“บอล-วิทยา” ปิ๊งไอเดียเรื่องราวความสัมพันธ์พี่น้อง #BrotherOfTheYear สู่ภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้ “น้อง.พี่.ที่รัก”

 

“บอล-วิทยา ทองอยู่ยง” หนึ่งในผู้กำกับแฟนฉัน ปิ๊งไอเดียเรื่องราวความสัมพันธ์ของพี่น้อง สู่ภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้ “น้อง.พี่.ที่รัก” เรื่องล่าสุดจากค่าย จีดีเอช

บอล-วิทยา เผยว่า “ทันทีที่พี่เก้ง-จิระ มะลิกุล และ วรรณฤดี มาชวนทำหนังเรื่องราวเกี่ยวกับพี่น้อง ทันทีที่ฟังเรื่องราวผมรู้สึกอินเลยนะ เพราะผมก็มีน้องสาว และผมรู้สึกว่าเสน่ห์ของพี่น้องแต่ละครอบครัวมันไม่เหมือนกัน ไม่มีใครเหมือนใคร มันให้ความรู้สึกเหมือนตอนทำแฟนฉัน ที่เราจะนึกถึงรักครั้งแรก เพื่อนวัยเด็ก ทำหนังเรื่องนี้เราก็จะคิดถึงพี่น้อง โดยเฉพาะเรื่องที่พี่น้องเรามีแฟน เราจะชอบเข้าไปยุ่งวุ่นวาย ผมว่าหลายๆ ครอบครัวก็จะเป็นคล้ายๆ แบบนี้ การทำหนังเรื่องนี้ผมทุ่มเททั้งชีวิตเลยนะ เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุด และที่ดีใจที่สุดคือผมได้นักแสดงทั้ง 3 คน คือ ซันนี่ , นิชคุณ และญาญ่า มาเล่นเพราะเป็นเคมีที่เข้ากันมาก เขาทั้ง 3 คนสามารถถ่ายทอดเรื่องราวบนแผ่นฟิล์มได้มากกว่าบทที่ผมเขียน ทั้ง 3 ตัวละครทำให้เราเชื่อว่า ซันนี่คือพี่ชายตัวห่วย ญาญ่า คือน้องสาวสุดเพอร์เฟค เป็นน้องของคนทั้งประเทศ และนิชคุณเขาคือที่รัก ที่น่ารักของทุกคนจริงๆ ทุกครั้งที่นั่งอยู่หน้าจอมอนิเตอร์ ผมมีความสุขทุกครั้งที่เห็นพวกเขา 10 พ.ค.นี้ ไปให้กำลังใจพวกเราด้วยนะครับ “น้อง.พี่.ที่รัก” ในโรงภาพยนตร์”

 “น้อง.พี่.ที่รัก.” 10 พ.ค.นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ จีดีเอช
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ จีดีเอช
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘จีดีเอช’ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวหนังรักโรแมนติกเรื่องแรกของปี‘เธอกับฉันกับฉัน’ สุดเก๋ พร้อมโชว์พิเศษเพลง จากโบ-จอยซ์ และนักแสดง

“จีดีเอช” ขอบคุณแฟนหนัง ฝ่าโควิดเข้าโรง “ร่างทรง”  กวาดรายได้ทั่วประเทศ 112.19 ล้านบาท ปี 65 พร้อมส่ง 7 คอนเทนท์คุณภาพ  หลากหลายแนวสำหรับผู้ชมทุกวัย

“จีดีเอช” เร่งดำเนินการจับผู้ละเมิดลิขสิทธิ์หนัง “ร่างทรง”ดูเถื่อน เผยแพร่ จับจริง!!

“จีดีเอช” จัดฉายรอบกาล่าหนังสยองขวัญ “ร่างทรง”นักแสดง-เซเลปทั่ววงการ ร่วมงานมากมาย

“จีดีเอช” เปิดสัมภาษณ์พิเศษผู้กำกับ-นักแสดงจากหนัง “ร่างทรง”พร้อมโปรดิวเซอร์ นา ฮง-จิน ที่สัมภาษณ์ผ่านระบบ Zoom จากประเทศเกาหลี