“แบงค์” ชวนลุ้นจุดจบ “เสน่หามายา” เกินคาดเดา พร้อมส่งไม้ต่อ “พันธกานต์รัก” ชวนแฟนๆ เตรียมฟิน >>

เสน่หามายา ละครสะท้อนปัญหาครอบครัวสุดเข้มข้น  ระหว่าง อลิส-สรัล-เพลงพิณ (สิเรียม-เคลลี่-แซมมี่) รวมถึงรุ่นลูกอย่าง ลีโอ-กัสโซ่-โมเน่ต์ (แบงค์-ภูษณะ-เจสซี่)  ได้เดินทางมาถึงช่วงโค้งสุดท้ายกันแล้ว 
ลีโอ
 (แบงค์-อาทิตย์) ในฐานะพี่ใหญ่ตัวแทนของรุ่นลูกฝากแฟนๆ ลุ้นจุดจบของปัญหาสุดคาราคาซังที่จัดเต็มความแซ่บครบรสจนวันสุดท้าย แถมส่งไม้ต่อ พันธกานต์รัก ละครรักโรแมนติกคอเมดี้ ที่รับประกันความจิ้นความฟินเกินร้อยแน่นอน

แบงค์ เผยว่า “เรื่องราววุ่นๆ ในครอบครัวของผมใกล้จะสิ้นสุดแล้วครับ ผมในฐานะลูกคนโตที่ได้รับรู้ปัญหาทุกอย่าง แบกความเครียดไว้เยอะมาก อยู่ตรงกลางระหว่างความขัดแย้งของพ่อกับแม่และเพลงพิณมา ไหนจะเรื่องของน้องชายและน้องสาวอีก ต้องคอยรับปัญหาทุกอย่างมาโดยตลอด สุดท้ายต้องมาติดตามกันนะครับว่าทุกคนในครอบครัวจะกลับมาเข้าใจกันได้หรือไม่ และคนที่ร้ายที่สุดและไม่หวังดีต่อครอบครัวของเราที่สุดคือใคร ตอนจบจะเกิดเรื่องราวคาดไม่ถึงมากมาย รวมทั้งเรื่องของตัวผมด้วย แล้วความรักของผมกับน้ำขิงจะลงเอยกันได้หรือไม่ รับรองสนุกเข้มข้นมากครับ ส่วนวันที่ 30 เม.ย.นี้ฝากแฟนๆ ปรับโหมดจากดราม่า มาจิ้นมาฟินกันต่อกับละครรักโรแมนติกคอเมดี้ “พันธกานต์รัก” ซึ่งผมรับบทเป็นหนุ่มจอมขี้เก๊กประชันกับมุกดาสาวน้อยแสนอ่อนโยน เรื่องนี้น้องมุกดาน่ารักมากครับ รับประกันความจิ้น ความฟินเกินร้อยแน่นอนครับ

ติดตามตอนจบของละคร เสน่หามายา” ได้ใน วันอังคารที่ 24 เม.ย.นี้ เวลา 20.30 น. และติดตามชม พันธกานต์รัก” ตอนแรก วันจันทร์ที่ 30 เม.ย.นี้ เวลา 20.15 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channelหรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แบงค์” ลุ้นรัก “พิ้งค์พลอย” ส่งท้าย #รหัสริษยา >>

“ปู – ไปรยา” “อเล็กซ์ เรนเดลล์” “แบงค์ – อาทิตย์” “สกุล – กัญญาภัค”ร่วมงาน Beauty Gems Let’s Go Green Stop PM 2.5ติดตั้งสปริงเกอร์เพื่อลดและบรรเทาปัญหาฝุ่น PM 2.5 >>

ปุ๊กลุก – ฝนทิพย์ วัชรตระกูล เเท็กทีม 2 หนุ่ม แบงค์ – อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ กับ หลุยส์ เฮสดาร์ซัน ร่วมงาน “Because You Are Our Love” >>

นักแสดงช่อง 7HD ร่วมใจแต่งชุดไทยพร้อมเชิญชวนร่วมงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์” ระหว่าง 9 ธ.ค.2561 – 19 ม.ค. 2562 ณ พระลานพระราชวังดุสิต และสนามเสือป่า >>

“พิม-แบงค์-โดนัท-ชิงชิง” แก๊ง 7 สี ปันรักให้โลก บุกตลาด รณรงค์ลดการใช้พลาสติก จัดการขยะลดภาวะโลกร้อน >>