#ต้นธนษิต แท็กทีม #พัดชา ถ่ายทอดเพลงสนุกปนหวาน ประกอบละคร #พันธกานต์รัก >>

สร้างความฟินและความจิ้นให้กับแฟนๆ กันอย่างต่อเนื่องกับละคร “พันธกานต์รัก” ที่นำขบวนความกวนด้วยความป่วนของ “พันธกานต์” (แบงค์-อาทิตย์) เติมความร่าเริงสดใสสายมโนด้วยความน่ารักของ “พระพาย” (มุก-มุกดา) ที่แกล้งกันกุ๊กกิ๊กไปมา จนนำพาให้เกิดเป็นความรัก ดูละครก็ว่าจิ้น ว่าฟินแล้ว พอมาฟังเพลงประกอบละคร ยิ่งทวีความอินฟินเข้าไปอีก ด้วยเสียงร้องของ “ต้น-ธนษิต จตุรภุช” กับเพลง “ปลดปล่อย” เพลงจังหวะสนุกๆ ปลุกความน่ารักของทั้งพระเอกและนางเอก และอีกหนึ่งเพลงช้าๆ หวานๆ กับเสียงร้องของ “พัดชา เอนกอายุวัฒน์” กับเพลง คนข้างใน คำร้อง/ทำนอง โดยคุณสุรพันธ์ ชาญวิชณานันต์ ที่ถ่ายทอดความรู้สึกของพระพาย ระบายออกไปแบบเต็มๆ ฟังทีไรเป็นต้องมโนไปด้วยความจิ้น จะฟินขนาดไหนฟังได้จากคำยืนยันของทั้งคู่

ต้น ธนษิต จตุรภุช  “เพลงที่ผมร้องจะเป็นเพลงป็อปใสๆ สไตล์ Feel good ชื่อเพลง “ปลดปล่อย” เนื้อหาเพลงน่ารักมากครับ เหมือนคนไม่มีแฟน โดดเดี่ยว ผิดหวังมาตลอด ผิดหวังจากความรักแล้วก็มาเจอคนคนหนึ่ง ที่ทำให้ได้ปลดปล่อยตัวเองออกจากโลกเดิมๆ ความรู้สึกเดิมๆ มีแสงสว่างในชีวิต มีความรักเข้ามาอยู่ในใจครับ ขอฝากเพลงพันธกานต์รักทั้ง 2 เพลงด้วยนะครับ พวกเราตั้งใจร้องกันมากเลยครับ สามารถติดตามได้ทาง YouTube : CH7  (https://www.youtube.com/watch?v=2QWEXF6zsPg)”

พัดชา เอนกอายุวัฒน์ “เป็นครั้งแรกของพัดที่ได้อัดเพลงละครหลังข่าวเลยนะคะ เพลงของพัดชื่อเพลง “คนข้างใน” ฟังแล้วงงมั้ยคะ จริงๆ แล้วก็คือ คนข้างในใจนั่นเองค่ะ (หัวเราะ) คือเป็นการร้องแทนความรู้สึกของพระพาย ซึ่งเป็นฝั่งนางเอก เราฟังครั้งแรก เรารู้สึกว่าความหมายมันดีมากเลยค่ะ แม้ว่าพันธกานต์จะเป็นคนที่ดูร้ายภายนอกแค่ไหน แต่จริงๆ แล้ว ตัวตนข้างในเขาเป็นคนดี ฝากติดตามเพลงประกอบละครและฝากชมละครเรื่องนี้ด้วยนะคะ ทาง YouTube : CH7 

ติดตามละคร “พันธกานต์รัก” ได้ทุกคืน วันจันทร์อังคาร เวลา 20.15 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Fanpage BBTV Channel7 หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ที่มา:  สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
บันทึกภาพ:  สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทรูฯ ส่ง โปรเจกต์ “Love Repeat” ความรู้สึกในปีก่อน ๆ หวนมาซ้ำ ย้ำ หัวใจคนฟังอีกครั้ง คัดเพลงเพราะ ผ่านศิลปินคุณภาพ >>

คอนเสิร์ต “MQDC presents Master of Voices ตำนานเพลงรัก 3 รุ่น สุดอบอุ่น ศิลปิน 3 รุ่น พาแฟนทวนเข็มนาฬิกา ครวญเพลง ลูกกรุง โชว์เพลงสุดประทับใจ >>

รายงานตัว!! “ปิงปอง-ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์” ศิลปินจาก “ละมุนแบนด์” ค่ายโมโนมิวสิค

รวมพลจิตอาสา ศิลปิน- ดารา ร่วมแพคสิ่งของ ส่งต่อกำลังใจ ให้ทหารชายแดนใต้ ในกิจกรรม “อีซี่ ทำดี ครั้งที่ 11” >>

“แบงค์-มุก” คู่จิ้น #พันพาย รวมก๊วน “เติ้ล-เมย์” จาก “พันธกานต์รัก” แจกความฟิน ที่ตลาดนัดสวนจตุจักร 12 พ.ค.นี้