#Sweat16! ดี๊ด๊า ได้เป็นส่วนหนึ่งบนเวที ‘THE ONE CONCERT : 1035 กระบวนท่าจำ’ เผยเซอร์ไพรส์ โชว์สุดพิเศษที่นี่ที่เดียว

ขนทัพศิลปินมาให้ได้แดนซ์กันแบบจัดเต็ม  THE ONE CONCERT : 1035 กระบวนท่าจำ” ซึ่งจัดโดย “FM ONE 103.5”  นอกเหนือจากศิลปินชั้นนำอย่าง “มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์”,    “โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร”, “ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช”,“อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์”,“แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิ  ยอง กุ๊กกุ๊ก” ยังได้เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่มาแรง “Sweat 16” มาร่วมแดนซ์ให้เวทีสะเทือน งานนี้สาวๆ เผยว่า ตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับศิลปินรุ่นพี่ในดวงใจ

“สำหรับ THE ONE CONCERT : 1035 กระบวนท่าจำ  เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่พวกเราจะได้อยู่บนเวทีเดียวกับพี่ๆ ศิลปินแนวหน้าของเมืองไทย ดีใจและตื่นเต้นมาก เพราะทุกคนเป็นศิลปินที่พวกเราชื่นชอบกันหมด  ชื่นชอบผลงานพี่ๆ มาตั้งแต่เด็ก ยิ่งใกล้วันคอนเสิร์ตยิ่งตื่นเต้นมาก พวกเราต้องซ้อมกันอย่างหนัก ตั้งใจทำโชว์ออกมาให้สนุก เพื่อให้งานออกมาดีที่สุด ทำให้ทุกคนประทับใจ  ส่วนความพิเศษบนเวทีคอนเสิร์ตนี้ อาจจะได้เห็นพวกเราร้องเพลงฮิตในวันวานและท่าเต้นที่ทุกคนต้องลุกขึ้นเต้นตาม ยังมีโชว์ต่างๆ ที่พวกเราเตรียมไว้ และคิดว่าทุกคนต้องว้าวแน่นอน บอกเลยว่าห้ามพลาด  พวกเราจะทำให้ทุกคนแดนซ์กันแน่นอนค่ะ” 

THE ONE CONCERT:1035 กระบวนท่าจำ” พิเศษโปรโมชั่น “แดนซ์ด้วยกัน…มันส์กว่า” ซื้อ 3 ฟรี 1 จำนวนจำกัด พบศิลปินชื่อดัง “มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์”, “โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร”, “ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช”,“อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์”,“แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก”และเกิร์ลกรุ๊ป น้องใหม่มาแรง “Sweat 16” วันเสาร์ที่ 5 พฤษภาคม 2561 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์  บัตรราคา 4,500 / 3,500 / 2,500 / 1,500 บาท ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา  โทร. 02-262-3456 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/fmone1035และwww.fmone1035.com #ท่าจำ #1035กระบวนท่าจำ #THEONECONCERT #FMONE1035

ที่มา:  อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค
บันทึกภาพ:  อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ศิลปินหนุ่ม ‘นนท์ ธนนท์’ ตะลุยเมืองมรดกโลก ร่วมกิจกรรมรักษ์น้ำ ‘Love Water Love World Season 5’ >>

วิม มโนพิโมกษ์ ประธานกรรมการบริษัท โยชิโมโต้ฯ มอบดอกไม้แสดงความยินดี ในโอกาสสำเร็จการศึกษาของ 3 เมมเบอร์ วง SWEAT 16! >>

‘FM ONE KEEP EATING RALLY ครั้งที่ 4’ ส่งท้ายปลายปี ให้คุณผู้ฟังได้อิ่มกันตลอดเส้นทาง >>

กินต่อไม่รอแล้วนะ ‘FM ONE KEEP EATING RALLY ครั้งที่ 4’ แรลลี่หนึ่งเดียว ตะลุยชิมของอร่อย เส้นทางกรุงเทพฯ-เขาใหญ่

13 สาว “SWEAT 16!” ตะลุยทำบุญ ตะลุยชิม เมืองโคราช >>