5หนุ่ม #SBFIVE มาแรง ได้ร่วมงาน Fanstime International Festival and Global Community Return Ceremony 2018 ที่มาเก๊า>>

บทพิสูจน์ความดังระดับเอเชียของ 5หนุ่ม SBFIVE นำทีมโดย บาส-สุรเดช,คิมม่อน-วโรดม,คอปเตอร์-ภานุวัฒน์,เต้-ดาวิชญ์,ตี๋-ธนพล ซึ่งถือเป็นตัวแทนนักแสดงและศิลปินไทยที่ถูกเชิญไปร่วมเดินพรมแดงและโชว์ร้องเพลงบนเวทีใหญ่ ในงาน Fanstime International Festival and Global Community Return Ceremony 2018

โดยงานนี้นอกจาก 5หนุ่ม SBFIVE ที่ถูกเชิญไปร่วมงานด้วยกระแสที่กำลังมาแรงระดับทั่วเอเชียแล้ว ยังมีนักแสดงระดับเอเชียและอินเตอร์ ที่มีชื่อเสียงได้รับเชิญไปร่วมเดินพรมในครั้งนี้ อาทิเช่น มาริโอ้ เมาเล่อ , เต๋า เศษฐพงษ์ , Jolin Tsai , Wang Fang , Quintus ,Wang Qing , Jeff Channg Shin-Che และเหล่าดารา นักแสดงจีนและดาราตัวแทนประเทศในเอเชีย ที่ได้ถูกเลือกเชิญไปร่วมเดินพรม ในงานครั้งสำคัญนี้ด้วย การจัดงาน Fanstime International Festival and Global Community Return Ceremony 2018 ถือเป็นการจัดงานที่ยิ่งใหญ่ประจำปี 2018 ระดับระดับเอเชีย ซึ่งในงานจะเลือกเชิญ เหล่าดารา ศิลปินที่มีชื่อเสียง และมีกระแสนิยม เพื่อมาร่วมงานในครั้งนี้ ซึ่งถือเป็นเกียรติอย่างมากสำหรับ 5หนุ่ม SBFIVE นักแสดงและวงบอยแบนด์น้องใหม่ จากค่าย Loveis ร่วมกับ Star Hunter Studio ประเทศไทย ที่ได้ถูกเลือกเชิญไปร่วมเดินพรมแดงและแสดงโชว์บนเวทีใหญ่ในครั้งนี้ เนื่องจากกำลังมีกระแสฮอตทั่วเอเชียในขณะนี้ด้วยเช่นกัน

โดยงาน Fanstime International Festival and Global Community Return Ceremony 2018 ในครั้งนี้จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 เมษายน 2018 ณ. เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ณ. BROADWAY MACAU CHINA แฟนๆ สามารถติดตามชมบรรยากาศงานได้โดยผ่านไลฟ์ของ IFENSI แอพพลิเคชั่นของจีนตามเวลาท้องถิ่น

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บาส SBFIVE สำนึกรักบ้านเกิด ผุดแคมเปญ #บาสเด็กอ้วนSaveเชียงใหม่เป็นสื่อกลางรับบริจาคเงินมอบให้ “สภาลมหายใจเชียงใหม่”เพื่อช่วยเหลือสถานการณ์ไฟป่าในพื้นที่ จ.เชียงใหม่ >>

#SBFIVE ปลุกกระแส ‘T-POP’ ส่งซิงเกิลใหม่ “Candy Crush”แทนคำ “บอกรัก” สไตล์ ‘บาส – คิมม่อน – คอปเตอร์ – เต้ – ตี๋’  >>

“คอปเตอร์ ภานุวัฒน์” (SBFIVE) และการเผยตัวตนแบบหมดเปลือกใน “The Real CTR is Here!!!” >>

#นายณภัทร นำทัพคนดัง พร้อม 5 หนุ่มหล่อ #SBFIVE ร่วมเสิร์ฟความฟินและสีสัน ฉลอง SB Design Square เปิดสาขาใหม่ ใหญ่สุดในย่านพระราม 2 >>

“โอ๋ – ยชญ” แฮปปี้ คอนเสิร์ตใหญ่ #SBFIVE The Moonlight Concert ขายบัตรเกลี้ยง ภายใน 2 นาที ติ่งฟินแน่ 5 หนุ่ม SBFIVE แท็กทีม 10 Superboy จัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ >>