#บาสสุรเดช อีกหนึ่งความภูมิใจ ของคนไทย หนุ่มน้อยที่ก้าวไกลระดับอินเตอร์ … >>

บาส สุรเดช พินิวัตน์ เป็นนักแสดงไทยอายุน้อยที่สุดคนแรกที่ได้ถูกคัดเลือกไปเล่นละครที่ประเทศจีน ในเรื่อง cinderellachef ที่มีกระแสโดงดัง และมีผู้ชม หลายร้อยล้านวิว ในขณะนี้

นอกจากนั้นยังได้ร่วมแสดงเรื่องเดียวกับพี่บี้KPN ซึ่งบาสเองได้รับบทเป็น องค์ชาย12 ที่อายุน้อยแต่มีความเก่ง และฉลาด ในการวางแผนการรบ และด้วยฝีมือวิทยายุทธ จนได้ขึ้นเป็นฮ่องเต้ ในที่สุด นอกจากนี้ ถือเป็นนักแสดงไทย ที่มีกระแสโด่งดังมากในต่างประเทศทั่วเอเชีย โดยเฉพาะ ประเทศจีน ที่มีคนจีนที่ชื่นชอบ และแฟนคลับติดตามจำนวนมาก ด้วยหน้าตาบุคลิคที่ไม่เหมือนใคร รวมถึงความน่ารักและความตั้งใจพัฒนาฝีมือการแสดงตลอดเวลา จึงทำให้มีคนชื่นชอบและติดตามจำนวนมาก

และด้วยกระแสที่มาแรงในละครที่ออนแอร์ในขณะนี้ จึงทำให้มีการทาบทามให้ไปร่วมแสดงละครจีนอีก 2 เรื่อง แต่อยู่ในระหว่างการตกลงของผู้ใหญ่อีกด้วย นอกจากกระแสความฮอตที่จีนตอนนี้แล้ว ความ ฮอตระดับเอเชียก็ไม่แพ้กัน เพราะ ตอนนี้หนุ่ม บาส สุรเดช ได้รับการ โหวตจากหนุ่ม 100 คนทั่วเอเชีย จน ติด อันดับ Top 5 ของ หนุ่มในดวงใจระดับเอเชีย Asian Heartthrobs อีกด้วย ซึ่งถือเป็นอีก1 บทพิสูจน์ของ ถึงการก้าวสู่ ระดับอินเตอร์อย่างแท้จริง

ติดตามหนุ่มบาสได้ที่ ig : bbasjtr

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก’ โกยคะแนนนิยมกับแคสติ้งสุดปัง!! รวมดาราแม่เหล็กสายวาย ‘BKC’ บาส – คิมม่อน – คอปเตอร์ แห่ง ‘Star Hunter Entertainment’ เสริมทัพนักแสดงรับเชิญมืออาชีพร่วมสร้างสีสัน รับประกันฝีมือโดยผู้จัดตัวแม่ต้นตำรับสายวายระดับเอเชีย!! ‘โอ๋ Starhunter’ >>

แฟนคลับ “บาส สุรเดช” ร่วมกันจัดนิทรรศการภาพถ่ายตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน กว่า 1,000 รูป เพื่อฉลองผู้ติดตามใน IG ครบ 1 ล้าน Followers

IDOL EXCHANGE ครั้งที่ 1 สุดฟิน!!!“บาส SBFIVE” คว้าตำแหน่ง Kingdol ส่วน Queendol ยกให้  “กะตางค์ Secret 12” >>

บาส SBFIVE สำนึกรักบ้านเกิด ผุดแคมเปญ #บาสเด็กอ้วนSaveเชียงใหม่เป็นสื่อกลางรับบริจาคเงินมอบให้ “สภาลมหายใจเชียงใหม่”เพื่อช่วยเหลือสถานการณ์ไฟป่าในพื้นที่ จ.เชียงใหม่ >>

ควอลิตี้ เอ็กซ์เพลส เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก เชิญ #บาสสุรเดช ร่วมเปิดงาน “Quality Express Wonderful Vocation 2019 มหัศจรรย์แห่งการท่องเที่ยว” >>