วง “ดงบังชินกิ” (TVXQ) เปิดงานแฟนมิตติ้ง ทัวร์ ครั้งประวัติศาสตร์ ที่ประเทศญี่ปุ่น

2 หนุ่ม ดงบังชินกิ เริ่มต้นกับงานขนาดใหญ่มากขึ้น โดยพวกเขาเปิดงานแฟนมิตติ้งที่ Saitama Super Arena ประเทศญี่ปุ่น หนังสือพิมพ์ Sankei Sports ฉบับวันที่ 1 กรกฎาคม รายงานว่าข่าว วง ดงบังชินกิ เปิดงานแฟนมิตติ้ง ทัวร์ เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน

ซึ่งงานในครั้งนี้ถือเป็นสถิติใหม่ด้วยการเป็นงานแฟนมิตติ้งที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์วงการเพลงของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีแฟนๆ ร่วมงานมากกว่า 1 แสนคน ภายในงานมีกิจกรรมให้ร่วมมากมาย เช่น ช่วงการตอบคำถาม และช่วงที่หนุ่มยุนโฮ (Yunho) โชว์ฝีมือการทำ บิบิมกุกซู หรือ บะหมี่ยำเกาหลี (비빔국수/ spicy mixed noodles) ด้วยตัวเขาเองเลย

ส่วนหนุ่ม ชางมิน (Changmin) แทบจะทำให้แฟนๆ ทั้งงานบ้าคลั่งไปกับการแสดงโชว์ดีดกีต้าร์เคล้าเสียงอันนุ่มนวลในเพลง More Than Words ของวง Extreme นอกจากนั้นในงานครั้งนี้ ทั้ง 2 หนุ่ม ยังได้แสดงเพลงล่าสุด Android เป็นครั้งแรก ซึ่งเพลงนี้มีกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 11 กรกฎาคมนี้


ชางมิน เปิดเผยว่า “แต่ก่อนพวกเราก็เคยแสดงตามที่ต่างๆ มากมากมาย แต่ผมคิดว่าวันนี้เป็นวันที่ผมรู้สึกประหม่ามาก และวันนี้ก็จะเป็นวันที่ผมไม่มีทางลืมเด็ดขาดครับ”

ที่มา:  www.allkpop.com
บันทึกภาพ:  www.allkpop.com
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความภาคภูมิใจของเค-ป๊อป #TVXQ! กลับมาครองวงการอีกครั้ง พาอัลบั้มเต็มชุดที่ 8 ‘New Chapter #1 : The Chance of Love’ คว้าที่ 1 ชาร์ต iTunes 13 ประเทศ!

การกลับมาของราชาแห่ง K-POP ‘#TVXQ!’ ‘U-Know’ กับโซโล่เพลง ‘DROP’ และ ‘MAX’ กับโซโล่เพลง ‘In A Different Life’ >>

รูดม่านปิดฉากอย่างร้อนแรง กับที่สุดของการรวมมือกีต้าร์อันดับต้นๆของโลกไว้ในงานเดียว GENERATION AXE A Night of Guitars Asia Tour 2017 Live Concert in Bangkok >>

โฟร์โนล็อคจัดเต็มกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของดงบังชินกิใน “TVXQ! SPECIAL LIVE TOUR – T1ST0RY – IN BANGKOK” ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

พลิกตำนาน “เทพเจ้าแห่งโลกตะวันออก” ในเมืองไทย ! “#TVXQ! SPECIAL LIVE TOUR – T1ST0RY – IN BANGKOK” 30 พฤษภาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี