“อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” พาผู้ฟังไปพักร้อน ล่องเรือหรู ใกล้ชิด “เป้-บุ๊ค” ในทริป “อีซี่ วาเคชั่น” ที่กระบี่ >>

เรียกว่าเป็นทริปที่ประทับใจที่สุด สำหรับ Eazy vacation: Sea Sand & Sun  ที่คลื่น “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” พาคนฟังบินไปพักร้อน ล่องเรือชมความงามของท้องทะเล กับ Life Andaman Cruising  ที่จังหวัดกระบี่  เป็นทริปแห่งการโพสท่า ท้าลม ชมความงามของหาดทรายที่สวยที่สุดในกระบี่ แถมยังได้ช่างภาพมืออาชีพมาถ่ายรูปสวยๆให้ได้ลงอวดรูปกันรัวๆ พร้อมใกล้ชิดกับ หนุ่มเป้ อารักษ์  และ นักแสดงหนุ่มหุ่นล่ำ บุ๊ค สิคพัชศ์ ที่มาร่วมทริปกันแบบเป็นกันเองสุดๆ ถือเป็นการพักร้อนที่คุ้มค่า และดีที่สุดของซัมเมอร์นี้เลยทีเดียว

วันแรกของทริป นำทีมการเดินทางไปกับ 2 ดีเจสาว อ้อน-ลัคนา และ จอย- ชลธิชา ที่พาผู้ฟัง 10 ท่าน เดินทางไปกับสายการบินแอร์เอเชีย เมื่อถึงที่หมายก็แวะพักรับประทานอาหารเที่ยงอร่อยๆ เติมพลังก่อนออกเดินทางไปไหว้พระขอพรที่วัดถ้ำเสือ และเช็คอินเข้าที่พักที่โรงแรม Glow Ao Nang Krabi  ตกเย็นผู้โชคดีแต่งตัวสวยๆ กับธีมชุด Colour of the sea ทุกคนจัดชุดสีสันมากันพร้อม และร่วมรับประทานอาหาร ชมวิวพระอาทิตย์ตกดินบนเนินเขากันเพลินๆ

มาถึงวันที่ 2 เป็น ซึ่งไฮไลท์ของทริปนี้ ที่ “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” จัดให้ผู้โชคดีล่องเรือหรู ไปกับ Live Life Andaman Cruising ให้ได้ชมทัศนียภาพความงดงามของทะเลกระบี่ และยังใกล้ชิด หนุ่มหล่อ เป้ อารักษ์  และ บุ๊ค สิคพัชศ์ ที่มาเพิ่มความฟินในทริปนี้  วันนี้คนฟังทุกคนจัดเต็มกันมาในธีม “White Beach” เพื่อมาถ่ายภาพสวยๆกันบนเรือ กับช่างภาพมืออาชีพที่คอยเป็นตากล้องเก็บภาพความประทับใจ ให้ได้อวดรูปเก๋ๆ ลงใน Social ตลอดทริป และกิจกรรมระหว่างวันที่ผู้ฟังทุกคนแฮปปี้มาก คือการได้ล่องเรือชมท้องทะเลสวยๆ แวะเล่นน้ำที่ เกาะห้อง เกาะที่มีหาดทรายสวยที่สุด  พร้อมร่วมทานอาหารกลางวัน และสนุกสนานกับการเดินเล่นบนชายหาด และถ่ายรูปสวยๆ หลังจากนั้น เดินทางสู่ เกาะผักเบี้ย เกาะที่มีลักษณะคล้ายกับทะเลแหวก ชมน้ำใสๆ พายเรือคายัคชมวิวเพลินๆ และดำน้ำตื้นชมความสวยงามของทะเล โดยเฉพาะ เป้ และ บุ๊ค สนุกกับการเล่นน้ำมาก เพราะทั้งคู่ชอบทะเลเป็นพิเศษ หลังจากได้เล่นน้ำกันเต็มที่แล้ว กลับขึ้นมาปาร์ตี้บนเรือต่อ กับอาหารทะเลที่อร่อยและสดมากๆ  Drink & Dance ดื่มด่ากับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินบนเรือหรู และสนุกไปกับโชว์พิเศษจากศิลปิน เป้ อารักษ์  เป็นการปิดทริปสุดแสนประทับใจในครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ และเอ็กซ์คลูซีฟที่สุดของคลื่น “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” ที่จัดให้คนฟังเป็นพิเศษ

ติดตามฟังรายละเอียดกิจกรรมดีๆ ได้ทุกวันจันทร์ – อาทิตย์ ทาง Eazy FM 105.5 เวลา 10.00 – 24.00 น. , หรือ www.eazyfm.com และ www.facebook.com/eazyfm

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คลื่น “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5 “ ชวนเหล่าสวิฟตี้ บินฟรีลัดฟ้า ชมคอนเสิร์ต “เทย์เลอร์ สวิฟต์” ที่ญี่ปุ่น

“อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” แจกฟรี! ที่พัก 100 แพ็คเกจ!!! หัวหิน-กระบี่-พัทยา-ภูเก็ต และเขาใหญ่!!

“อีซี่ เอฟเอ็ม” ชวนทำดี ส่งต่อกำลังใจ เพื่อรั้วของชาติ ในกิจกรรม “อีซี่ ทำดี ครั้งที่ 11”

“อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5 ” ชวนลุ้นไปพักร้อน กับ “หนุ่มเป้ อารักษ์” และ “บุ๊ค สิคพัชศ์” ในทริปล่องเรือหรู ที่กระบี่

Jetts ฟิตเนส 24 ชั่วโมง ฉลองเปิด 4 สาขาใหม่ยิ่งใหญ่ มิ้นต์ ชาลิดา, แจม เนโกะจัมพ์, จอย ชลธิชา และอติล่า-อาร์เธอร์ ร่วมเผยเคล็ดลับเพื่อหุ่นฟิต สุขภาพดี