“อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” พาผู้ฟังไปพักร้อน ล่องเรือหรู ใกล้ชิด “เป้-บุ๊ค” ในทริป “อีซี่ วาเคชั่น” ที่กระบี่ >>

เรียกว่าเป็นทริปที่ประทับใจที่สุด สำหรับ Eazy vacation: Sea Sand & Sun  ที่คลื่น “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” พาคนฟังบินไปพักร้อน ล่องเรือชมความงามของท้องทะเล กับ Life Andaman Cruising  ที่จังหวัดกระบี่  เป็นทริปแห่งการโพสท่า ท้าลม ชมความงามของหาดทรายที่สวยที่สุดในกระบี่ แถมยังได้ช่างภาพมืออาชีพมาถ่ายรูปสวยๆให้ได้ลงอวดรูปกันรัวๆ พร้อมใกล้ชิดกับ หนุ่มเป้ อารักษ์  และ นักแสดงหนุ่มหุ่นล่ำ บุ๊ค สิคพัชศ์ ที่มาร่วมทริปกันแบบเป็นกันเองสุดๆ ถือเป็นการพักร้อนที่คุ้มค่า และดีที่สุดของซัมเมอร์นี้เลยทีเดียว

วันแรกของทริป นำทีมการเดินทางไปกับ 2 ดีเจสาว อ้อน-ลัคนา และ จอย- ชลธิชา ที่พาผู้ฟัง 10 ท่าน เดินทางไปกับสายการบินแอร์เอเชีย เมื่อถึงที่หมายก็แวะพักรับประทานอาหารเที่ยงอร่อยๆ เติมพลังก่อนออกเดินทางไปไหว้พระขอพรที่วัดถ้ำเสือ และเช็คอินเข้าที่พักที่โรงแรม Glow Ao Nang Krabi  ตกเย็นผู้โชคดีแต่งตัวสวยๆ กับธีมชุด Colour of the sea ทุกคนจัดชุดสีสันมากันพร้อม และร่วมรับประทานอาหาร ชมวิวพระอาทิตย์ตกดินบนเนินเขากันเพลินๆ

มาถึงวันที่ 2 เป็น ซึ่งไฮไลท์ของทริปนี้ ที่ “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” จัดให้ผู้โชคดีล่องเรือหรู ไปกับ Live Life Andaman Cruising ให้ได้ชมทัศนียภาพความงดงามของทะเลกระบี่ และยังใกล้ชิด หนุ่มหล่อ เป้ อารักษ์  และ บุ๊ค สิคพัชศ์ ที่มาเพิ่มความฟินในทริปนี้  วันนี้คนฟังทุกคนจัดเต็มกันมาในธีม “White Beach” เพื่อมาถ่ายภาพสวยๆกันบนเรือ กับช่างภาพมืออาชีพที่คอยเป็นตากล้องเก็บภาพความประทับใจ ให้ได้อวดรูปเก๋ๆ ลงใน Social ตลอดทริป และกิจกรรมระหว่างวันที่ผู้ฟังทุกคนแฮปปี้มาก คือการได้ล่องเรือชมท้องทะเลสวยๆ แวะเล่นน้ำที่ เกาะห้อง เกาะที่มีหาดทรายสวยที่สุด  พร้อมร่วมทานอาหารกลางวัน และสนุกสนานกับการเดินเล่นบนชายหาด และถ่ายรูปสวยๆ หลังจากนั้น เดินทางสู่ เกาะผักเบี้ย เกาะที่มีลักษณะคล้ายกับทะเลแหวก ชมน้ำใสๆ พายเรือคายัคชมวิวเพลินๆ และดำน้ำตื้นชมความสวยงามของทะเล โดยเฉพาะ เป้ และ บุ๊ค สนุกกับการเล่นน้ำมาก เพราะทั้งคู่ชอบทะเลเป็นพิเศษ หลังจากได้เล่นน้ำกันเต็มที่แล้ว กลับขึ้นมาปาร์ตี้บนเรือต่อ กับอาหารทะเลที่อร่อยและสดมากๆ  Drink & Dance ดื่มด่ากับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินบนเรือหรู และสนุกไปกับโชว์พิเศษจากศิลปิน เป้ อารักษ์  เป็นการปิดทริปสุดแสนประทับใจในครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ และเอ็กซ์คลูซีฟที่สุดของคลื่น “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” ที่จัดให้คนฟังเป็นพิเศษ

ติดตามฟังรายละเอียดกิจกรรมดีๆ ได้ทุกวันจันทร์ – อาทิตย์ ทาง Eazy FM 105.5 เวลา 10.00 – 24.00 น. , หรือ www.eazyfm.com และ www.facebook.com/eazyfm

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“อีซี่ เอฟเอ็ม” ชวนทำดี ส่งต่อกำลังใจ เพื่อรั้วของชาติ ในกิจกรรม “อีซี่ ทำดี ครั้งที่ 11”

“อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5 ” ชวนลุ้นไปพักร้อน กับ “หนุ่มเป้ อารักษ์” และ “บุ๊ค สิคพัชศ์” ในทริปล่องเรือหรู ที่กระบี่

Jetts ฟิตเนส 24 ชั่วโมง ฉลองเปิด 4 สาขาใหม่ยิ่งใหญ่ มิ้นต์ ชาลิดา, แจม เนโกะจัมพ์, จอย ชลธิชา และอติล่า-อาร์เธอร์ ร่วมเผยเคล็ดลับเพื่อหุ่นฟิต สุขภาพดี

“ดีเจผึ้ง”ปลื้ม! ได้สัมภาษณ์พิเศษ “เคที่ เพอร์รี่” พร้อมชวนผู้ฟัง ลุ้นบินไปดูคอนเสิร์ต “อีซี่ เวิลด์ คอนเสิร์ต เคที่ เพอร์รี่ วิทเนส ทัวร์” ฟรี!! ถึงเนเธอร์แลนด์

“อิมเมจ เดอะวอยซ์” แฟนตัวจริง “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” เที่ยวทริปสุดฟิน กับกิจกรรม “อีซี่ เวิลด์ คอนเสิร์ต แฮร์รี่ สไตล์ส ไลฟ์ ออน ทัวร์” ที่สิงค์โปร์