คนรัก “เอ็ด ชีแรน” เตรียมกรี๊ด ลุ้นเป็นผู้โชคดี บินไปดูคอนเสิร์ต ฟรี!! ในกิจกรรม “อีซี่ เวิลด์ คอนเสิร์ต : เอ็ด ชีแรน อิน เวียนนา ออสเตรีย” >>

คนรัก “เอ็ด ชีแรน”  (Ed Sheeran) ฟังทางนี้  คลื่น “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” ชวนคนฟังลุ้นบินไปดูคอนเสิร์ตของผู้ชายแสนอบอุ่น และจริงใจที่สุดกับ “เอ็ด ชีแรน”(Ed Sheeran) ศิลปินที่ครองใจคนทั่วโลกใน   “อีซี่ เวิลด์ คอนเสิร์ต เอ็ด ชีแรน อิน เวียนนา ออสเตรีย”(Eazy World Concert : Ed Sheeran in Vienna , Austria) มาลุ้นเป็น 1 ผู้โชคดี ที่จะได้บินฟรีไปดูเวิลด์คอนเสิร์ตระดับโลก พร้อมสัมผัสกับความสวยงาม  และโรแมนติกของกรุงเวียนนา เมืองแห่งเสียงดนตรี โดยมี “ดีเจจอย-ชลธิชา นวมสุคลธ์” ดีเจสาวสวย ไปร่วมทริปในครั้งนี้  ติดตามรายละเอียดการร่วมสนุกได้ ทุกวันจันทร์ – อาทิตย์ ตั้งแต่วันนี้ -29 มิถุนายน 2561 ที่ “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” และ Line Official Account : BEC-TERO Radio

“ดีเจจอย-ชลธิชา นวมสุคลธ์” กล่าวถึง คอนเสิร์ตที่ไม่ควรพลาดครั้งนี้ว่า  “เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ครั้งสำคัญ ที่คุณไม่ควรพลาดเลยนะคะ กับการชมคอนเสิร์ตศิลปินระดับโลกคนนี้ที่ใครๆก็รัก Ed Sheeran ศิลปินที่สะกดใจคนฟังมาแล้วทั่วโลก จอยเองก็ได้ไปสัมผัสความประทับใจในคอนเสิร์ตของ Ed Sheeran มาแล้ว บอกเลยว่าเป็นการชมคอนเสิร์ตที่คุ้มค่าที่สุดทุกวินาทีเลยค่ะ คุณจะได้ฟังการเล่าเรื่องราวของหนุ่ม Ed Sheeran ผ่านบทเพลง และกีตาร์โปร่งคู่ใจบนเวที ที่ทำให้ผู้ชมกรีดร้องได้ตลอดการแสดงคอนเสิร์ตเลยทีเดียว ใครที่ไม่อยากพลาดความประทับใจแบบนี้  สามารถสมัครเข้าร่วม เป็น 1 ผู้โชคดี ด้วยการโหวตเพลงดังนี้นะคะ  เข้าไปที่ www.eazyfm.com คลิกที่ Banner You Pick We Play หรือBEC-Tero Radio app – เลือก Eazy FM.Com คลิกที่ แบนเนอร์ You Pick We Play เลือกเพลง Ed Sheeran ที่คุณอยากโหวต พร้อมกรอก ชื่อ-นามสกุล และเบอร์โทรศัพท์ สำหรับการติดต่อกลับ หากเพลงที่ถูกเปิดตรงกับเพลงที่คุณโหวต ทางดีเจจะทำการคัดเลือกขึ้นมา ทั้งหมด 45 ท่าน ที่จะได้ผ่านเข้ารอบสัมภาษณ์ เพื่อคัดเลือกหาผู้โชคดีในรอบสุดท้าย ที่จะได้ไปร่วมทริปกับ Eazy FM 105.5 ค่ะ  แล้วไปร่วมประสบการณ์ครั้งสำคัญนี้กับเรานะคะ “ดีเจจอย กล่าว”

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมฟัง Eazy FM 105.5 หรือ www.eazyfm.com และ Line Official Account : BEC-TERO Radio.com

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คู่รักสุดสตรอง คว้าแชมป์วิ่งพิสูจน์รักครั้งใหญ่ใจกลางกรุง ในกิจกรรม “อีซี่ รันนิ่ง ออฟ เดอะ ไบรด์ส 7”

“อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” ชวนคุณไป กระทบไหล่ “ทรอย ซีวาน” ที่สิงคโปร์ ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดี ถึงวันที่ 29 มิถุนายนนี้เท่านั้น >>

รวมพลจิตอาสา ศิลปิน- ดารา ร่วมแพคสิ่งของ ส่งต่อกำลังใจ ให้ทหารชายแดนใต้ ในกิจกรรม “อีซี่ ทำดี ครั้งที่ 11” >>

“อีซี่ เอฟเอ็ม” ชวนทำดี ส่งต่อกำลังใจ เพื่อรั้วของชาติ ในกิจกรรม “อีซี่ ทำดี ครั้งที่ 11”

ซุปตาร์สาวชื่อก้องโลก ‘เทย์เลอร์ สวิฟต์’ ส่งเพลงใหม่ ‘END GAME’ แฟนคลับแห่ชมยอดวิวสูงกว่า 34 ล้าน >>