“ซาโอะ” ขวัญกระเจิง ละครเรื่องแรก ประทับใจ “ฟิล์ม-น้ำตาล” ช่วยแนะนำ

 

แม้จะผ่านการจับไมค์ขึ้นเวทีมาตั้งแต่ยังเด็ก แต่สาวผิวออร่า “ซาโอะ-กานต์สินี ศรีจิรานนท์” หรือ “นาตาลี”  จากละคร “พ่อปลาไหล” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 ก็โอดว่าการแสดงไม่ได้ง่ายอย่างที่ทุกคนเห็นกัน แต่โชคดีได้รุ่นพี่ช่วยกันติว พาอัพสกิลจนแกร่ง

ซาโอะ กล่าว  “การแสดงไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะละครต้องใช้ทั้งอารมณ์ ท่าทาง คำพูด ในการสื่อสาร ทำให้ตอนแรกต้องปรับตัวเยอะ  ก็มีไปเรียนการแสดง เพื่อให้เข้าใจธรรมชาติของการแสดงมากขึ้น  โชคดีพี่น้ำตาล (บุตรศรันย์ ทองชิว) ช่วยตลอด  พี่เขาไกด์ให้เราว่าควรต้องเพิ่ม ลด ตรงไหน ส่วนอีกคนคือพี่ฟิล์ม ตอนแรกไม่กล้าคุยกับพี่เขาเลย แต่พี่ฟิล์มเขาแนะนำว่าซาโอะเป็นคนตาเศร้า แล้วเวลาที่เข้าฉากจะทำให้ตาเราดูเหม่อ เราก็ต้องไปแก้จุดนั้น ซึ่งวันแรกที่เข้าฉาก ต้องเจอนักแสดงทุกคนเลย แล้วเสียงพูดเราดันไม่เข้าไมค์ ผู้กำกับเขาก็ดุว่าทำไมไม่พูด เราก็ตกใจ ขวัญกระเจิงเลย เกร็งหนักไปใหญ่ กลัวผิด แต่พอเข้าฉากเรื่อยๆ ก็ผ่อนคลายขึ้นค่ะ ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาส ขอบคุณพี่ๆ นักแสดง ทุกคนที่คอยติวเข้มตลอด ซาโอะได้เป็นประสบการณ์ที่ดีมาก ดีใจที่ได้มาเล่นเป็นนาตาลี  ถึงคาแร็คเตอร์นี้จะห่างจากตัวเรา แต่ทำให้ซาโอะได้พัฒนาตัวเองในการแสดงค่ะ”   

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มะลิ” มาดร้ายรั่ว เลี่ยงขอแฟนเวลามีฉากเลิฟซีน

“กฤตฎ์” มือใหม่หัดขำ บทหนุ่มซื่อ – คอมเมดี้ ยากกว่าที่คิด >>

“ดร.องอาจ” ลั่นไม่คิดเทละครไทย ดันลงจอเสาร์-อาทิตย์ ช่วงไพรไทม์ Show original message เชื่อมั่นศักยภาพละครไทยดันช่อง 8 ครองแชมป์เรตติ้งกลุ่มผู้นำ >>

“ฟิล์ม” หวนจับไมค์ ร้อง “เจ้าชู้” เพลงประกอบละคร “พ่อปลาไหล”

‘ฟิล์ม’ เจ้าพ่อคอมเมดี้ คัมแบ็ค!!! ฮ็อทจัดควบงานเบื้องหน้า-เบื้องหลัง >>