#พีธพีระ จีบ #โรสศิรินทิพย์ ร่วมงานกับ “โมโนมิวสิค” ประเดิมซิงเกิ้ล “กอดที่ว่างเปล่า”

หลังทยอยส่งศิลปินใหม่ให้แจ้งเกิด และคว้าศิลปินดังร่วมงานกับ “ค่ายโมโนมิวสิค” ในเครือโมโนกรุ๊ป อย่างต่อเนื่อง ล่าสุด  “พีธ-พีระ” หรือ พีราวัชร์ อัศววชิรวิท” ในฐานะ  เอ็กเซ็กคลูทีฟ โปรดิวเซอร์  ค่าย “โมโนมิวสิค” ขอปล่อยเพลงของตัวเองบ้าง หลังจากซุ่มทำอยู่นานใน “พิชส์ มิวสิค โปรเจ็กต์” (Pitchs music Project) กับซิงเกิ้ลใหม่ “กอดที่ว่างเปล่า” (Feat. โรส) โดยได้นักร้องสาวเสียงคุณภาพ  “โรส-ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์” มาร่วมร้องในซิงเกิ้ลนี้ด้วย ซึ่ง พีธ เปิดใจว่า

“ในปีที่ผ่านมาได้รับโอกาสในการทำหน้าที่บริหาร พิชส์ มิวสิค โปรเจ็กต์ ให้กับค่ายโมโนมิวสิคครับ ถือว่าท้าทายและได้ทำงานในสิ่งที่ตัวเองรักควบคู่ไปด้วย กับการทำเพลงให้กับศิลปินหน้าใหม่ และศิลปินที่เคยมีชื่อเสียงมาแล้ว บอกเลยว่าไม่ง่าย แต่ผมก็ใช้ประสบการณ์ที่มีทั้งหมดทุ่มให้กับการทำหน้าที่ใหม่อย่างเต็มที่ครับ เลยทำให้เพลงของตัวเองห่างหายไปนานพอสมควร ซึ่งวันนี้เพลงใหม่ “กอดที่ว่างเปล่า” เสร็จเรียบร้อยแล้วครับ เป็นเพลงที่ผมอยากจะตีแผ่ในเรื่องของความรักที่มีอยู่จริงๆ ในยุคสมัยนี้ เนื้อเพลงจะพูดถึงผู้ชายที่รักผู้หญิงมากๆ ไม่เคยคิดนอกใจเลย แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็รู้ว่า คนรักของเขาเปลี่ยนไป เปลี่ยนไปทั้งการกระทำ ความรู้สึก เหมือนกับการที่เรากอดเขาได้แต่ตัว ส่วนใจของเขาไม่อยู่กับเราแล้ว ฟังแล้วอาจจะจี๊ดแทงใจใครหลายคนแน่นอนครับ ส่วนด้านดนตรีก็มีโซโล่กีต้าร์ เบส เปียโน เข้ามาประกอบให้เมโลดี้ยิ่งเศร้าขึ้นไปอีก และเพลงนี้ความพิเศษอยู่ที่น้องโรส-ศิรินทิพย์ ร่วมร้องด้วยในเพลงนี้ และโรสจะมีเพลงแก้สำหรับเพลงนี้ ที่บอกเล่าความรักในมุมมองของผู้หญิง ซึ่งผมขอฝากเพลงนี้ให้ทุกคนได้ติดตามฟังและเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ”

สามารถติดตามซิงเกิ้ล  “กอดที่ว่างเปล่า (Feat. โรส)  ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปิน  “พีธ-พีระ” และศิลปินอื่นๆ ในสังกัด โมโนมิวสิค ได้ที่  FACEBOOK : MONO MUSIC

 

ที่มา:  ประชาสัมพันธ์โมโนกรุ๊ป
บันทึกภาพ:  ประชาสัมพันธ์โมโนกรุ๊ป
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กรี๊ดห้างแตก!! “ต่อ-ธนภพ” โชว์มินิคอนเสิร์ต ลุ้นผู้เข้าประกวด “GSB GEN CAMPUS STAR 2019” ภาคกลาง >>

“พีธ พีระ” นำทีมศิลปิน โมโนมิวสิค ส่งความสนุก “ขอนแก่นสงกรานต์เฟสติวัล” ที่ ถ.ข้าวเหนียว 4 วันเต็ม >>

ค่ายเพลง “1221” (ทเวลฟ์ทเวนตี้วัน) สานฝันเด็กไทยเป็นศิลปินคุณภาพ ประเดิมส่ง “น้องลูกพีช” วัย 15 กับซิงเกิล “คำถามหักมุม” ดึง P-HOT ร่วมฟีเจอริ่ง >>

“แองจี้” ลูกไม้ใต้ต้น “โป่ง หิน เหล็ก ไฟ” เดินตามฝันเป็นศิลปินเดี่ยวชายคา “โมโนมิวสิค” >>

“พีธ-โรส-ปนัดดา-คิง” นำทีมอุ่นเครื่องรับปีใหม่ ใน “MONO29 PATTAYA COUNTDOWN 2019” >>