ปาร์ตี้เปิดสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 5 ‘อพาร์ตเมนต์คุณป้า’ ใส่เต็มความสนุกจนอยากจะหยุดค่ำคืนฯ >>

กลายเป็นธรรมเนียมของ ‘วงอพาร์ตเมนต์คุณป้า’ ไปแล้ว เมื่อได้ฤกษ์คลอดอัลบั้มก็จะจัดปาร์ตี้เหมือนเป็นการฉลองให้กับอัลบั้มใหม่ล่าสุดที่ได้ออกสู่ชาวโลกได้ฟัง  โดยงาน Album Launch Party ปาร์ตี้เปิดสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 5 ที่มีชื่อเดียวกับชื่อวงว่า ‘อพาร์ตเมนต์คุณป้า’ ในครั้งนี้  มีสปอนเซอร์ผู้ใจดี ‘เจมส์สัน ไอริช วิสกี้’ มาเติมเต็มความสนุกตลอดทั้งคืน  บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นและใกล้ชิดแนบสนิทกับศิลปินจริง ๆ  วงอพาร์ตเมนต์คุณป้าได้ร่วมปาร์ตี้กับแฟนเพลง เพื่อน ๆ พี่ๆ น้องๆ และศิลปินในวงการที่มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างอบอุ่นและใกล้ชิดตั้งแต่ต้นจนจบที่ร้าน NOMA BKK  อาร์ซีเอ  เมื่อคืนวันเสาร์ (12 พ.ค.) ที่ผ่านมา

เมื่อถึงเวลาปาร์ตี้ ตุล ไวฑูรเกียรติ (ร้องนำ) ได้กล่าวถึงอัลบั้มสั้นๆ ว่าในอัลบั้มนี้ได้แบ่งเรื่องราวออกเป็น 2 ส่วน คือ ‘หมอกฝัน’ และ ‘ควันเมือง’  โดยในงานวันนั้นวงได้เลือกเล่นเพลงจากอัลบั้มใหม่ให้ได้ฟังส่วนละ 2 เพลง  โดยเริ่มเพลงแรกที่ ‘หมอกฝัน’ เริ่มบรรเลงด้วยเพลง ‘หยุดค่ำคืนไว้ตรงหน้าเธอจะดีไหม’ เพลงนี้ยังเป็นมิวสิกวิดีโอเพลงแรกที่ปล่อยออกไปให้ชมกันแล้ว  และตามด้วย ‘แสงและเงา’ เพลงที่มีความละมุนในส่วนของหมอกฝัน กับจังหวะโยกเบาเบาเหมือนเป็นการอุ่นเครื่องคอนเสิร์ต   ต่อกันด้วย ‘ควันเมือง’  ส่วนที่สะท้อนชีวิตในเมืองใหญ่ผ่านจังหวะดนตรีที่ซับซ้อน ด้วยเพลง ‘กำยาน’  และ ‘จันทร์ผิดข้าง’  ถือเป็นการแนะนำอัลบั้มใหม่ให้ทุกคนได้รู้จักอย่างเป็นทางการ  เมื่อนำเพลงใหม่ให้แฟนๆ รู้จักกันไปแล้ว วงไม่รอช้าชวนขาปาร์ตี้ในงานสนุกต่อกับเพลงฮิตจากทุกอัลบั้ม อย่าง ‘Backstage Love’  ‘เปลือก’  ‘สถานีต่อไป’ และ ‘นกเพลง’ ก่อนเข้าช่วงสุดท้ายที่ผู้คนในงานได้พบกับบิ๊กเซอร์ไพรส์  เมื่อ ตุล ได้เซอร์ไพร์ชวน บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ขึ้นมาแจมแบบไร้สคริปท์ทั้งร้องทั้งแร็ป เป็นแขกรับเชิญพิเศษของงานที่สร้างความสนุกแบบยกกำลังทีเดียว  ในช่วงท้ายปิดฟลอร์วงได้จัดเมดเล่ย์ให้กับแฟนเพลงได้ออกสเตปในแบบร็อคแอนด์โรลไลฟ์สไตล์ ด้วยเพลง ‘กำแพง’ , ‘ระเบิดเวลา’ และ ‘เสือร้องไห้’  ก่อนจบปาร์ตี้ด้วยเพลงฮิตตลอดกาลที่ให้ทุกคนในงานร้องกันดังกึกก้องอย่าง ‘ปรากฎการณ์’  และ ‘ไม่รู้จักฉันไม่รู้จักเธอ’  สมเป็นปาร์ตี้สไตล์อพาร์ตเมนต์คุณป้าที่อบอุ่นจนอยากจะหยุดค่ำคืนอันสุดแสนประทับใจไว้แค่คืนนั้นเลยทีเดียว

สตูดิโออัลบั้มชุดที่ 5 ‘อพาร์ตเมนต์คุณป้า’ มีจำหน่ายแล้วที่ www.sanamluangmusic.net

ติดตาม มิวสิควิดีโอ “หยุดค่ำคืนไว้ตรงหน้าเธอจะดีไหม” ได้ทางยูทูปสนามหลวงมิวสิก 

 

Download  iTunes “อพาร์ตเมนต์คุณป้า” Album ได้ที่ >> https://goo.gl/viWgBJ

 

และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่

https://www.facebook.com/apartmentkhunpaa/

https://www.facebook.com/SanamluangMusicOfficial/ 

ฟัง สตูดิโออัลบั้มชุดที่ 5 “อพาร์ตเมนต์คุณป้า”  ผ่าน YouTube, JOOX, Apple Music, สถานีวิทยุและโทรทัศน์ทั่วประเท

ที่มา:  สนามหลวงมิวสิก
บันทึกภาพ:  สนามหลวงมิวสิก
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ใหม่ ภู่กัน น้องเล็กวงอพาร์ตเมนต์คุณป้าสละโสด >>

“แสงและเงา” อีกหนึ่งเรื่องเล่าใน “หมอกฝัน” จากอพาร์ตเมนต์คุณป้า

“หยุดค่ำคืนไว้ตรงหน้าเธอจะดีไหม” การกลับมาพร้อมความโรแมนติก ในวันที่หมอกคลุมเมืองของ “อพาร์ตเมนต์คุณป้า” >>

สองอินดี้ตัวพ่อ อพาร์ตเมนต์คุณป้า และกรีซซี่ คาเฟ่ จัดหนักเปิดซีซั่นใหม่ “สนามหลวงมิวสิกเพลย์ไทม์ สนามสนุกของคนรักดนตรี ปีที่ 3” >>

“สนามหลวงมิวสิค” เปิดสนามสนุก…ทุกเดือน เอาใจคออินดี้ “สนามหลวงมิวสิคเพลย์ไทม์ ซีซั่น 3” >>