“บิ๊กเอ็ม-กรีน-น้องอินเตอร์” ชวนร่วมแบ่งปันความรัก กับกิจกรรม “เพชรร้อยรัก…มอบรักให้น้อง” เสาร์ที่ 23 มิ.ย.นี้

  วันเสาร์ที่ 23 มิ.ย.นี้ แฟนๆ ช่อง 7HD และแฟนๆ ละคร “เพชรร้อยรัก” เชิญร่วมแบ่งปันความรักให้กับเด็กๆ กับกิจกรรม “เพชรร้อยรัก…มอบรักให้น้อง” พร้อมลุ้นรับสิทธิ์สุดพิเศษ Hug For Child กับนักแสดงนำ จากละครเพชรร้อยรัก “บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรหม” ที่ควงคู่ “กรีน-อัษฎาพร  สิริวัฒน์ธนกุล” มาฝากเพลงรักหวานๆ ประสานหัวใจของทั้งคู่ ร่วมด้วย นักแสดงเด็กมากความสามารถอย่างน้อง “อินเตอร์ รุ่งรดารุ่งลิขิตเจริญ” หนูน้อยคนเก่งที่จะมาแสดงความสามารถพิเศษในการเล่านิทาน รวมถึงนักแสดงที่มาสร้างสีสันให้ละครสุดเข้มข้นอย่าง “สา-อนิสา นูกราฮา” และ “ไม้-นนทพันธ์ ใจกันทา” แฟนๆ สามารถร่วมกิจกรรมและนำสิ่งของมาร่วมบริจาคเพื่อนำไปมอบให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก กองทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติฯ ที่ ลานกิจกรรม ชั้น 3 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ รามอินทรา ได้ตั้งแต่เวลา 16.00 น.

“บิ๊กเอ็ม” เชิญชวนแฟนๆ ร่วมกิจกรรมว่า “งานนี้ผมมีของรางวัลพิเศษสุดเตรียมมอบให้กับแฟนๆ ที่ร่วมนำของใช้สำหรับเด็ก เช่น ของเล่นเสริมทักษะให้กับน้องๆ หรือจะเป็น ตุ๊กตา นมกล่อง ผ้าอ้อมเด็ก หนังสือนิทาน  อุปกรณ์ของใช้สำหรับเด็ก มาร่วมบริจาคและมาลงทะเบียนก่อนใคร 20 คนแรก จะได้รับกอดอุ่นๆ สุดพิเศษจากผม มอบจากใจให้แฟนๆ กันเลยครับ นอกจากนั้นผมกับกรีนจะมาฝากบทเพลงเพราะๆ ให้แฟนๆ ได้ฟังกันแบบเพลินๆ ด้วยนะครับ แถมจัดเต็มความสนุก ความฟิน ให้คุณผู้ชมได้ชมกันแบบนอกจอ  อย่าลืมมาพบกันนะครับ ตั้งแต่เวลา 16.00 น.เป็นต้นไป ส่วนแฟนๆ ที่มาร่วมงานไม่ได้ก็สามารถรับชมได้ทาง live สด ที่แฟนเพจ Ch7HD ได้อีกช่องทางหนึ่งด้วยครับ”

ติดตามชมละคร “เพชรร้อยรัก” ได้ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.05 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ที่มา:  สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
บันทึกภาพ:  สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดาราและเซเลบริตี้ ร่วมสนับสนุนเกษตรกร อุดหนุนผลไม้ “คุณภาพดี” ที่ตลาดสี่มุมเมือง >>

“บิ๊กเอ็ม” ปลื้ม ร่วมส่งคืนผืนป่า 60 ไร่ ในโครงการ 7 สี ปันรักให้โลก “ปันรัก คืนผืนป่า สู่ผืนดิน” ให้กับ กรมป่าไม้ >>

นักแสดง-คนข่าว ช่อง 7HD พร้อมใจชวนปรับตัว รับวิถีชีวิตใหม่ New Normal >>

“บิ๊กเอ็ม” เปิดใจสวมบท “เสือ กลิ่นสัก”ละคร “ร้อยป่า” สานต่อเจตนารมณ์พ่อ >>

แน่น-ฟิต-เปรี๊ยะ ยอมใจ “บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์” หล่อละมุนในละครน้ำดี ครบรส “ร้อยป่า” ทางช่อง 7HD เริ่ม 20 มี.ค.นี้ >>