ปาร์ตี้วันเกิด “ต้น ธนษิต จตุรภุช” (ต้น AF8) “The Third Solo Mini Concert”

ต้น ธนษิต หรือ ต้น AF8 จัดปาร์ตี้วันเกิดพร้อมเปิดมินิคอนเสิร์ตครั้งที่ 3 ( The Third Solo Mini Concert ) ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 กรกฎาคม 2555  ณ ห้องบอลรูม 1 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ถนนเพลินจิต กรุงเทพที่ผ่านมา โดยงานนี้มีแขกรับเชิญพิเศษอย่างพี่หนึ่ง จักรวาร และน้องสาวคนสวย สต๊อป เดอะสตาร์

โดยงานนี้บรรดาเหล่าแฟนคลับที่มาร่วมงาน แต่งตัวมาในคอนเซปต์แฟนซีจัดเต็ม จากนั้นหนุ่มต้นก็เริ่มแสดงมินิคอนเสิร์ตด้วยเพลงช้าๆ ซึ้งๆ ร่วมกับพี่หนึ่ง จักรวาร ต่อด้วยเมดเล่ห์เพลงเร็ว สร้างบรรยากาศให้แฟนคลับลุกขึ้นมาเต้นกันอย่างสนุกสนาน น้องสาวคนสวย สต๊อป เดอะสตาร์ทนไม่ไหวขึ้นมาร้องเพลงร่วมกับพี่ชาย สร้างความประทับใจให้แฟนคลับส่งเสียงกรี๊ดลั่นฮอลล์กันเลย

หลังจากจบมินิคอนเสิร์ตแล้ว แฟนคลับที่มาร่วมในงานก็ร้องเพลงแฮปปี้ เบิร์ดเดย์ให้หนุ่มต้น จากนั้นหนุ่มต้นก็ได้เป่าเทียนเค้กวันเกิดพร้อมรับของขวัญสุดพิเศษที่คุณแม่และแฟนคลับได้เตรียมมาเซอร์ไพรส์ให้ และสุดท้ายก่อนที่งานปาร์ตี้วันเกิดจะจบนั้น หนุ่มต้นได้เตรียมเงินบริจาคให้กับมูลนิธิสวัสดิการนักแสดงอาวุโส จำนวนทั้งสิ้น 90,000 บาทอีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้แฟนคลับได้รับทั้งความสนุกสนาน ประทับใจและได้บุญกันไปอีกด้วย

ที่มา:  STARUPDATE.COM
บันทึกภาพ:  STARUPDATE.COM
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แฟนเพลงสุนทราภรณ์มีเฮ! เจ เอส แอลฯ คว้าคนรุ่นใหม่“ซี-นัททิว-ต้น-ปอ-ซานิ” คืนเวทีโชว์ “สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต” 7-8 มีนาคมนี้ >>

ปั๊บ – แบงค์ – หนุ่ม นำทีมศิลปินแกรมมี่ ร่วมบอกรักพ่อ >>

#คชา นนทนันท์ – #ต้นธนษิต ชวนสาวกคนรักษ์โลก เที่ยวงาน “Green Dee MARKET” ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค >>

แฟนคลับซึ้งน้ำตาท่วม ส่งพลังมหัศจรรย์ความคิดถึง “D2B” กระหึ่มฮอลล์ กลับมาครั้งนี้ ฟินไม่สิ้นสุด >>

“ต้น ธนษิต” ชวนลุ้นเกมรักที่ต้องเสี่ยงกับความกล้า ซิงเกิลใหม่ “TRUTH or Dare” ในโปรเจกต์ “เลิฟเกม” >>