7 วิธีเซลฟี่ให้หน้าใสกิ๊กได้มุมสไตล์คนดัง >>

ว่ากันไม่ได้ว่าในยุค Next G มือถือที่มีกล้องถ่ายรูปเป็นส่วนหนึ่งที่ทุกคนต้องมีติดตัวไปแล้ว ไปที่ไหนเมื่อไหร่ต้องหยิบมือถือขึ้นมาเซลฟี่ แชะ แชะ เก็บภาพสวยงาม เอ๊ะ! แล้วเหล่าคนดังเขามีวิธีถ่ายรูปยังไง ให้หล่อสวย พอได้ไปเจอที่งาน “เอไอเอส เสียวหมี่ เซลฟี่ เดย์” (AIS-Xiaomi Selfie Day) งานเปิดตัวโทรศัพท์มือถือ “เอไอเอส เสียวหมี่ เรดหมี่ เอส สอง” กับกล้องหน้า 16 MP พร้อม AI Beautify 4.0 เซลฟี่ขั้นเทพ เลยแอบกระแซะถามว่าแต่ละคนมีสไตล์การเซลฟี่แบบไหน

เริ่มกันที่ ชิปปี้-ศิรินทร์ บอกถึงวิธีเซลฟี่แบบฉบับคนหัวใจสีชมพูว่า “ชิปชอบที่จะเซลฟี่คนเดียว และกับแฟนคลับ เทคนิคของชิปคือเอียงหน้านิดๆ เพราะจะได้ดูหน้าเรียว ปกติชิปไม่ชอบใช้แอพฯ แต่งภาพ แต่เดี๋ยวนี้สมาร์ทโฟน โดยเฉพาะกล้องหน้าจะมีโหมดบิวตี้มาพร้อมเลย ชอบมากค่ะ”

ด้านนางเอกหน้าใส มุก-วรนิษฐ์ เผยว่า “มุกเป็นผู้หญิง ก็จะมีมุมนิดนึง ต้องยกมุมสูงให้หน้าดูเรียวผอมที่สุด และใช้แอพฯ ที่ทำให้ผิวสวยดูวิ๊งใส แต่ถ้าได้โทรศัพท์ที่สวยไม่ใช้แอพฯ ยิ่งดี เพราะเป็นคนชอบเซลฟี่มาก ทั้งวัน ทุกวัน เจออะไรจะชอบเซลฟี่คนเดียว ถ่ายเก็บบรรยากาศบันทึกความทรงจำไว้”

ฟากพระเอกหล่อล่ำ อ้วน-เด่นคุณ เผยว่า “ผมเป็นคนชอบใช้วิธีเซลฟี่ไปแกล้งเพื่อน มักจะแอบถ่ายเพื่อนทีเผลอ ตลกๆ ทำเปนเซลฟี่ตัวเอง แต่ไม่ใช่ จริงๆ ถ่ายเพื่อน เป็นการสร้างความสัมพันธ์กับเพื่อน                แบบตลกๆ ครับ”

มาที่วิธีแบบฉบับ กระทิง-ขุนณรงค์ นักแสดงน้องใหม่ป้ายแดง “ผมเป็นคนตรงๆ ก็เลยชอบถ่ายมุมตรงๆ ไม่เอียงอะไรเลย (หัวเราะ) แล้วก็ชอบถ่ายเซลฟี่กับเพื่อนๆ ไม่ชอบถ่ายคนเดียวต้องหาคนถ่ายด้วยตลอด”

มาที่นักแสดงสาว อุ้ม-อิษยา กล่าวว่า “อุ้มจะชอบเซลฟี่กับเพื่อน มันมีอะไรสนุกให้ทดลองด้วยกัน ได้แกล้งเพื่อนในกล้อง หรือเพื่อนแกล้งเราบ้าง เป็นโมเมนต์ที่สนุกดีค่ะ มุมโปรดเวลาเซลฟี่ของอุ้มจะเป็น เอียงหน้าด้านซ้าย 45 องศาค่ะ ส่วนใหญ่เวลาถ่ายเสร็จแล้วจะมีปรับแสงหน่อย ปกติไม่ใช่คนแต่งรูปเยอะ เลยมักจะชอบโทรศัพท์ที่ถ่ายออกมาแล้วสวยเลยค่ะ วันนี้ได้ทดลองใช้เสียวหมี่รู้สึกประทับใจค่ะ  ถ่ายออกมาแล้วสวยไม่ต้องแต่งเลย สะดวกมากค่ะ”

ปิดท้ายที่คู่จิ้น ออฟ-จุมพล กับ กัน-อรรถพันธ์ ด้าน ออฟ เผยว่า “ผมชอบถ่ายมุมเอียง 45 องศา และชอบถ่ายเซลฟี่กับแฟนๆ เพราะการเซลฟี่เป็นการใกล้ชิดกับแฟนคลับมากที่สุดแล้ว”

และ กัน เผยว่า “ผมชอบถ่ายหน้าตรงครับ แต่จะชอบเซลฟี่ โดยเฉพาะช่วงเวลาบนเตียงตอนตื่นนอน และก่อนนอน เป็นการทักทายกับแฟนๆ ครับ มีเทคนิคคือเปิดผ้าม่านให้แสงเข้าตกกระทบกับเตียงสีขาว ทำให้หน้าใส”

เชิญร่วมสัมผัส “เอไอเอส เสียวหมี่ เรดหมี่ เอส สอง” จากเอไอเอส โดยวางจำหน่ายทั้งหมด 3 สี ทอง ชมพู และเทา ราคาพิเศษเพียง 1,490 บาท (ราคาปกติ 5,590 บาท) สำหรับลูกค้าเอไอเอส รายเดือน ที่เปิดเบอร์ใหม่ หรือย้ายค่ายเบอร์เดิม เมื่อชำระค่าบริการล่วงหน้า 1,500 บาท พร้อมสมัครแพ็กเกจ AIS HOT DEAL 599 บาทขึ้นไป ที่เอไอเอสช็อป ทุกสาขาทั่วประเทศ สนใจ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/xiaomi

ที่มา:  โพลีพลัส พีอาร์
บันทึกภาพ:  โพลีพลัส พีอาร์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ออม” ประกบ “ทอย-อั๊ต-ออฟ-เฟียต” เสิร์ฟความฟันแอนด์ฟิน!!! ในซีรีส์ “สาวออฟฟิศ 2000 ปี” ประเดิมตอนแรก 17 ก.พ.นี้ ทางช่อง GMM25 >>

เป๊ก – มิน – ไมค์ – มิว นำทัพศิลปินมอบความสุขให้แฟน ๆ ใน “เดอะ บลู คาร์เพท โชว์” ระดมน้ำใจคนไทยทั่วประเทศ ส่งต่อความช่วยเหลือไปยังเด็ก ๆ ที่ขาดแคลน >>

“กระทิง-ขุนณรงค์”หนุ่มไฟแรง ช่อง 3 ซุ่มจับธุรกิจ Online แฟชั่นกีฬา พร้อมรับมือสถานการณ์วิกฤต โควิด-19 >>

“มุก วรนิษฐ์” สุดปลื้ม… ร่วมงานศิลปินรุ่นพี่มืออาชีพ “ทอม อิศรา” ถ่ายทอดความรู้สึกผ่านเพลง “ไม่พอจะฝัน” เพลงเศร้าที่สุด!! ในโปรเจกต์อัลบั้ม Love Stranger >>

อาตู่ นพพล” นำทีมนักแสดงคับคั่ง บวงสรวงละครฟอร์มยักษ์ “เก็บแผ่นดิน” เปิดหมู่บ้านคาเซ >>