5 คลิปสัมภาษณ์ จาก 5 นักแสดงนำ ที่เผยถึงการมาร่วมงานใน Deadpool 2 >>

นี่เป็น 5 คลิปสัมภาษณ์ จาก 5 นักแสดงนำในภาพยนตร์ฮีโร่สุดเกรียนอย่าง Deadpool 2 ไม่ว่าจะเป็น ไรอัน เรย์โนลด์เบรียน่า ฮิลเดอแบรนด์เซซี่ บีทซ์โมเรนา บัคคาริน และจูเลียน เดนนิสัน ซึ่งทั้งหมดได้เผยถึงการมาร่วมงานในภาพยนตร์เรื่องนี้ อาทิ

–          ไรอัน เรย์โนลด์ “การทำงานในหนังเรื่องนี้ผมรู้สึกโล่งใจ เพราะเราไม่ต้องทุ่มเทกับต้นฉบับมากนัก เราสามารถกางปีกโบยบิน เล่าเรื่องราวที่เราต้องการได้ ส่วนหนึ่งคือ การมีเคเบิล โดมิโน่ และทีมนี้ที่เป็นไอเดียของครอบครัว ผมรู้สึกตื่นเต้นมากครับ ตื่นเต้นสุด ๆ เลย”

–          เบรียน่า ฮิลเดอแบรนด์ เล่าว่า “สิ่งหนึ่งที่เท่มากและไม่เหมือนใครในเดดพูล คือเขามีความเกินคาดอยู่ในตัว ของรู้ว่าตัวเองคือซูเปอร์ฮีโร่ เขารู้ตัวเองดี” และยังเล่าต่ออีกว่า “ไรอันเป็นคนที่วิเศษสุด ๆ เลย แม้ว่าในตัวเขาจะมีความเป็นเดดพูล เขาก็มีอีกด้านหนึ่งที่เป็นคุณพ่อสวมรองเท้า crocs สีฟ้า ไม่รู้สิคะ คิดว่าบางทีหลายคนคงลืมไปว่าเขามีลูกสาว เหมือนคำถามส่วนใหญ่ที่ถามว่า ไรอันทำตัวบ้า ๆ เหมือนอย่างที่เห็นหรือเปล่าแต่เขาอ่อนโยนมากนะคะ เป็นคนตลก และฉันรักการร่วมงานกับเขา รู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับเขาอีกครั้ง”

–          เซซี่ บีทซ์ เล่าถึงการฝึกร่างกายสำหรับการมารับบท โดมิโน่ ว่า “ฉันต้องปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ตัวเองใหม่หมด เพราะเราต้องจัดการทันที เช่น ต้องกินเยอะขึ้น ต้องแน่ใจว่าพักผ่อนเพียงพอ ต้องไปนวดบำบัดนักกีฬา ฉันรู้สึกว่าพระเจ้า มันวิเศษมาก เพราะฉันกังวลมากกับการแสดงฉากผาดโผนครั้งแรกหน้ากล้อง คือฉันหวังว่าจะดึงการแสดงออกมาได้ เราแสดงกันเล็ก ๆ น้อย ๆ และมันออกมาดีมากค่ะ ฉันรู้สึกภูมิใจนะคะ มันวิเศษสุด ๆ เลย”

–          เช่นเดียวกับ โมเรนา บัคคาริน ที่ได้เผยถึงการมากลับมารับบท วาเนสซ่า ว่า “มันรู้สึกเหมือนเจอรองเท้าคู่เก่าเลย ยิ่งได้สวมเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ใช้คำพูดต่าง ๆ ก็รู้สึกได้ว่าเธอกลับมาแล้ว”

 

–          สุดท้ายกับหนุ่มน้อย จูเลียน เดนนิสัน ผู้ที่มารับบท รัสเซล เผยประสบการณ์ที่ได้เล่นภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “มันวิเศษมากครับ คือเป็นเพราะตอนที่ผมเป็นเด็ก ผมอยากเป็นซูเปอร์ฮีโร่มาตลอด ผมอยากมีพลัง ผมอยากได้เป็นหนึ่งในนั้น อย่างพวกเอ็กซ์-เม็น อเวนเจอร์ หรืออะไรก็ได้ ผมอยากเป็นส่วนหนึ่งในนั้น และได้เห็นว่ามันวิเศษมากเลย มันได้เกิดขึ้นจริง ผมได้เป็นซูเปอร์ฮีโร่ในหนังฟอร์มยักษ์” และยังได้เผยถึงการร่วมงานกับไรอันว่า “เขาเป็นคนว่องไวมากครับ เขาทำอะไรได้หลายอย่างในเวลาเดียวกัน แน่นอนว่าช่วยตัวละครของผมที่ต้องแสดงกับเขา และช่วยผมให้เข้าถึงอารมณ์ เข้าถึงตัวละครด้วย เป็นคนที่ร่วมงานด้วยแล้วรู้สึกทึ่งมาก”

Deadpool 2 – เดดพูล 2 ฉายแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์

ทั้งในระบบปกติ, IMAX 3D, และ MX4D

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/DeadpoolMovieThailand/

Deadpool 2 – Ryan Reynolds Interview (ซับไทย)

Deadpool 2 – Brianna Hilderbrand Interview (ซับไทย)

Deadpool 2 – Zazie Beetz Interview (ซับไทย)

Deadpool 2 – Morena Baccarin Interview (ซับไทย)

Deadpool 2 – Julian Dennison Interview (ซับไทย)

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัพเดทอีก 5 คลิปสัมภาษณ์ นักแสดงนำจาก Deadpool 2 >>

ก๊อต จิรายุ วางคมแฝก มาสู้ด้วยมือเปล่าแบบกวนโคตร ๆ ใน “เดดพูล 2 ทีวีสเปเชียล” >>

10 ปีแล้วสินะ!! ย้อนดูจุดเริ่มต้น-10 ปีให้หลัง กว่าจะมาเป็น #Deadpool2 >>

ห้างแตกอีกรอบ! เมื่อคู่จิ้นแห่งปี #เต้ยเชียร์ แท็กทีมมาเกรียนแบบแพ็คคู่ ในงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Deadpool 2 ครั้งแรกในประเทศไทย

ทัพนักแสดง Deadpool 2 ตบเท้าร่วมเดินพรมแดงคับคั่ง ในงานนิวยอร์กพรีเมียร์ >>