นิตยสารจีน @Mangu ขอบคุณแฟนคลับ ปิดโรงชมภาพยนตร์จีน “Operation Red Sea” สุดเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใคร!!!

  บริษัท เจียระไน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตสื่อนิตยสารจีน @Mangu (แอดม่านกู่) และสำนักข่าวออนไลน์ภาษาจีน Thailand Headlines ร่วมจัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Movie Preview ภาพยนตร์เรื่อง Operation Red Sea” รอบปฐมทัศน์ ภาพยนตร์แอคชั่นแฟรนไชส์จีนชื่อดัง ทุนสร้างกว่า 2,000 ล้านบาท เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนคลับชาวจีนที่ให้การสนับสนุน และการตอบรับที่ดีกับนิตยสาร @Mangu ที่นำเสนอเรื่องราวต่างๆ ของประเทศไทยผ่านมุมมองของชาวจีน รวมถึงการนำเสนอข่าวสารบ้านเมืองในประเทศไทยให้ชาวจีนที่อาศัยในประเทศไทย ประเทศจีน และทั่วโลกได้รับทราบความเคลื่อนไหวของประเทศไทยได้อย่างรวดเร็ว และแม่นยำมาโดยตลอด ณ โรงภาพยนตร์เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดาภิเษก

หลุ่ย แซ่กั๊ว ประธานกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เจียระไน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด กล่าวถึงการจัดกิจกรรม Movie Preview ภาพยนตร์เรื่อง “Operation Red Sea” รอบปฐมทัศน์ ว่า “นิตยสารแอดม่านกู่ได้จัดทำขึ้นเพื่อนำเสนอเรื่องราวต่างๆ อาทิ คนดัง หรือเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในประเทศไทย และกำลังเป็นกระแสในสังคม ไปตีแผ่นำเสนอให้กับประชาชนชาวจีนที่ต้องการเข้ามาท่องเที่ยว หรือที่ทำงานอยู่ในประเทศไทยได้รับรู้ รับทราบ รวมถึงสำนักข่าวออนไลน์ภาษาจีน Thailand Headlines ที่ได้นำเสนอข่าวสารบ้านเมือง เหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในประเทศไทยให้ชาวจีนได้ติดตามกัน ซึ่งก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้อ่านนิตยสารมาตลอด 6 ปี  ทางนิตยสารแอดม่านกู่ และสำนักข่าวออนไลน์ภาษาจีน Thailand Headlines จึงจัดกิจกรรมขึ้นเพื่อขอบคุณแฟนคลับชาวจีนที่คอยสนับสนุนอย่างต่อเนื่องผ่านกิจกรรมดังกล่าว”

โดยภายในงานได้รับความสนใจจากนายแบบหนุ่มเชื้อสายจีนอย่าง แจ๊ค เดอะเฟสเมน หรือ ซู ชิวเฉิง พร้อมด้วยเหล่านักแสดงรุ่นใหม่ไฟแรง อาทิ มิว – ศุภสิทธิ์ จงชีวีวัฒน์, สตรอง – เจริญชัย ขันติชัยขจร,  กิ๊ฟ – สิรินาถ สุคันธรัตวิคเตอร์ โชว และ ปิงปอง – เสฏฐวุฒิ พรมโสภา ที่ตบเท้าพร้อมใจกันมาร่วมงาน สร้างความคึกครื้นสนุกสนานให้กับบรรดาแฟนคลับที่มาร่วมชมภาพยนตร์กันอย่างล้นหลาม

 

ที่มา:  ทริปเปิ้ล พี คอนเน็คชั่น
บันทึกภาพ:  ทริปเปิ้ล พี คอนเน็คชั่น
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฉลองครบรอบ 7 ปี ก้าวสู่ปีที่ 8 นิตยสาร HOWE พร้อมประกาศรางวัลครั้งยิ่งใหญ่ HOWE AWARDS 2018 >>

นิตยสาร SMEs สร้างอาชีพ จัดงานมอบรางวัลสุดยิ่งใหญ่ CEO Inspiration Award 2018 ปีที่ 2 คัดสรรผู้นำที่มีแรงบันดาลใจเป็นต้นแบบด้านธุรกิจกว่า 28 ท่าน ตอกย้ำภาพรวมของ SMEs ที่มีนักบริหารอย่างมีคุณภาพ >>

บูมเมอแรง ออนไลน์ คว้าสิทธิ์ภาพยนตร์จีนฟอร์มยักษ์ “Operation Red Sea – ยุทธภูมิทะแลแดง” ส่งลงปูพรมตลาดโฮม เอนเตอร์เทนเมนท์ทั่วประเทศ >>

เปิดตัว 50 หนุ่มโสดสุดแซบ “Cleo 50 Most Eligible Bachelors 2018” >>

.”ครั้งแรก!! ของ #ฟิล์มธนภัทร กลับบทสัมภาษณ์ในนิตยสารจีน (ไท่ กว๋อ ทง) พร้อมฝากคำหวานเอาใจแฟนคลับชาวจีน ให้ช่วยติดตามให้กำลังใจกับผลงานต่อๆ ไป” >>