“ต๊งเหน่ง” ดึงอารมณ์ ถ่ายทอดเพลง #ต้องเป็นของฉัน ประกอบละคร “เสน่ห์นางครวญ” !!!

 

เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีเสียงทรงพลังติดอันดับต้นๆ ของเมืองไทย สำหรับ “ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า อามระดิษ” ที่งานนี้ นอกจากจะร่วมแสดง ในละคร “เสน่ห์นางครวญ” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ด้วยแล้ว เจ้าตัวยังได้ร้องเพลง “ต้องเป็นของฉัน” ประกอบละครในเรื่องอีกด้วย  ซึ่งเจ้าตัวสามารถถ่ายทอดอารมณ์ได้ถึงบทบาทของตัวละครได้อินสุดๆ

“ตื่นเต้นมาก ต้องขอบคุณพี่โด่ง องอาจ ผู้บริหารช่อง 8 ที่ให้โอกาสนี้ ให้เราได้ร่วมเล่น และร้องเพลงประกอบละครด้วย ครั้งแรกพอเราได้ฟังเพลงก็รู้สึกว่า ผู้ที่แต่งเพลงนี้ ทั้งเนื้อร้อง ทั้งทำนอง มันบอกความรู้สึกของตัวละครได้ดีมาก และเชื่อว่าเพลงนี้ติดหูง่ายมาก อาจจะเป็นเพราะ เราอินกับเนื้อเรื่องอยู่แล้ว พอฟังเนื้อร้อง คือใช่เลย บอกความรู้สึกของตัวละครว่า รู้สึกยังไง อะไรเป็นแรงผลักดัน ที่ทำให้ตัวละครต้องทำถึงขนาดนั้น เวลาที่มาร้อง ก็ต้องถ่ายทอดอารมณ์หลากหลายมาก ทั้งเศร้า เจ็บช้ำ แค้นทุกอย่างมันก็ผุดขึ้นมา ในแต่ละท่อนนึกไปถึงตัวละครเลย คือเขาถูกกระทำมา เหมือนลุกขึ้นมายืนทั้งน้ำตาแล้วร้องออกมาว่า ฉันโดนมาเยอะ ฉันถึงต้องทำแบบนี้ จนท่อนต่อๆไป มันกลายเป็นความทะเยอะทะยาน ความโลภ ความชั่วเข้าครอบงำ ต่อให้ต้องใช้เวทมนต์ สิ่งชั่วร้ายต่างๆ ฉันก็จะทำ คือเขาไปไกลมาก ความรู้สึกมันท่วมท้นในตัวไปหมดเลย ขอฝากละครเสน่ห์นางครวญด้วย เริ่มตอนแรก 28 เมษายนนี้ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.20 น. รับรองว่า สนุก แซ่บถึงใจ และได้อะไรกลับไปสอนใจอย่างแน่นอน ส่วนเพลง “ต้องเป็นของฉัน” สามารถฟังได้ทาง JOOX วันแรก 20 เมษายนนี้ค่ะ”  รัดเกล้ากล่าว

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“จูน” โต้!! ไม่ใช่เด็กเส้น ยันทำงานด้วยใจ และฝีมือ >>

“ฝ้าย” จัดเต็ม เลิฟซีน-เปลือยหลัง รับไม่ได้บอกแฟนหนุ่ม ก่อนเล่น !!! >>

“กัปตัน” ยืดอกแมนๆ รับเกรงใจภรรยาเรื่องเลิฟซีน!!! #เสน่ห์นางครวญ >>

“ดร.องอาจ” ลั่นไม่คิดเทละครไทย ดันลงจอเสาร์-อาทิตย์ ช่วงไพรไทม์ Show original message เชื่อมั่นศักยภาพละครไทยดันช่อง 8 ครองแชมป์เรตติ้งกลุ่มผู้นำ >>

จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช, รัดเกล้า และ แพนเค้ก-เขมนิจ ร่วมชื่นชมภาพยนตร์ประกอบบทเพลงสรรเสริญพระบารมี ชุด “พระราชปณิธานของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว” โดย เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป และ การบินไทย ณ โรงภาพยนตร์ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต