018 ทาง ช่อง 7HD 30 มี.ค.

30 มีนาคม นี้ จะได้รู้แล้วว่าใครจะเป็น ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2018 “แซมมี่ เคาวเวลล์”    ไทยซูปเปอร์โมเดล 2007 หรือ “เพลงพิณ” จากละคร “เสน่หามายา” หนึ่งในกรรมการที่จะมาร่วมตัดสิน ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2018 งานดีดีที่ 7HD ร่วมกับ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส พร้อมผู้สนับสนุน แพนทีน บีโอเร เมคอัพ รีมูฟเวอร์ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ตรามาม่า โยเกิร์ตปราศจากไขมันตราดัชชี่ ยาสีฟัน สปาร์คเคิ่ล เนเชอรัล เฟรช แอนด์ กัม แคร์ เครื่องดื่มรังนกแท้สำเร็จรูป ดอกบัวคู่ และ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ จัดขึ้น ได้เผยถึงความรู้สึกว่า

“รู้สึกดีใจที่ในปีนี้ได้มีโอกาสมาร่วมเป็นกรรมการตัดสิน จริงๆ มีโอกาสมาร่วมเป็นคณะกรรมการหลายครั้ง ซึ่งทุกครั้งจะรู้สึกดีใจกับผู้ที่ชนะเหมือนกับประกวดไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2007 ของตัวเองตลอด(หัวเราะ) เวทีนี้เป็นจุดเริ่มต้นของใครหลายคน อาทิ “โบว์-เมลดา ไทยซูปเปอร์โมเดล 2013” หรือ “เนย-ปภาดา ไทยซูปเปอร์โมเดล 2015” ฯลฯ  ซึ่งในปีนี้ใครจะเป็นดาวดวงต่อไป มาร่วมเป็นกำลังใจให้สาวมั่นทั้ง 20 คน และ 12 หนุ่ม สมาร์ทบอย ผ่านทาง ช่อง 7HD กด 35  ตั้งแต่เวลา 23.10 – 00.40 น. ถ่ายทอดบรรยากาศ จาก  ห้องบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว ให้ได้รับชมแบบจุใจ”

ติดตามข่าวสารการประกวดได้ในรายการ MODEL TV ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 19.50 น. ตั้งแต่บัดนี้ – 1 เม.ย. 2561 และช่องทางอื่น ๆ ได้แก่ เว็บไซต์ tsm.ch7.com/ Mobile Application: THAI SUPERMODEL/ Facebook Fanpage: Thai Supermodel Contest/ Instagram: @thaisupermodel/  Twitter: @tsmch7/ Line: BBTV CH7

ที่มา:  สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
บันทึกภาพ:  สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แซมมี่” เจองานหิน ควบสองคาแร็กเตอร์ ในละคร “วิหคหลงลม”

แซมมี่ เคาวเวลล์ รับรางวัล ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2015-2016 นิตยสาร FHM THAILAND >>

แซมมี่ เคาวเวลล์ ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี เซ็กซี่เกินยั้งใจ เผยโสดสนิท!!! อวดโฉมครั้งแรก บนปก นิตยสาร FHM >>

“แซมมี่-โตนนท์” นำทีม นักแสดงช่อง 7 สี ร่วมกิจกรรม “น้ำใจ … สร้างกุศล” รณรงค์รับบริจาค เนื่องในโอกาสวันอานันทมหิดล ประจำปี 2559 >>

“แซมมี่” ชวนร่วมคัดเลือกตำแหน่ง PHOTOGENIC MODEL ในการประกวด “ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2015”